Sony Alpha A6500 ( BODY NEW ) - Máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on https://www.pass4itsure.com/300-101.html dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

MAY-ANH-SONY-ALPHA-A6500--ILCE-6500--BODY-jpg
A6500_BEAUTYOLYMPUS DIGITAL CAMERA4172981_A6500

Sony Alpha A6500 ( BODY NEW )

26.490.000  25.500.000 

Bình chọn:

Sony Alpha A6500 ( BODY NEW )

Mô tả chi tiết

Tặng kèm túi sony và thẻ nhớ sd 32gb

Mô tả tóm tắt

  • – Cảm biến CMOS APS-C Exmor 24.2MP
  • – Bộ xử lý hình ảnh BIONZ X
  • – Màn hình LCD lật xoay, cảm ứng 3.0″ 921.6k-Dot
  • – Kính ngắm điện tử OLED XGA Tru-Finder 2.36m-Dot
  • – Quay phim UHD 4K và S-Log3 Gamma
  • – Quay phim S&Q Motion Full HD 1-120fps
  • – Tốc độ chụp liên tiếp lên đến 11fps
  • – Hệ thống lấy nét tự động 4D FOCUS với 425 điểm lấy nét theo pha
  • – ISO 100-25600 (mở rộng đến 51200)
  • – Ổn định hình ảnh 5 trục
  • – Tích hợp kết nối Wi-Fi với NFC

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Giới thiệu Sony A6500 (Body)

 

Sony Alpha A6500 là máy ảnh mirrorless định dạng APS-C, có tính ổn định, nhanh và linh hoạt, rất phù hợp cho cả ứng dụng chụp ảnh và quay video. Máy ảnh Sony Alpha A6500 trang bị bộ cảm biến 24.2MP Exmor CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X, cho phép tạo hình ảnh rõ nét trong phạm vi độ nhạy tiêu chuẩn lên đến ISO 51200. Sony A6500 hiện là chiếc máy ảnh cao cấp nhất trong dòng mirrorless cảm biến Crop của Sony, chiếc máy này đã được nâng cấp để cho tốc độ nhanh hơn cũng như mang lại khả năng quay phim 4K30 và Full HD 1080p120 full pixel.

Bên cạnh đó, bộ cảm biến được nâng cấp mới với động cơ S&Q (Slow & Quick) để hỗ trợ quay video chất lượng cao và điều chỉnh tốc độ ở nhiều dải khung hình khác nhau từ 1-120 fps. Và việc nâng cấp yếu tố này cũng mang lại lợi ích cho việc chụp ảnh liên tục, với máy ảnh A6500, người dùng có thể chụp 11 fps cho 301 JPEGs, xuất hình 14-bit raw file. Bổ sung các tính năng hỗ trợ tốt nhất cho chụp ảnh và quay video, máy ảnh này trang bị hệ thống chống rung 5 trục như đàn anh Sony A7R II hay A7 II. Điều nãy sẽ giúp giảm thiểu hiện tượng bị rung khi gắn máy ảnh với các ống kính khác nhằm hỗ trợ làm việc tốt với tốc độ màn trập chậm hơn.

Việc kết hợp bộ cảm biến và bộ xử lý hình ảnh trong Sony A6500 còn mang lại khả năng 4D FOCUS, trong đó bao gồm 425 điểm lấy nét theo pha và 169 điểm lấy nét khu vực tương phản. Vì vậy, máy có khả năng lấy nét nhanh chóng và chính xác và việc lấy nét tự động với các đối tượng chuyển động cũng vô cùng tuyệt vời.

Cùng với việc nâng cấp để cho khả năng chụp ảnh, quay video ấn tượng vượt trội, Sony A6500 còn sở hữu một thiết kế có tính mạnh mẽ nhưng không kém phần thời trang. Máy có toàn bộ khung vỏ làm từ hợp kim magie và được thiết kế để chống chịu mưa, độ ẩm, phù hợp sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, Sony Alpha A6500 được trang bị kính ngắm điện tử có độ phân giải cao XGA Tru-Finder 2.36m-dot, EVF này có chế độ xem 120 fps một cách mượt mà ngay cả với các đối tượng chuyển động nhanh. Và một điểm mới mẽ nữa là màn hình LCD phía sau thuộc loại màn hình cảm ứng có độ phân giải lên đến 921.6k-dot. Với màn hình này, Sony đã đơn giản hoá cách người dùng điều khiến máy, có thể nhấn vào màn hình để chọn điểm nét khi chụp ảnh và quay phim. Ngoài ra, máy cũng tích hợp kết nối Wi-Fi với NFC giúp người dùng thuận tiện trong việc chia sẻ hình ảnh trực tuyến.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Cảm biến 24.2MP Exmor CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X

Sony A5600 sử dụng cảm biến 24.2MP Exmor CMOS và bộ xử lý hình ảnh BIONZ X cho khả năng tạo hình ảnh có độ mịn màng, rõ nét cao, noise thấp và độ nhạy cao, ISO 100-25.600 (có thể mở rộng đến ISO 51200 khi làm việc trong điều kiện ánh sáng thấp). Cảm biến có thiết kế độc đáo, sử dụng hệ thống dây đồng mỏng nhằm tăng cường tốc độ xử lý bo mạch và tăng cường khả năng thu nhận ánh sáng, giảm noise và tăng tốc độ xuất file video. Việc kết hợp cấu hình như trên còn giúp cho A5600 chụp ảnh liên tục từ 11 fps cho 301 JPEG tiêu chuẩn hoặc 107 raw frames trong mỗi lần chụp ở chế độ AF và AE cùng 4-bit raw file đầu ra.

