Sony Nex 5N (Body only) - Máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on https://www.pass4itsure.com/300-101.html dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

Sony_NEX_5N_B_NEX_5N_Digital_Camera_Body_817852
man-hinh-sony-nex5n-600x600Sony_NEX_5NK_B_NEX_5N_Digital_Camera_with_817850

Sony Nex 5N (Body only)

6.000.000  3.000.000 

Bình chọn:

Sony Nex 5N (Body only)

Mô tả chi tiết

Sony Nex 5N (Body only) 20k Shot ( Bảo Hành 6 tháng )

Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) : 14.2 Megapixel
Độ phân giải ảnh lớn nhất : 4592 x 3056, màn hình cảm ứng
Độ mở ống kính (Aperture) Min : F22, Max : F3.5
Tốc độ chụp (Shutter Speed) : 30 to 1/4000 sec

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Sony Nex 5N

Sony Nex 5 nhỏ gọn với kích cỡ 110,8 x 58,8 x 38,2mm, trọng lượng thực 287gam. Ưu điểm của Sony Nex 5N không chỉ nằm ở bộ cảm biến 14,2 MP Exmor APS HD CMOS (23.4×15.6mm) giảm nhiễu khi chụp ở độ nhạy sáng cao ISO 12800, mà còn ở những khả năng Sony Nex 5N có thể thực hiện như quay phim HD 1080i với định dạng AVCHD lẫn MPEG-4 kết hợp cùng cổng HDMI hoặc chụp liên tục với tốc độ 7 ảnh/giây.

Tuy thân máy cùng kích cỡ với các dòng ngắm và chụp (point-and-shoot) nhưng NEX-5 có thể dùng với nhiều loại ống kính DSLR kích cỡ chuẩn. Sony trang bị cho dòng Sony Nex 5N ống kính E-Mount 18mm-35mm f3.5/f5.6 sử dụng chức năng bình ổn hóa Optical SteadyShot và loại ống kính 16mm f2.8 nhỏ hơn. Do dòng NEX có tiêu cự 1,5X nên nếu sử dụng ống kính 18mm-55mm thì sẽ có góc nhìn 27mm-82.5mm.

Ưu điểm

– Chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

– Thiết kế nhỏ gọn với ống kính có thể tháo lắp.

– Hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt bao gồm màn hình LCD nghiêng và cổng lắp EVF.

– Màn hình cảm ứng kết hợp phong cách truyền thống.

Nhược điểm

– Giao diện sử dụng có thể không phù hợp với nhiều người.

– Thiết kế quá nhỏ so với lens zoom E-mount.

Đánh giá chung

Sony Alpha NEX-5N là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một mẫu máy có khả năng quay video ILC với giá cả phải chăng, ngoài ra, chất lượng hình ảnh của nó tương đương với người anh em với giá rẻ hơn của mình.

Chất lượng và tính năng

Sony Alpha NEX-5N nằm trong dòng máy Alpha của Sony với khả năng hoán đổi ống kính. Dòng máy này bao gồm NEX-C3 với giá rẻ hơn NEX-5N và mẫu máy được trang bị rất hoàn thiện nhưng với giá cả khá đắt đỏ là NEX-7. Sony Alpha NEX-5N là mẫu máy ở giữa với chất lượng hình ảnh tốt, hiệu suất làm việc cao và cung cấp rất nhiều tính năng so với giá của nó.

NEX-5N có khả năng mang lại chất lượng hình ảnh khá tuyệt vời khi so sánh với các dòng máy đồng giá. Ảnh JPEG trông rất chi tiết và hoàn toàn không có nhiễu ở ISO 400. Hình ảnh sẽ trông có một chút mềm do tính năng chống nhiễu của máy khi bạn tăng ISO lên 800 nhưng ngay cả khi tăng ISO lên 1600, các chi tiết chính vẫn được hiển thị khá sạch (chúng tôi không tìm thấy nhiễu ở các vùng ngoại vi). Hình ảnh Raw cũng được hiển thị rất tốt với dải latitude khá rộng. Nhìn chung, khả năng chống nhiễu của máy và chất lượng hình ảnh rất giống với C3, tuy nhiên độ phơi sáng của máy có thể điều chỉnh ở mức độ tối hơn 1/3 lần. Ngoài ra, máy còn có khả năng khôi phục chi tiết hình ảnh khi hình ảnh bị lóa bới sử dụng đèn flash. Màu sắc được hiển thị tốt, chính xác và không quá bão hòa.

Chúng tôi có chút do dự khi đưa ra đánh giá rằng chất lượng hình ảnh hoàn toàn tuyệt vời, bởi vì chúng tôi cho rằng máy ảnh có thể đạt được độ sắc nét tốt hơn. Có lẽ lens kit của máy có thể được trang bị tốt hơn để cải thiện về độ sáng và độ nét. Chúng tôi đã thử nghiệm với lens 18-200mm và hiệu quả mang lại là tốt hơn.

Hiệu năng hoạt động

Hiệu suất chụp ảnh của NEX-5N là khá tốt nhưng không được nhanh như các đối thủ cạnh tranh của nó (ví dụ như E-P3 và E-PL3). Phải mất 1.2 giây để máy khởi động và sẵn sàng cho bức chụp đầu tiên, đây không phải là kết quả quá tệ nhưng cũng là tương đối chậm. Khi chụp ảnh đơn, máy gây ấn tượng với các đối thủ cạnh tranh với thời gian lấy nét là chỉ 0.3 giây trong điều kiện ánh sáng tốt và 0.6 giây trong điều kiện ánh sáng yếu. Chiếc máy ảnh này làm việc chậm hơn trong xử lý hình ảnh, bạn sẽ phải chờ khoảng 1 giây để tiếp tục chụp khi chụp bình thường, thời gian này tăng lên 1.3 giây nếu sử dụng đèn flash. Tốc độ này cũng chậm hơn khi đièu chỉnh ISO cao. Máy có thể chụp liên tục ở tốc độ 3.3 khung hình mỗi giây. Tốc độ này là đủ để chụp các cảnh chuyển chộng bình thường như cảnh vui đùa của trẻ em hay thú cưng, miễn là chúng không di chuyển quá nhanh.

Thiết kế

Một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi tìm thấy là màn hình LCD của máy. Nó thực sự khó nhìn khi sử dụng ở ngoài trời. Màn hình nghiêng có thể giúp đôi chút về phương diện này, nhưng không phải khi nào góc độ quay của bạn cũng là góc độ hiệu quả.

5N sử dụng thiết kế điển hình của dòng máy NEX. Máy có kiểu dáng thể thao với thân máy mỏng, tuy nhiên bạn có thể sẽ không thoải mái khi sử dụng máy bằng một tay bởi không gian khá hạn chế để đặt ngón tay cái của bạn. Ngay cả khi nâng lens máy với sự giúp đỡ của tay trái, tôi cũng cảm thấy thân máy quá nhỏ để có thể cầm một cách dễ dàng (phải nói thêm là bàn tay tôi có kích cỡ thuộc loại nhỏ). Tuy nhiên, thân máy mang lại cảm giác khá vững chắc, các phím bấm được thiết kế lớn và nổi bật.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)