FUJIFILM XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS Chính Hãng Giá Tốt Tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

xf-18-55mm-f2-8-4-r-lm-ois
xf-18-55mm-f2.8-4-lm-oisxf-18-55mm-f2.8-4-lm-oisxf-18-55mm-f2.8-4-lm-oisxf-18-55mm-f2.8-4-lm-oisfujifilm-xf-18-55-mm

XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS

Bình chọn:

XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS
5244 votes

Mô tả chi tiết

Gía : LIÊN HỆ

  • Kích thước: 65mm x 70mm
  • Trọng lượng: 310g
  • Sản phẩm mới 100%
  • Bảo hành 24 tháng chính hãng Fujifilm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS được thiết kế gọn nhẹ, tinh tế. Fujifilm xf 18 55mm chính hãng tại chuyenmayanhso. LH ngay để mua fujifilm 18-55 mm giá rẻ !

XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS là mẫu ống kính zoom đầu tiên thuộc dòng X-mount của Fujifilm. Fujifilm XF 18 55mm cũng là mẫu ống kính quang học ổn định đầu tiên của Fujifilm. Fujifilm XF 18 55mm hứa hẹn sẽ đem lại những hình ảnh sắc nét và sống động.

xf-18-55mm-f2.8-4-lm-ois

Fujifilm 18-55 mm

THÔNG SỐ KỸ THUẬT FUJIFILM XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS

  • Hãng sản xuất: FUJIFILM
  • Kiểu ống kính: XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS
  • Xây dựng hệ thống: 14 thấu kính trong 10 nhóm
  • Góc nhìn của ống kính: 76,5 – 29 độ
  • Số lưỡi khẩu độ: 7
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55mm
  • Khẩu độ tối đa: F2.8-4
  • Khẩu độ tối thiểu: F22
  • Hệ số phóng đại: 0.08x – 0.15x
  • Kích thước ống kính: 70,4 x 65 mm
  • Kích thước bộ lọc: 58mm
  • Trọng lượng ống kính: 330g

CÁC BỘ PHẬN ỐNG KÍNH XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS

ĐIỀU CHỈNH CÁC THÔNG SỐ ỐNG KÍNH Fujifilm 18-55 mm

1. Chỉnh tiêu cự

Xoay vòng chỉnh tiêu cự sang trái để giảm kích thước chế độ trong khung ngắm hay mở rộng góc nhìn (tiêu cự ngắn). Hoặc xoay sang phải để tăng kích thước chủ đề trong khung ngắm hay thu hẹp góc nhìn (tiêu cự dài).

ong-kinh-fujifilm-18-55-mm

Thao tác điều chỉnh zoom trên ống kính Fujifilm XF 18 55mm

2. Chống rung quang học OIS

Để sử dụng chức năng chống rung quang học OIS trên ống kính Fujifilm XF 18 55mm. Trên thân ống kính, bạn gạt nút OIS sang vị trí ON.

ong-kinh-fujifilm-xf-18-55mm

Thao tác bật/tắt OIS của ống kính XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS

3. Khẩu độ

Để sử dụng chế độ khẩu độ tự động trên ống kính Fujifilm 18-55 mm, bạn gạt nút chế độ chỉnh khẩu độ đến vị trí A. Nếu muốn tự mình điều chỉnh khẩu độ bằng tay, trên thân ống kính, bạn gạt nút chế độ chỉnh khẩu độ sang bên phải và xoay vòng khẩu độ để điều chỉnh.

ong-kinh-XF-18-55mm-F-2.8-4-R-LM-OIS

Thao tác điều chính khẩu độ của ống kính Fujifilm 18-55 mm

Xoay vòng khẩu độ sang trái để tăng độ mở của ống kính (chỉ số sau F-number nhỏ). Ngược lại, xoay vòng khẩu độ sang phải để giảm độ mở của ống kính (chỉ số sau F-number lớn).

ĐÁNH GIÁ FUJIFILM XF 18 55MM 

1. Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt

XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS (Fujifilm xf 18 55mm) được thiết kế nhỏ gọn với kích thước 70,4×65 mm và trọng lượng chỉ 330g. Đây là một điểm thuận lợi để bạn có thể mang chiếc Fujifilm XF 18 55mm theo tới bất cứ nơi đâu bạn đến.

xf-18-55mm-f2.8-4-lm-ois

Fujifilm 18-55 mm (Fujifilm xf 18 55mm)

Fujifilm XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS được phân thành 3 bộ phận: vòng zoom, vòng lấy nét và vòng khẩu độ. Với một thiết kế linh hoạt nên bạn có thể tùy chỉnh những chế độ một cách linh hoạt hơn.

