Ống kính XF 1.4X TC Teleconverter Chính Hãng Giá Tốt Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

fujifilm-xf-14x-tc-wr-teleconverter
XF 1.4X TC TELECONVERTER-2XF 1.4X TC TELECONVERTE-1XF 1.4X TC TELECONVERTEong-kinh-xf-1-4x-tc-teleconverter

XF 1.4X TC Teleconverter

Mã sản phẩm: XF 1.4X TC TELECONVERTER

Bình chọn:

XF 1.4X TC Teleconverter
1534 votes

Mô tả chi tiết

  • Độ dài tiêu cự: f=50- 140mm
  • Khẩu độ tối đa: F2.8
  • Kích thước ống kính: 58 x 15 mm
  • Trọng lượng ống kính: 130g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống Kính XF 1.4X TC TELECONVERTER chính hãng tại Chuyên Máy Ảnh Số, nguyên hộp 100%, bảo hành dài hạn 24 tháng. Cùng chính sách đổi trả tốt nhất thị trường. 

XF 1.4X TC Teleconverter là một ống nối được gắn kết với một ống kính khác nhằm tăng tiêu cự của ống kính đó lên 1.4 lần. Với một thiết kế quang học tuyệt vời được xây dựng dựa trên 7 yếu tố trong 3 nhóm nhằm duy trì hiệu suất quang học của ống kính gốc. Bên cạnh đó, ống kính teleconverter này còn được thiết kế để duy trì sức đề kháng, chống chọi với mọi thời tiết khắc nghiệt.

XF 1.4x TC Teleconverter
Bộ 3 ống kính 100-400mm; Fujifilm X-T1 và XF 1.4X TC Teleconverter

Thông số kỹ thuật 

  • Hãng sản xuất: FUJIFILM
  • Tên: XF 1.4X TC TELECONVERTER
  • Xây dựng hệ thống: 7 thấu kính trong 3 nhóm
  • Số lưỡi khẩu độ: 7
  • Độ dài tiêu cự: f=50- 140mm
  • Khẩu độ tối đa: F2.8
  • Kích thước ống kính: 58 x 15 mm
  • Trọng lượng ống kính: 130g

Tính năng nổi bật của ống kính XF 1.4X TC Teleconverter

Thiết kế cao cấp và tinh tế

 Một kích thước rất nhỏ gọn chỉ 58mmx15mm, cân nặng 130 g, XF 1.4 x tc Teleconverter có thể nằm gọn trong lòng bàn tay người dùng. Đó là một trọng lượng và kích thước lý tưởng khi gắn trên một ống kính tương thích trong hệ thống dòng XF.

Có một điều đặc biệt khi gắn ống kính XF 1.4X TC Teleconverter trên máy ảnh Fujifilm X-T1 và kèm theo một ống kính tele siêu dài của Fujifilm, chúng khá khớp nhau, thoạt nhìn bạn có thể thấy chúng khá cồng kềnh và liền mạch không hề có một chút kẽ hở nào.

Một vỏ bọc kim loại cao cấp được thiết kế xung quanh thân ống kính giúp nó có khả năng kháng thời tiết cực tốt như chống bụi bẩn; hơi nước và thậm chí ở nhiệt độ -10 độ C Ống kính XF 1.4X TC Teleconverter vẫn có thể hoạt động rất tốt. Điều này giúp cho ống kính tele này trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu trong bộ sưu tập ống kính dòng X của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Fujinon XF 1.4x TC Teleconverter
Ống kính XF 1.4X TC Teleconverter

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Khi thử nghiệm độ sắc nét Ống kính XF 1.4X TC Teleconverter với XF 50-140mm F/2.8 R LM OIS, bạn có thể mở rộng phạm vi tiêu cự của ống kính lên tới 70-196mm. Trong thuật ngữ “Full Frame”, điều này tương đương với tiêu cự tối đa gần 300mm.

Bằng cách mở rộng độ dài tiêu cự ban đầu bởi một Fujinon XF 1.4 x tc telexonverter, về cơ bản hình ảnh sẽ được cắt xén bởi ống kính máy chủ. Do đó chỉ có 50% ánh sáng được đi vào thấu kính và thực sự được truyền tới cảm biến. Điều này có nghĩa là tốc độ của ống kính + Teleconver sẽ được giảm xuống một điểm dừng: Ống kính XF50-140mmF2.8 nhanh chóng biến thành một ống kính zoom XF 70-196mm F4.

