Flycam Phantom3SE

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

11%
1
DJI-Phantom-3-SE-WIFI-FPV-RC-Quacopter-RTF-20170303174019269DJI-Phantom-3-SE-WIFI-FPV-RC-Quacopter-RTF-20170303174018328DJI-Phantom-3-SE-WIFI-FPV-RC-Quacopter-RTF-20170303174015252DJI-Phantom-3-SE-WIFI-FPV-RC-Quacopter-RTF-20170303174014856

Phantom3SE

14.000.000  12.500.000 

Bình chọn:

Phantom3SE
22 votes

Mô tả chi tiết

– Hoàn toàn đáp ứng nhu cầu bay cá nhân hoặc chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm bay thú vị với tốc độ lên đến 57Km/h, kể cả khi trời gió to
– Có khả năng bay xa lên tới 4Km, tín hiệu hình ảnh được khuyếch đại đảm bảo truyền hình ảnh xa 4Km
– Được trang bị máy ảnh 12 mega pixel, UHD 94 độ để ghi lại những đoạn phim có độ phân giải 4K, và khả năng chụp ảnh cực kỳ sắc nét
– Được trang bị hệ thống định vị tầm nhìn cho phép di chuyển chính xác trong nhà, thay thế cho hệ thống GPS, khi mà trong điều kiện trong nhà không có sóng GPS.
– Ngoài ra thì các chức năng bay quay 1 điểm, hover, tự động trở về, course lock…
Hàng New Giá 12.500.000 ( Bảo Hành 12 tháng )
Call : 0977559997
Địa Chỉ : Số 1 Ngõ 16 Thái Hà Hà Nội .

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Phantom 3 SE ra mắt là sự tiếp nối của loạt sản phẩm Phantom 3 thành công. Theo như lý giải của hãng, SE là viết tắt của “Special Edition”. Có nghĩa là, đây là phiên bản flycam mang dáng dấp của Phantom 3 đã ra mắt cách đây 3 năm của DJI, đồng thời, mang trong mình những tính năng và cải tiến đặc biệt của riêng nó. Phantom 3 SE là thiết bị dễ dàng sử dụng, độ tin cậy cao, cung cấp hình ảnh chất lượng và hiệu suất bay tốt. Camera Phantom 3 SE có chất lượng quay phim 4K, độ nét cao, truyền hình ảnh trong 4 km, và 25 phút sử dụng pin. Với những tính nâng cấp đáng giá, Phantom 3 SE, so với Phantom 3 bản thông thường, đang là một sản phẩm được săn đón cho dịch vụ flycam. Bạn đang tìm một địa chỉ bán Phantom 3 SE? Hãy đến với chúng tôi, Flycam24h.

Giới thiệu về Phantom 3 SE

MÁY ẢNH 4K

Giống như Phantom 3 phiên bản trước đây, Phantom 3 SE được trang bị một máy ảnh 4K. Camera này được thiết kế đặc biệt dành cho chụp ảnh trên không, có thể quay video 4K / 30fps và chụp ảnh 12MP, cho ra những bức hình  rõ ràng và chi tiết phong phú. Ống kính 94° tùy chỉnh đem đến một tầm nhìn rộng rãi, giảm độ méo của hình ảnh.

TẦM KIỂM SOÁT 4 KM

Phantom 3 SE được trang bị Wi-Fi có khả năng truyền hình ảnh độ nét cao và cho phép bạn bay xa hơn, thấy rõ ràng hơn. Phantom 3 SE hỗ trợ truyền video ở khoảng cách 4 km, mang đến cho bạn trải nghiệm chụp và quay gần như không chênh lệch với thời gian thực.

* Khoảng cách điều khiển xa nhất bị ảnh hưởng bởi môi trường, và được điều chỉnh theo quy định của địa phương.

DỄ THÍCH ỨNG, DỄ LÀM QUEN

Công nghệ điều khiển chuyến bay thông minh Dajiang đã được phát triển để khiến việc điều khiển hoạt động của Phantom 3 SE trở nên đơn giản hơn. Thiết kế phần cứng tuyệt vời kết hợp với ứng dụng di động dễ dàng và trực quan cho phép người dùng theo dõi và làm quen với thiết bị tốt hơn, nhanh hơn.

ĐỊNH VỊ HÌNH ẢNH

Phantom 3 SE giá trị hơn nhờ được trang bị hệ thống định vị hình ảnh *, có thể hoạt động trong phòng kín hoặc các môi trường không GPS khác nhằm giữ chuyến bay ổn định. Cảm biến siêu âm và cảm biến hình ảnh cung cấp thông tin về chiều cao máy bay và tốc độ, tăng cường bảo mật-bay thấp.

* Hệ thống định vị có hiệu quả tốt nhất trong khoảng cách 3 mét, kết cấu mặt đất rõ ràng và đầy đủ ánh sáng.

25 PHÚT TUỔI THỌ PIN

Phantom 3 SE kéo dài thời lượng pin lên đến 25 phút *, hệ thống quản lý điện năng tiên tiến, sạc pin thông minh và bảo vệ để đảm bảo an toàn, lâu dài sử dụng.

* Tuổi thọ pin được đo trong điều kiện bay tối ưu, hoặc do môi trường khác nhau và chế độ máy bay khác nhau.

Các đặc điểm nổi bật của Phantom 3 SE

MẠNH MẼ

Phantom 3 SE tốc độ tối đa 57 km / h, không chỉ mang đến cho bạn tốc độ bay cao, mà còn ổn đinh hơn trong một môi trường gió mạnh. Điểm mạnh mẽ này khiến cho giá Phantom 3 SE cao hơn phiên bản thường nhưng nó hoàn toàn xứng đáng.

bán phantom 3 SE

GO HOME

Phantom 3 SE  tự động ghi lại điểm nó đã cất cánh, khi sự liên lạc bị gián đoạn, thiếu điện hoặc người dùng ra lệnh, Phantom 3 SE sẽ tự động trở về, bay theo đường ngắn nhất đã ghi lại, vì vậy bạn luôn cảm thấy thoải chuyến bay thật dễ dàng.

bán phantom 3 SE

KHẢ NĂNG BAY ỔN ĐỊNH

Khi tín hiệu GPS tốt, bật phím điều khiển từ xa, Phantom 3 SE sẽ lơ lửng ở một độ cao ổn định, chờ đợi chỉ lệnh kế tiếp. Bạn hãy bình tĩnh lên kế hoạch tuyến đường hoặc điều chỉnh góc camera cẩn thận. Khi không có tín hiệu GPS, ví dụ như môi trường trong nhà, hệ thống định vị hình ảnh * có thể giúp máy bay lơ lửng chính xác, ổn định.

* Hệ thống định vị thoạt động có hiệu quả trong khoảng cách 3 mét, làm việc ở nơi có kết cấu mặt đất rõ ràng và đầy đủ ánh sáng.

bán phantom 3 SE

HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG CAO

Phantom 3 SE có thể ghi video 4K / 30p, thể hiện chi tiết phong phú và màu sắc thật. Máy ảnh lên đến 12MP, ảnh chụp hỗ trợ định dạng JPEG & DNG, linh hoạt hơn trong việc xử lý hình ảnh.

TÁI HIỆN THẾ GIỚI THỰC

Camera được thiết kế với ống kính tiêu cự cố định, 94 ° góc rộng  để giảm méo, sao chép rõ ràng thế giới thực.

Với tất cả những đặc điểm trên, Phantom 3 SE, sản phẩm mới ra mắt của DJI sẽ là một chiếc flycam giá rẻ đáng trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm chỗ mua thiết bị siêu hot này

300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533