Fujifilm đã kết hợp hoàn hảo 3 chất liệu: Kim loại, cao su và nhựa cao cấp để tạo nên ống kính XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS. Các chi tiết trên thân Fujifilm 18-55 mm được chế tạo bằng kim loại cao cấp. Vỏ ống kính bọc bằng cao su để tạo cho nó sự cứng cáp và chắc chắn hơn. Những chi tiết ốc vít và phụ kiện trên thân ống kính cũng được thiết kế rất sắc sảo và tinh tế tạo sự sang trọng cho người sử dụng. Hệ thống khẩu độ của Fujifilm XF 18 55mm được làm bằng nhựa cao cấp rất linh hoạt. Giúp bạn có thể điều chỉnh khẩu độ trên chiếc Fujifilm XF 18 55mm một cách dễ dàng ngay cả khi đang ngắm hình.

2. Chụp hình đẹp với khẩu độ F2.8-4.0

Fujifilm XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS (Fujifilm 18-55 mm) được áp dụng công nghệ quang học hiện đại và tiên tiến của Fujifilm. Ống kính Fujifilm XF 18 55mm có khẩu độ tối đa F2.8- 4.0 sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc chụp hình tốt nhất. Fujifilm 18-55 mm là chiếc ống kính có thể giúp bạn chụp được những khung cảnh đa dạng hơn. Với mức khẩu độ f/2.8, bạn vẫn có thể chụp được những bức ảnh có chất lượng tốt nhất ngay cả trong điều kiện thiếu sáng bằng chiếc Fujifilm XF 18 55mm.

Khi bạn tăng độ dài tiêu cự, kích thước tối đa giảm, còn độ dài khẩu độ tối thiểu vẫn giữ ở mức f/22. Bạn có thể tham khảo bảng khẩu độ của ống kính XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS giảm dần dưới đây:

Tiêu cự 18mm 24mm 35mm 55mm
Max khẩu độ f/2.8 f/3.2 f/3.6 f/4
Min khẩu độ f/22 ở tất cả các độ dài tiêu cự

Fujifilm XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS

Lớp phủ EBC trên Fujifilm 18-55 mm (Fujifilm xf 18 55mm)

Ngoài ra, hệ thống xử lý hình ảnh của ống kính XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS còn được tích hợp thêm một bộ lọc. Nó giúp giảm thiểu tối đa những hiện tượng nhòe, méo hình và sai sắc khi bạn chụp với khẩu độ lớn.

3. Độ sắc nét

Ống kính Fujifilm xf 18 55mm có độ sắc nét đến ngạc nhiên. Và ở khẩu độ rộng thì khả năng hiệu chỉnh của sản phẩm lại càng tốt hơn. Giới hạn nhiễu xạ bắt đầu đặt nó ở ƒ/16, chỉ cần một tác động nhẹ trên độ sắc nét hình ảnh tổng thể, và ƒ/22 cho kết quả mềm mại vừa phải.

4. Hệ thống thấu kính chất lượng

Fujifilm XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS (Fujifilm xf 18 55mm) được hãng xây dựng dựa trên 14 thấu kính hội tụ và nó được đặt trong 10 nhóm. Trong hệ thống thấu kính này, có 3 thấu kính phi cầu Aspherc và một thấu kính phân tán màu thấp ED. Với một hệ thống thấu kính hiện đại như vậy nên ống kính Fujifilm 18-55 mm sẽ mang lại cho bạn những khung hình với chất lượng vượt trội.

Ngoài ra, ống kính XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS còn có một màn chắn khẩu độ được tạo thành từ 7 lá khẩu. Giúp cho người sử dụng có thể chụp được những bức hình với hiệu ứng Bokeh rất đẹp. Phải nói rằng hiệu ứng Bokeh của ống kính Fujifilm XF 18 55mm cực kỳ tốt. Với độ sắc nét của chủ thể và độ mờ vừa phải ở các phần xung quanh. Cùng với đó, khả năng chụp ảnh cận cảnh Macro cực kỳ tốt. Nếu bạn bỏ qua chiếc ống kính này thì thực sự đáng tiếc.

xf-18-55mm-f2.8-4-lm-ois

Fujifilm xf 18 55 mm (Fujifilm 18-55 mm)

5. Lấy nét siêu nhanh

Fujifilm XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS (Fujifilm xf 18 55mm) được đánh giá là một trong những ống kính máy ảnh chuyên nghiệp có khả năng lấy nét tự động siêu nhanh. Với hệ thống lấy nét hiện đại, Fujifilm XF 18 55mm chỉ mất 0,1 giây để lấy nét thành công.

