Tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2

Máy ảnh Fujifilm X-E2 là một máy ảnh Fujifilm giá rẻ khá cao cấp của hãng Fujifilm. Máy được trang bị những công nghệ để đem lại cho người sử dụng những hình ảnh chất lượng và sắc nét. Để tìm hiểu được rõ hơn về mẫu sản phẩm này thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích về tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2 tới mọi người.

Tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2

Thiết kế tinh tế và tiện dụng

Tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2 được thể hiện ngay ở thiết kế của máy. Máy được thiết kế với vỏ ngoài làm bằng hợp kim magie nên sẽ đem lại sự chắc chắn và cứng cáp cho máy. So với một máy ảnh copact thì mẫu máy này có kiểu dáng đôi chút cồng kềnh. Tuy nhiên, bạn có thể thoải mái chụp những khung hình với một tay mà không cần phải lo nghĩ gì cả.

Fujifilm X-E2 thì được bố trí các nút chức năng một cách khá linh hoạt. Mọi người có thể dễ dàng truy cập vào các chế độ trên thân máy để có thể có những tùy chỉnh theo ý muốn của mình.

Tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2

Ở phía trước của máy ảnh thì có một nút chuyển đổi cho phép mọi người có thể chọn các chế độ lấy nét tự động hoặc bằng tay dễ dàng. Với việc có thể tùy chỉnh được chế độ lấy nét nên máy cũng mang lại những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ngoài ra thì ở bên trái của máy còn có các nút điều khiển về các chế độ khác nhau giúp mọi người có thể dễ dàng sử dụng.

Với một thiết kế như vậy thì có thể thấy được Fujifilm X-E2 đang mang lại rất nhiều tiện lợi cho người sử dụng.

Chụp ảnh nhanh chóng và chất lượng

Với những công nghệ hiện đại được tích hợp trong máy thì nó đang mang lại một chất lượng hình ảnh rất tuyệt vời và sắc nét. Máy được trang bị một cảm biến APS-C X-Trans CMOS II với độ phân giải lên tới 16 megapixel. Ngoài ra thì cảm biến của máy còn được tích hợp thêm cả một bộ lọc giúp cho chất lượng hình ảnh của máy càng chở nên sắc nét hơn.

Tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2

Không chỉ vậy mà máy còn được trang bị thêm cả cả một hệ thống sử lý định dạng JPEG. Đây được cho là một điểm vượt trội của máy để đem đến những hình ảnh sắc nét hơn.

Hiệu suất 

Fujifilm X-E2 có được một hiệu suất hoạt động rất nhanh. Khi bật máy thì mọi người chỉ cần đợi trong khoảng thời gian là 1,4 giây. Khi muốn chụp một bức ảnh thì thời gian để có thể thiết lập các chế độ chỉ rơi vào khoảng 0.4 giây. Nếu để ở trong chế độ JPEG thì tốc độ của máy sẽ giảm đi một chút là 1.1 giây. Ngoài ra thì X-E2 còn có thể chụp được 7 khung hình/giây với đầy đủ các điểm ảnh chất lượng nhất. Đây là một tiện lợi rất lớn để bạn có thể chụp được những hình ảnh một cách nhanh nhất.

Tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2

Quay video chất lượng

Với những công nghệ hiện đại được tích hợp Fujifilm X-E2 có thể quay được video Full HD với độ phân giải lên tới 1920 x 1080 pixel. Do vậy, những video máy tạo ra luôn có được sự sắc nét và mượt mà.

Ngoài ra, với tính năng có thể kết nối WiFi bạn có thể chia sẻ ảnh từ máy tới các thiết bị như điện thoại thông minh và máy tính một cách dễ dàng.

Trên đây là tất cả tính tiện dụng của máy ảnh Fujifilm X-E2. Với những tính năng vượt trội như vậy Fujifilm X-E2 đang mang lại rất nhiều những trải nghiệm thú vị và độc đáo cho người sử dụng.

Nếu  bạn đang có một sự lựa chọn khác, hãy liên hệ tới chuyenmayanhso.com để tham khảo thêm những sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số chất lượng nhất.