XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II - Fujinon 50 230 Chính Hãng Giá Tốt

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II
XC 50-230mm F4.5-6.7 OIS II -2XC 50-230mm F4.5-6.7 OIS II -3XC 50-230mm F4.5-6.7 OIS II-4XC 50-230mm F4.5-6.7 OIS II-1XC 50-230 mm F4.5-6.7 OIS II

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II

Mã sản phẩm: F XC 50-230 MM F/4.5-6.7 OIS II

Bình chọn:

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II
5056 votes

Mô tả chi tiết

Giá bán: Liên Hệ
Sản phẩm mới 100%.
Bảo hành 24 tháng chính hãng Fujifilm 

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II (fujifilm 50-230 mm) có nhiều tính năng mang lại trải nghiệm thú vị. Fuji 50-230 chính hãng, giá tốt tại chuyenmayanhso.com.

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II (fujinon 50 230) là một trong những chiếc ống kính Fujifilm tương đối nhỏ và nhẹ cho máy ảnh không gương lật của Fujifilm. Được thiết kế để bổ sung cho những chiếc máy ảnh nhỏ như X-M1 và X-A1. Fuji 50-230 được trang bị tính năng ổn định hình ảnh. Fujifilm 50-230 mm đem đến cho người dùng những hình ảnh sắc nét, tránh bị rung tay. Fujinon 50 230 có được dải tiêu cự siêu rộng 50- 230mm. Cùng với một góc chụp lớn nên Fuji 50-230 sẽ giúp người sử dụng có thể sáng tạo nhiều hơn với những khung hình chất lượng. Fujifilm 50-230 mm được thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế để đem lại sự thân thiện cho người dùng.

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II

fujifilm 50-230 mm với hai màu bạc và đen 

Thông số cơ bản của XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II

  • Hãng sản xuất: FUJIFILM
  • Tên ống kính: XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II
  • Xây dựng hệ thống: 13 thấu kính trong 10 nhóm
  • Góc nhìn của ống kính: 31.7 – 7.1 độ
  • Số lưỡi khẩu độ: 7
  • Độ dài tiêu cự: f=50 – 230 mm
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 15 cm
  • Khẩu độ tối đa: F4.5-6.7
  • Khẩu độ tối thiểu: F22
  • Hệ số phóng đại: 0.2x
  • Kích thước ống kính: 69.5 x 177 mm
  • Trọng lượng ống kính: 375g

Ưu điểm của Fujifilm 50-230 mm

  • Fujifilm 50-230 mm có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với chất liệu kim loại và nhựa cứng cao cấp.
  • Hệ thống thấu kính hiện đại với 13 thấu kính và chia thành 10 nhóm.
  • Dải tiêu cự siêu rộng để chụp những khung hình với những chất lượng ảnh tốt nhất.
  • Một thấu kính phi cầu và một thấu kính quang tán thấp đem đến cho hình ảnh độ sắc nét cao.
  • Lớp phủ Super EBC giảm thiểu Flare và tăng cường độ tương phản cho hình ảnh.

Đánh giá XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II

1. Fujinon 50 230 cùng thiết kế thân thiện 

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II được thiết kế với những chất liệu cao cấp cùng những đường nét xung quanh rất tinh tế. Fujifilm đã tối ưu chi phí tối đa xuống mức thấp nhất. Vì thế mà Fujinon 50 230 được chế tạo bằng nhựa cao cấp. Vừa có tác dụng giảm thiếu trọng lượng của ống kính Fuji 50-230. Nhưng vẫn tạo cảm giác thỏa mái cho người sử dụng.

Vòng zoom của Fujinon 50 230 được thiết kế tròn và có những rãnh sâu chạy dài tinh tế. Ngoài ra thì nó còn được bọc một lớp cao su để đem đến sự cứng cáp cho ống kính. Nhưng vẫn tạo sự thỏa mái nhất trong quá trình sử dụng. Ngàm của Fuji 50-230 được làm bằng kim loại càng tạo nên sự rắn chắc và cứng cáp.