Hệ thống lấy nét của ống kính XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS được thiết kế theo kiểu fly-by-wide. Vì thế, vòng điều chỉnh nét và hệ thống lấy nét tự động không hề có bất kỳ liên quan nào đến nhau. Khi bạn điều chỉnh vòng lấy nét, sẽ có một tín hiệu điện chuyển về trung tâm xử lý. Sau đó, tín hiệu này sẽ được chuyển đến máy ảnh để xác định điểm bắt nét.

Hoạt động lấy nét của Fujifilm XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS còn đạt được một hiệu suất hoàn hảo với sự êm ái tuyệt đối. Do đó, mẫu ống kính fujifilm XF 18 55mm rất phù hợp để có thể giúp bạn quay phim tốt hơn. Bạn có thể sử dụng chiếc ống kính fujifilm 18-55 mm với máy ảnh fujifilm X-e2s để có thể trải nghiệm những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Xem thêm một số bài viết so sánh ống kính Fujifilm 18-55 mm và một số ống kính khác của Fujifilm.

Bảo quản ống kính Fujifilm XF 18 55mm

  • Không được nắm loa che nắng khi muốn giữ hoặc cầm máy ảnh lên.
  • Giữ các điểm tiếp xúc điện tử của ống kính sạch sẽ.
  • Dùng dụng cụ thổi để làm sạch bụi hay sợi vải trên bề mặt ống kính hoặc kính lọc.
  • Để loại bỏ vết ố hay dấu vân tay, dùng một lượng nhỏ chất rửa ống kính chuyên dụng trên bông tăm hoặc loại giấy lau ống kính, nhẹ nhàng lau từ tâm theo vòng tròn đi ra ngoài. Cẩn thận không làm bẩn hay chạm tay vào bề mặt ống kính.
  • Không được sử dụng dung môi hữu cơ như acetone hoặc benzen để lau ống kính.
  • Khi không dùng ống kính, phải che ống kính lại bằng nắp đậy trước và sau.
  • Giữ ống kính và bộ lọc ở nơi mát mẻ, khô ráo để tránh nấm mốc và rỉ sét. Không đặt ống kính trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, dung môi hoá chất hoặc long não.
  • Giữ ống kính khô ráo. Các bộ phận bên trong nếu bị rỉ sét có thể gây thiệt hại không thể khắc phục được.
  • Khi để ống kính ở nơi quá nóng có thể gây hư hỏng hoặc làm ống kính cong vênh.

Ống kính này có thể kết hợp với máy ảnh nào?

Ống kính máy ảnh này có thể kết hợp với khá nhiều máy ảnh. Chuyenmayanhso xin đưa ra một số dòng máy ảnh khá phù hợp với ống kính này chính là: Máy ảnh Fujifilm X-A2 hay máy ảnh fujifilm x-t10.

Tham khảo thêm bài viết về các máy ảnh phù hợp với ống kính Fujifilm 18-55 mm:

Tổng kết

Tóm lại, Fujifilm XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS (Fujifilm 18-55 mm) là một ống kính đúng chất ngon mà rẻ của Fujinon. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, chiếc Fujifilm XF 18 55mm đang là một sản phẩm được nhiều người sử dụng hiện nay. XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đánh giá cao với mức điểm 10/10 về thiết kế và 9.3/10 điểm về quang học.

Bạn đang muốn tạo ra những kiệt tác cho riêng mình. Hãy sở hữu ngay Fujifilm XF 18-55MM F/2.8-4 R LM OIS để nó có thể giúp bạn thực hiện được điều này.

Ngoài ra, chuyenmayanhso.com cũng là đơn vị cung cấp dòng máy ảnh chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất. Hãy đến trực tiếp chuyenmayanhso.com để được trải nghiệm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Một số hình ảnh chụp được khi sử dụng Fujifilm 18-55 mm.

Fujifilm-18-55-mm

Ảnh chụp phơi đêm với Fujifilm 18-55 mm (Fujifilm xf 18 55mm)

Fujifilm-18-55-mm

Ảnh chụp phơi sáng với XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS (Fujifilm xf 18 55mm)

Fujifilm-18-55-mm

Ảnh chụp từ XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS (Fujifilm 18-55 mm), color mode = Provia trên X-T10

Fujifilm-18-55-mm

Ảnh chụp từ Fujifilm XF 18 55mm (Fujifilm 18-55 mm), color mode = Velvia trên X-T10

Fujifilm-18-55-mm

Ảnh chụp từ Fujifilm XF 18 55 mm (Fujifilm 18-55 mm), với tiêu cự 18mm, khẩu độ f/2.8

Ngoài từ khóa tên sản phẩm “XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS” bạn cũng có thể tìm kiếm bằng các từ khóa fujifilm 18-55 mm, fujifilm xf 18 55mm, fujifilm 18-55 mm chính hãng, fujifilm 18-55 mm giá rẻ,….

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)