Chống rung 5 trục bên trong (5-Axis SteadyShot INSIDE)

Bên trong một chiếc máy ảnh nhỏ gọn là sức mạnh nổi bật từ hệ thống chống rung 5 trục. Hệ thống chống rung này sẽ mang lại sức mạnh tuyệt vời để hạn chế hiện tượng rung lắc trong quá trình chụp ảnh cầm tay hoặc quay video. Điều này cho phép người dùng có thể tự tin sử dụng body máy kết hợp với các ống kính Third-party hoặc các ống kính sử dụng ngàm chuyển.

4D FOCUS

Bao phủ gần như toàn bộ khu vực cảm biến, 4D FOCUS bao gồm 425 điểm lấy nét theo pha và 169 điểm lấy nét khu vực tương phản cho phép lấy nét chính xác chỉ trong vòng 0.05 giây.

Ngoài ra, Chức năng Lấy nét nhanh Fast Hybrid AF kết hợp giữa phase detection AF (Lấy nét tự động theo pha) và contrast-detection AF (Lấy nét tự động theo nhận diện tương phản) để phát hiện ngay lập tức khoảng cách tới đối tượng chụp và lấy nét chính xác, cho phép lấy nét chính xác và nhanh chóng với cả đối tượng chuyển động nhanh trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Trong khi đó, các điểm lấy nét theo giai đoạn sẽ hỗ trợ A6500 cho hình ảnh tốt khi kết hợp ngay với lens A-mount hoặc lens LA-EA3 và LA-EA1 thông qua ngàm chuyển, và đảm đủ đầy đủ tính năng lấy nét AF trong những sự kết hợp này.

Cùng với đó, AF tracking (Dò tìm lấy nét tự động chính xác) cho phép duy trì lấy nét ngay cả những chủ thể chụp di chuyển nhanh.

Hệ thống lấy nét 4D FOCUS cũng bao gồm khóa AF để tăng cường khả năng lấy nét linh hoạt, người dùng có thể dễ dàng lấy nét đối tượng chuyển động trong suốt khung hình hoặc tùy chọn mở rộng các điểm lấy nét lân cận… Ngoài ra, Eye AF (tự động lấy nét theo ánh nhìn) rất hữu ích khi chụp ảnh chân dung trong cả hai chế độ AF-S và AF-C. Tự động lấy nét cũng có thể sử dụng kết hợp với chức năng của kính ngắm để lấy nét tuyệt đối chính xác chủ đề chỉ trong thời gian ngắn

Ngoài khả năng tự động lấy nét, Sony A6500 cũng có tính năng Peaking MF, hiệu quả trong những trường hợp lấy nét bằng tay để tập trung nhấn mạnh về điểm nổi bật nhất của chủ thể.

Quay video UHD 4K

Sony A6500 hoàn toàn có khả năng quay video UHD 4K / 30 fps. Dựa trên Super35mm và 20MP (6000 x 3376) độ phân giải thực tế, cùng thuật toán Oversampling 2.4x nên việc mang lại khả năng quay video UHD 4K với chi tiết hình ảnh rõ nét nhất, giảm răng cưa, giảm nhiễu nhạt tối đa là điều mà chiếc máy ảnh cao cấp này của Sony sẽ mang lại cho người dùng.

Quay phim Full HD 1080p cũng hỗ trợ lến đến 120 fps và cả độ phân giải sử dụng định dạng 100 Mbps XAVC S trong MP4 4:2:0. Tốc độ cao, video 120 fps cũng cho phép quay phim slow-motion 4x và 5x với khung hình thiết lập là 30p và 24p. Ngoài ra, quay phim với độ phân giải cao còn được hỗ trợ đầu ra HDMI để ghi âm theo đúng chuẩn 4K 4: 2: 2.

Tùy chỉnh màu và S-Log3 Gamma

Hỗ trợ hình ảnh đẹp là tính năng tùy chỉnh màu và bổ sung gam màu S-Log3 Gamma để mở rộng phạm vi phủ màu lên 1300% và màu sắc sẽ mượt mà hơn cùng với đó là tăng cường độ nhạy và độ rõ nét trong bóng tối giữa các tông màu. Gamma S-Log3 còn cung cấp khả năng kiểm soát màu tốt hơn trong lúc làm việc thiếu sáng. Gamma S-Log3 sẽ cho không gian màu rộng hơn so với gam màu DCI-P3.

Slow & Quick Motion

Slow & Quick Motion tích hợp trên A6500, cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn khả năng quay video ở nhiều tốc độ khung hình mới có sẵn trong một chế độ S & Q. Bạn có thể làm chậm hành động cũng như tăng tốc độ một cảnh chuyển động chậm. Thiết lập này chuyển đổi được giữa hệ NTSC / PAL.

Cài đặt thời gian và User Bit

Máy ảnh cho phép bạn cài đặt mã dự liệu thời gian gồm giờ phút giây – ngày tháng năm lên hình ảnh/video tạo ra và số scene để hỗ trợ trong chỉnh sửa đoạn phim từ nhiều camera.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)