Tính năng nổi bật của máy ảnh Fujifilm X-Pro2

Tính năng nổi bật của Fujifilm X Pro 2 được mọi người cảm nhận và rút ra từ rất nhiều những khía cạnh của máy. X-Pro2 thuộc dòng máy ảnh cao cấp hiện nay được nâng cấp từ phiên bản Fuji X-Pro1 để hoàn thiện hơn khả năng sử dụng của dòng máy du lịch. Từ khi được ra mắt máy đã được sự quan tâm bởi rất nhiều tín đồ công nghệ số. Không biết với một mức giá 38.800.000đ những tính năng của Fujifilm X-Pro2 có đáng đồng tiền bát gạo hay không. Các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về những tính năng nổi bật của máy ảnh Fujifilm X-Pro2 nhé.

tinh-nang-noi-bat-cua-may-anh-fujifilm-x-pro2

Thiết kế nhỏ gọn đẳng cấp

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 được thiết kế với chất liệu hợp kim magie cao cấp. Những chi tiết trên thân máy được ra công với độ tỉ mỉ cao giúp cho mang lại sự đẳng cấp cho một dòng máy hàng đầu. Cảm giác thật sang trong khi cầm trên tay chiếc X-Pro2. Ngoài việc có kích cỡ vô cùng nhỏ gọn máy ảnh Fujifilm X-Pro2 còn có thể chống chịu được những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Vì vậy, hiệu năng sử dụng của còn được nâng lên rõ riệt.

tinh-nang-noi-bat-cua-may-anh-fujifilm-x-pro2

Cảm biến cao cấp nhất

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 thể hiện được đẳng cấp bằng hệ thống cảm biến cao cấp nhất. Với hệ thống xử lý X-Processor cùng độ phân giải 24,3MP những hình ảnh máy đem lại sẽ không trê trách vào đâu được. Hệ thống bộ lọc siêu âm giúp máy có thể hoạt động một cách ổn định hơn. Quá trình lấy nét sẽ thực hiện trong sự yên tĩnh và êm ái.

Bộ xử lý hình ảnh của máy ảnh Fujifilm X-Pro2 được đánh giá vào hàng cao cấp nhất thế giới. Thời gian khởi động máy chỉ khoảng 0,4 giây cùng hệ thống lấy nét cho một bức hình 0,25 giây. Tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất sẽ không bị bỏ qua bởi hệ thống xử lý cực nhanh của máy. Cùng với tốc độ 8 khung hình/ giây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những bức ảnh ưng ý nhất.

Xem thêm các dòng máy ảnh fujifilm giá rẻ khác.

Quay video thật mượt mà

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 được trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất giúp có thể quay video Full HD với độ phân giải 1080 pixel. Khả năng ghi nhận liên tục 60 khung khung hình/giây mang lại thật nhiều những trải nghiệm thú vị. Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn và người thân sẽ được lưu trữ bằng những thước phim thực sự chất lượng.

tinh-nang-noi-bạt-cua-may-anh-fujifilm-x-pro2

Kết nối linh hoạt

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 có được tất cả những khả năng kết nối không giây cao cấp nhất. Bằng hệ thống kết nối WiFi giúp bạn có thể chia sẻ hình ảnh trực tiếp tới bạn bè của mình. Cổng USB còn có thể linh hoạt kết nối được với điện thoại cũng như máy tính dễ dàng. Bạn và người thân có thể thưởng thức những hình ảnh cũng như video trên chiếc HDTV thông qua kết nối bằng cổng HDMI.

Hiệu năng sử dụng cực lâu

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 sử dụng loại pin NP-W126 Lithium-ion thực sự chất lượng. Chỉ bằng một lần sạc đầy bạn có thể thực hiện được khoảng 450 khung hình. Điều này giúp bạn có thể thoải mái chụp hình hơn trong mọi điều kiện. Nếu đảm bảo hơn bạn có thể sắm thêm pin dự phòng trong những chuyến du lịch của mình.