Tư vấn mua X-E1, X-E2, X-T10 cho người mới chơi

Đối với những người mới chơi máy ảnh thì việc lựa chọn một máy phù hợp không phải là điều đơn giản. Nếu bạn chọn một chiếc máy ảnh không phù hợp sẽ làm cho hiệu suất sử dụng của nó bị giảm xuống. Chúng tôi có một bài viết  tư vấn mua X-E1, X-E2, X-T10 cho người mới chơi các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Ba mẫu sản phẩm Fujifilm X-E1, X-E2, X-T10  là những sản phẩm khá nổi bật của hãng Fujifilm. Các sản phẩm này thì đều được trang bị những công nghệ rất hiện đại, cao cấp để mang đến nhiều điều thú vị cho người sử dụng. Đặc biệt, với những người mới chơi thì có thể sử dụng chúng một cách dễ dàng và hiệu quả.

1.  Fujifilm X-E1

Đây là dòng sản phẩm được trang bị hệ thống cảm biến APS-C X-Trans CMOS với độ phân giải lên đến 16.3 megapixel. Có thể thấy đây là một cảm biến hiện đại của hãng Fujifilm vào thời điểm này. Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm X-E1 được tích hợp bộ xử lý EXR Processor Pro để có thể đem lại những hình ảnh sắc nét và chi tiết nhất.

Tư vấn mua X-E1, X-E2, X-T10 cho người mới chơi

Fujifilm X-E1 có một hệ thống ống kính hiện đại và cao cấp. Với một ống kính Fujinon với độ phân giải lên tới 2.36 triệu điểm ảnh nên nó sẽ mang đến cho người sử dụng những hình ảnh tốt nhất.

Fujifilm X-E1 là một dòng máy có khả năng lấy nét tự động cực nhanh. Chỉ trong khoảng 0.1 giây là nó đã có thể điều chỉnh độ nét chuẩn xác cho một khung hình. Máy cũng có cơ chế hoạt động khá nhanh có thể chụp được 5 khung hình/giây. Điều đặc biệt của máy, chính là độ nhạy sáng rất rộng ISO 200-6400.

Đối với những người mới tìm hiểu và chơi về máy ảnh thì Fujifilm X-E1 sẽ mang lại nhiều cảm hứng sáng tạo và trải nghiệm thú vị.

2. Fujifilm X-E2

Máy ảnh Fujifilm X-E2 là một phiên bản nâng cấp của X-E1 với thiết kế không khác nhiều so với phiên bản trước. Máy được trang bị một cảm biến  APS-C X-Trans CMOS cùng với bộ lọc màu để đem đến cho bạn những hình ảnh tốt nhất có thể.

Tư vấn mua X-E1, X-E2, X-T10 cho người mới chơi

Fujifilm X-E2 được giới chuyên gia nhận định là một máy có được tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới. Có được hệ thống lấy nét AF tiên tiến nên sẽ giúp cho X-E2 có thể mang lại cho bạn những khung hình nhanh và sắc nét nhất.

Máy còn có khả năng quay phim Full HD với độ phân giải lên tới 1920 x 1080 pixel. Do đó, nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thật thú vị.

3. Fujifilm X-T10

Đây là một dòng sản phẩm được thiết kế rất nhỏ gọn và thanh lịch với những chi tiết sắc sảo, tinh tế trên thân máy. Máy cũng được trang bị thêm khá nhiều chức năng hiện đại để mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Ngoài ra nhiều chức năng trên Fujifilm X-T10 đã được nâng cấp thêm khá nhiều để đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Tư vấn mua X-E1, X-E2, X-T10 cho người mới chơi

Máy ảnh Fujifilm X-T10 được trang bị dải lấy nét tự động AF với khả năng lấy nét siêu nhanh để đem lại những hình ảnh chất lượng nhất. Máy còn được trang bị một màn hình LCD 3 inch với độ phân giải lên tới 920.000 điểm ảnh. Do vậy, mà nó sẽ giúp bạn có thể trải nghiệm những thước phim với độ sắc nét tuyệt đối.

Một điểm mới từ X-T10 chính là bạn có thể thay đổi chế độ lấy nét tự động sang lấy nét bằng tay. Với chức năng này thì mọi người có thể có nhiều trải nghiệm hơn khi chụp hình cùng với máy ảnh Fujifilm X-T10.

Ngoài ra thì máy có chức năng kết nối WiFi để bạn có thể chia sẻ hình ảnh và video tới các thiết bị khác một cách nhanh nhất.

Qua những phân tích ở trên từ chuyenmayanhso thì có thể thấy cả ba mẫu sản phẩm Fujifilm X-E1, X-E1 và X-T10 đều là những sản phẩm cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Điều đặc biệt cả ba dòng sản phẩm này đều rất phù hợp với những người mới tìm hiểu và chơi máy ảnh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến cửa hàng của chúng tôi để tham khảo cũng như sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh Fujifilm giá rẻ.