Những chỉ số của zoom được thiết kế theo vòng tròn rõ nét và sắc sảo. Điều nổi bật của chiếc Fujinon 50 230 là có một kích thước và trọng lượng khá nhỏ nên bạn có thể mang nó đi theo tới bất cứ nơi đâu. Hiện nay, mẫu ống kính Fujifilm 50-230 mm đang có hai phiên bản màu đen sang trọng và đen bạc cá tính.

fujifilm 50-230mm

Nhiều điểm vượt trội fujinon 50 230 ẩn dấu trong thân hình bé nhỏ

2. Fujinon 50 230 có được hiệu suất lấy nét đáng kinh ngạc

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II được trang bị hệ thống lấy nét tự động AF hiện đại. Hệ thống này thì có thể tùy chỉnh được sự phát ra tiếng ồn và giúp cho nó hoạt động mượt mà hơn. Với hệ thống lấy nét này bạn có thể chụp được những khung hình chất lượng trong cả những môi trường ánh sáng yếu. Ngoài ra, XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II cũng có một hiệu suất hoạt động đáng nể với các chế độ lấy nét nhanh. Do đó bạn có thể chụp được những khung hình một cách nhanh nhất.

fujifilm-xc-50-230mm-ois-ii

X-T10 vs Fujifilm 50-230 mm @182mm f6.4 ISO 400 1.1000

Ngoài ra, Fujifilm 50-230 mm còn được xây dựng dựa trên một hệ thống thấu kính rất hiện đại của Fujifilm. Hệ thống này thì gồm 13 thấu kính và được chia thành 10 nhóm. Trong đó có 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính ED quang tán thấp. Với hai thấu kính này, Fujinon 50 230 có thể giảm thiểu quang sai màu sắc. Đem đến những hình ảnh sắc nét.

Để cải thiện khả năng lấy nét cũng như tính năng chống rung quang học của Fuji 50-230. Bạn hãy cập nhật ngay cho mình bản update Firmware ver.1.10. Xem chi tiết dưới đây:

fujifilm-50-235-mm

X-T1 vs Fujinon 50 230 @50mm f6.7, ISO 1600, 1.90s

3. Fujinon 50 230 chụp hình với zoom siêu rộng

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II được trang bị dải zoom siêu rộng 50-230 mm. Do vậy, bạn có thể chụp được những khung hình với một góc cực lớn mà vẫn giữ được đầy đủ những điểm chất lượng về mặt hình ảnh.

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II

Fujifilm 50-230 mm chụp hình với zoom siêu rộng

Ngoài ra, XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II có khẩu độ tối đa F4.5-6.7 và với khoảng cách lấy nét tối thiểu là 15 cm. Có sẽ giúp bạn có thể chụp được những khung hình một cách chi tiết và sống động nhất. Với những hệ số như vậy nên Fujifilm 50-230 mm có thể khắc phục được các hiện tượng méo và mờ hình khi chụp ở một góc rộng.

4. XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II thiết kế quang học hiện đại

Hệ thống thấu kính của XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II được cấu tạo từ 13 thấu kính nằm trong 10 lớp. Bao gồm 1 thấu kính phi cầu và 1 thấu kính quang tán thấp ED. Thấu kính phi cầu và thấu kính quang tán thấp giúp giảm thiểu được tối đa các hiện tượng sai sắc có trên hầu hết các ống kính tele. Không những thế, 2 thấu kính này còn giúp Fujinon 50 230 tăng độ sắc nét của hình ảnh tổng thể rõ ràng hơn.

50-230-fuji

X-T10 vs fuji 50-230 @230mm f6.7 ISO 400 1.125s

Ngoài ra, Fujifilm cũng trang bị cho ống kính Fuji 50-230 một công nghệ tạo lớp phủ Super EBC (Electron Beam Coating). Lớp phủ này xuất hiện trên tất cả bề mặt các thấu kính của Fujifilm 50-230 mm. Lớp phủ này vừa có tác dụng giảm thiểu hiện tượng Flare và bóng mờ. Vừa có tác dụng tăng cường độ tương phản và  màu sắc trung lập.

