Ống kính Nikon 35mm F/1.8G DX - Lens Nikon F1.8g dx chính hãng

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

ong-kinh-nikon-35mm-f1-8g-dx
21ong-kinh-nikon-35mm-f1-8g-dx43

Nikon 35mm f/1.8G DX

3.850.000 

Bình chọn:

Nikon 35mm f/1.8G DX
15 votes

Mô tả chi tiết

  • Định dạng tương thích : Nikon DX
  • Focus cách tối thiểu : 11.81
  • Độ phóng đại : 0.16 x
  • Cấu tạo: gồm 8 thấu kính, chia thành 6 nhóm
  • Kích thước  : 2,67 x 2,07
  • Khối lượng : 200g

 

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX là một chiếc ống kính máy ảnh siêu nhẹ và đang được sử dụng rộng dãi trên thị trường hiện nay. Ống kính có khẩu độ tối đa lớn là f/1.8. Luôn cho phép bạn chụp cầm tay dễ dàng trong điều kiện ít ánh sáng và trong hoàn cảnh khác nhau. Như trong các trường hợp phòng ánh sáng lờ mờ, trời tối.

Ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX có tiêu cự đơn đầu tiên. Với góc ảnh được xây dựng độc quyền cho loại ống kính máy ảnh Nikon. Ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX thiết kế kiểu dáng gọn, nhẹ. Và có tính năng chụp ảnh với nhiều loại ảnh độc qua ống kính có tiêu cự đơn và có mức giá vừa phải. Loại ống kính này được sử dụng rất nhiều trong khi chụp ảnh phong cảnh, chân dung tự nhiên và các loại ảnh khác.

ong-kinh-nikon-35mm-f1-8g-dx

Thông số kỹ thuật

  • Chiều dài tiêu cự : 35mm
  • Loại máy ảnh : nikon F
  • Định dạng tương thích : nikon DX
  • Góc ngắm : 63 độ
  • Focus cách tối thiểu : 11.81
  • Độ phóng đại : 0.16 x
  • Cấu tạo: gồm 8 thấu kính, chia thành 6 nhóm
  • Ổn định hình ảnh : không
  • Tự động lấy nét : có
  • Tripod collar : không
  • Kích thước  : 2,67 x 2,07
  • Khối lượng : 200g

Tính năng đặc biệt của ống kính

Ống kính khẩu độ rộng

Để tạo ra một khung cảnh đẹp trong các bức ảnh và video chất lượng trong khi bạn sử dụng ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX. Ống kính có độ mở rộng với khẩu độ tối đa F1.8 cung cấp cho hình ảnh độ sâu trường ảnh. Với ống kính có độ phóng nét cao tạo chủ đề và tạo ra bức ảnh chân dung tuyệt đẹp với các trường hợp khác nhau.

ong-kinh-nikon-35mm-f1-8g-dx

Chụp ảnh trong ánh sáng thấp

Trong khi sử dụng ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX có khẩu độ tối đa F1.8 tạo cho bạn một sản phẩm tuyệt vời trong con mắt người nhìn. Ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX không chỉ giúp bạn một cách  hiệu quả. Mà nó cũng là một chìa khóa để mở ra khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp. Ngoài ra, ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX có thể chụp trong nhiều tình huống chỉ có ánh sáng trong nhà hay những cảnh  hoàn hôn. Tuy nhiên, nếu bạn không thấy vừa ý thì bạn có thể đến các bạn có thể đổi phong cách và có thêm đèn Flash.

Công ngệ thấu kính mới nhất

Công nghệ mới nhất của ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX đang dựa trên 3 yếu tố chính. Để tạo ra được chiếc ống kính này cần kết hợp các kính và plastic và đúc. Với  kính cao cấp  làm cho thấu kính gần như phẳng. Trong công nghệ cao cấp này  đã giúp dòng máy ảnh Nikon hoàn thiện khả năng triệt tiêu hiện tượng bóng ma, bóng mờ, và quang sai. Cũng như các hiện tượng biến dạng khác của ống kính khi chụp ở khẩu độ rộng hơn trong hoàn cảnh kém.

Công nghệ lấy nét siêu nhanh của ống kính máy ảnh

Với Công nghệ lấy nét siêu nhanh của ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX  luôn được tích hợp bên trong. Đảm bảo khả năng căn nét tự động nhanh hơn. Trong khi ống kính có độ chính xác và êm ái hơn bao giờ hết với các loại ống kính khác. Đây cũng là điều mà khiến nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp luôn lựa chọn các loại ống kính của Nikon.

ong-kinh-nikon-35mm-f1-8g-dx

Hệ thống căn nét chuyên nghiệp của ống kính

Trong các loại ống kính trên thị trường thì ống kính Nikon 35mm f1.8G DX có hệ thống căn nét tự động thông minh. Nhờ sự chuyển động của các thấu kính nằm phía sau của ống kính. Với độ lấy nét nhanh làm cho quá trình căn nét nhẹ hơn rất nhiều khi sử dung máy ảnh. Tuy nhiên ống kính có nút chuyển giữa chế độ cơ tay và tự động. Ngoài ra ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX  còn là một loại được ưa chuộng của hầu hết các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thị trường.

Đặc điểm ống kính Nikon

Ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX tạo hiệu quả quang học vượt trội so với các loại ống kính khác. Ống kính có độ mở ống kính F1.8, với màng chắn khẩu độ cho phép tạo ra một nền tự nhiên và hấp dẫn qua khung cảnh. Ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX có loại tiêu cự cho góc ngắm lý tưởng vừa tầm với mắt người. Khi đó bạn dùng có thể chụp ảnh với chế độ chính xác cao trong mọi trường hợp.

Trong các loại ống kính trên thị trường thì ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX có hệ thống căn nét thông qua chuyển động của các thấu kính nằm phía sau của ống kính. Ống kính có độ mở rộng với khẩu độ tối đa F1.8 cung cấp cho hình ảnh độ sâu trường ảnh. Với ống kính có độ phóng nét cao tạo chủ đề và tạo ra bức ảnh chân dung tuyệt vời.

ong-kinh-nikon-35mm-f1-8g-dx

Đia chỉ uy tín mua ống kính  

Ống kính Nikon 35mm f/1.8G DX cũng là một loại phụ kiện không thể thiếu trong khi sử dụng máy ảnh. Đây cũng là loại ống kính mang lại cho bạn hình ảnh đẹp và sắc nét hơn. