So sánh Fujifilm X-Pro2, X-E2s và X70

Máy ảnh X-Pro2, X-E2s và X70 đều là những dòng máy ảnh Fujifilm mới nhất được ra mắt đầu năm 2016. Cả ba dòng máy đều có những ưu điểm vượt trội khác nhau. Vậy những điểm khác nhau cơ bản đó là gì? Bài viết sau đây có thể có những thông tin giúp cho bạn lựa chọn máy hợp lý.

So sánh Fujifilm X-Pro2, X-E2s và X70

1. Fujifim X-Pro2

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 là dòng máy được trang bị cảm biến CMOS X-trans III mới nhất và nó có độ phân giải lên đến 24.2MP. Có thể thấy đây là điểm nổi bật của dòng máy này vì cảm biến CMOS X-trans III có tốc độ nhanh gấp 2 lần so với thế hệ trước là X-trans II. Vì vậy mà máy có thể chụp liên tục với tốc độ rất cao. Và máy có khả năng lấy nét và truy đuổi hình ảnh chính xác hơn. Vậy nên, những bức ảnh tạo ra rất là chất lượng và rõ nét. Fujifilm X-Pro2 thì có thời gian khởi động máy chỉ trong 0.4 giây và nó có thể hoạt động và chụp được liên tiếp 8 khung hình/giây.

So sánh Fujifilm X-Pro2, X-E2s và X70

Fujifilm X-Pro2 được thiết kế với màn hình LCD 3 inch và độ phân giải là 1.62 triệu điểm ảnh nên máy luôn đem đến cho người dùng những khung ảnh rất sắc nét.

Fujifilm X-Pro2  sử dụng ống kính OVF và EVF là một ống kính quang học nên nó giúp cho người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các chế độ chụp ảnh phù hợp để đem đến cho mọi người những bức ảnh chuẩn nhất.

Ngoài ra, thì X-Pro2 còn được tích hợp hệ thống IOS 12.800 và máy có thể quay video với độ phân giải 1080 và 60fps. Điều nổi bật của máy là máy sử dụng 2 thẻ nhớ SD và hai thẻ này thì hoạt động song song với nhau vì vậy mà máy có thể lưu trữ được nhiều hình ảnh hơn.

2 . Fujifilm X-E2S

Máy ảnh Fujifilm X-E2S được tích hợp cảm biến APS-C X-Trans CMOS II 16 megapixel và có các bộ lọc để có thể giảm thiểu tiếng ồn xuống cho máy khi hoạt động. Ngoài ra thì máy có hệ thống xử lý với công nghệ Lens Modulation Optimizer nên giúp máy có thể làm giảm nhiễu xạ, mờ hình và giúp cho hình ảnh thêm sắc nét hơn.

So sánh Fujifilm X-Pro2, X-E2s và X70

Máy được thiết kế với màn hình 3 inch và độ phân giải là 1040k, ngoài ra máy còn được tích hợp thêm các bộ lọc nên chất lượng hình ảnh mà máy tạo ra là rất tốt.

Tốc độ hoạt động của máy cao cho khả năng chụp tới 7 khung hình/giây. Ngoài ra, thì máy cũng có thể quay video Full HD. Máy cũng được trang bị hệ thống kết nối không dây Wifi. Giúp máy kết nối được với các thiết bị như điện thoại hoặc máy tính qua kết nối WiFi.

3 . Fujifilm X70

Máy ảnh Fujifilm X70 là dòng máy ảnh được thiết kế bằng kim loại nhôm và nó khá nhỏ gọn, máy chỉ nặng có 340. Được thiết kế nhỏ gọn nhưng X70 được tích hợp cảm biến APS-C với độ phân giải 16 MP. Mang đến những bức ảnh sắc nét và có độ chính xác cao.

So sánh Fujifilm X-Pro2, X-E2s và X70

X70 thì hoạt động với tốc độ khá nhanh. Mang đến khả năng chụp nhanh tới 8 khung hình/giây. Máy cũng được tích hợp hệ thống lấy nét tự động nên nó có thể hoạt động tốt cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Fujifilm X70 thì có khả năng quay phim với chất lượng Full HD lên tới 60fps. Ngoài ra, máy cũng có thể kết nối WiFI để có thể chia sẻ ảnh tới các thiết bị thông minh khác.

Trên đây, là tất cả những so sánh Fujifilm X-Pro2, X-E2s và X70 để mọi người có thêm những thông tin về ba loại máy trên. Nếu mọi người đang muốn sở hữu một chiếc máy ảnh chất lượng thì Fujifilm x-pro2, x-e2s và x70 đều là những sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số phù hợp tại chuyên máy ảnh số.