Xem thêm bài viết so sánh ống kính Fuji 50-230 và một số ống kính khác:

5. Chụp ảnh Bokeh cùng XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II

Bokeh là một trong những hiệu ứng đẹp mà mỗi ống kính khác nhau sẽ cho ra hiệu ứng khác nhau. Có lẽ Fujifilm đã chú ý đến điểm này, nên đã chế tạo Fujinon 50 230 nhằm đem đến những hình ảnh Bokeh độc đáo. Màng chắn khẩu độ của Fujifilm 50-230 mm được cấu tạo từ 7 lưỡi lá khẩu và được xếp thành hình bát giác. Đem đến những hình ảnh Bokeh mịn hơn, hình dạng của Bokeh có hình bát giác rất đẹp mắt.

anh-chup-bokeh-bang-fujinon-50-230

Ảnh Bokeh đêm bằng Fujinon 50 230

fujifilm-50-230-mm

Ảnh chụp Bokeh ban ngày với Fuji 50-230

Fujifilm 50-230 mm phù hợp với máy ảnh nào?

1. Fujifilm 50-230 mm và máy ảnh X-A2

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II là một ống kính thích hợp với dòng máy Fujifilm X-A2 nhất. Khi được kết hợp X-A2 và Fujinon 50 230 sẽ có thể phát huy được tối đa những tính năng. Để đem lại cho bạn những hình ảnh sắc nét và chất lượng nhất. Ngoài ra, Fujifilm 50-230 mm cũng có thể kết hợp với một số mẫu máy ảnh khác của Fujifilm như:. X-T1 và X-A1…

fujinon 50 230

Fujinon 50 230 cùng máy ảnh Fujifilm X-A2

2. Fujinon 50 230 và máy ảnh X-E2

Fujifilm 50-230 mm là một chiếc ống kính zoom nhỏ gọn, được thiết kế dành cho các máy ảnh nhỏ gọn. Máy ảnh Fujifilm X-E2 là một trong những chiếc máy ảnh đó. Fujifilm X-E2 được thiết kế nguyên khối bằng magiê. Đem đến cho người dùng một chiếc máy ảnh nhỏ gọn nhưng vẫn rất chắc chắn. Các nhiếp ảnh gia trên thế giới thường hay sử dụng couple máy ảnh Fujifilm X-E2 và XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II. Đem đến những hình ảnh sắc nét cho người sử dụng.

may-anh-x-e2-va-ong-kinh-fujifilm-50-230-mm

Máy ảnh Fujifilm X-E2 và Fujifilm 50-230 mm

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết về ống kính fuji 50-230 phù hợp với máy ảnh nào đưới đây:

Hình ảnh chụp từ Fujifilm 50-230 mm

 

Ảnh chụp từ ống kính Fujifilm XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II

fujinon 50 230

Ảnh chụp từ ống kính Fujifilm 50-230 mm

fujifilm 50-230mm

Ảnh chụp từ ống kính Fujinon 50 230

fuji 50 230mm

Ảnh chụp từ fujinon 50 230

lens 50-230mm

Ảnh chụp từ  fuji 50-230

xc-50-230mm-f-4-5-6-7-ois-ii

X-T1 vs Fujifilm 50-230 mm @95 f8, ISO 200, 1.500s

XC 50-230mm F/4.5-6.7 OIS II được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất. Mang lại cho người sử dụng rất nhiều những trải nghiệm mới lạ và thú vị. Nếu có thể bạn cũng nên sở hữu chiếc ống kính fuji 50-230. Để có thể tự tạo nên những kiệt tác cho riêng mình nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới đại lý chuyên máy ảnh số để tham khảo thêm những loại ống kính chuyên nghiệp của chúng tôi để trang bị cho chiếc máy ảnh số của mình những phụ kiện tốt nhất. Không chỉ với ống kính mà chúng tôi còn đang cung cấp ra thị trường tất cả những dòng máy ảnh kỹ thuật số với chất lượng cũng như giá thành đảm bảo nhất. Hãy liên với chúng tôi sớm nhất có thể để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)