Để có thể giao tiếp một cách chính xác hơn khi kết hợp XF 1.4 X TC Teleconverter thì các ống kính XF và máy ảnh X-Mount cần phải được cập nhật Firmware trước khi gắn vào. Điều này sẽ giúp cho ống kính; máy ảnh và ống kính teleconverter có thể truyền tải dữ liệu EXIF một cách chính xác và đảm bảo được khoảng cách điện tử và quy mô DOF vẫn chính xác.

Ống kính XF 1.4X TC Teleconverter
Ống kính XF 1.4X TC Teleconverter gắn trên máy ảnh Fujifilm X-T1 

Cấu tạo quang học duy trì hiệu suất ống kính gốc

Từ một thiết kế quang học với 7 yếu tố trong 3 nhóm giúp duy trì hiệu suất quang học của ống kính gốc vì vậy chất lượng của các bức ảnh chủ yếu sẽ phụ thuộc vào chất lượng của ống kính được gắn vào XF 1.4 x tc Teleconverter.

Khi gắn vào XF 50-140mm F2.8 bạn có thể đạt được những chi tiết tuyệt vời mà không lo thông số quang học của ống kính gốc bị thay đổi, bạn vẫn có thể chụp ở những khoảng cách lấy nét tối thiểu của ống kính gốc mà không bị ảnh hưởng bởi XF 1.4 x tc Teleconverter.

Lấy nét tự động hoàn hảo

Theo như Fujifilm thì hiệu năng lấy nét tự động của XF 50-140mm F2.8 R LM OIS WR sẽ không bị ảnh hưởng bởi teleconverter. Tuy nhiên, từ khi bộ ống kính gốc được gắn với tele nó sẽ bị mất đi một khẩu độ dừng; có rất ít ánh sáng được truyền đến hệ thống lấy nét AF khi mở rộng khẩu độ trong điều kiện ánh sáng yếu, do đó PDAF (phase-detection) nhanh có thể dừng lại và giao nhiệm vụ cho CDAF( contrast-detection)  chậm hơn và nhạy cảm hơn.

Chống chọi môi trường khắc nghiệt -10 độ C

Ống Kính XF 1.4X TC Teleconverter rất phù hợp làm việc trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt bởi một kết cấu kim loại cực chắc chắn và được xây dựng trên một cấu trúc quang học cực tốt. Một trọng lượng 130g khi gắn trên XF 50-140mm F2.8 R LM OIS WR chắc chắn sẽ nhẹ hơn rất nhiều so với việc lắp vào ống kính zoom XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS.

XF 1.4X TC Teleconverter tương thích với ống kính nào?

Tính đến nay thì ống kính XF 1.4X TC TELECONVERTER chỉ tương thích với XF 50-140mm F2.8 R LM OIS WR nhưng nó cũng sẽ làm việc với XF 100-400mmF4.5-5.6 R LM OIS WR và sắp tới sẽ là XF120mmF2.8. Khi đính kèm với teleconverter XF 1.4x trông tổng thể của ống kính khi được gắn lên khá là mỏng, khít chặt và liền mạch.

Chuyenmayanhso.com là đơn vị đang cung cấp tất cả những dòng ống kính máy ảnh chất lượng với mức giá đảm bảo nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sự tư vấn chi tiết nhất những thông tin về sản phẩm máy ảnh số cũng như ống kính Fujifilm. Từ đây bạn sẽ có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất cho mình.

Một vài hình ảnh test ống kính XF 1.4X TC Teleconverter

Fujinon XF 1.4x TC Teleconverter
Ảnh chụp từ ống kính XF 100-400mm với XF 1.4X TC Teleconverter
Ảnh chụp từ  XF 1.4X TC TELECONVERTER với XF 100-400mm
Fujinon XF 1.4x TC Teleconverter
Ảnh chụp từ XF 1.4X TC TELECONVERTER với XF 100-400mm

Fujinon XF 1.4x TC Teleconverter

Ảnh chụp bông hoa từ Fujinon XF 1.4X TC Teleconverter

Bạn có thể xem thêm nhiều hình ảnh test thử hơn tại đây:

http://www.fujifilm.com/products/digital_cameras/x/fujinon_lens_xf14x_tc_wr/sample_images/

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)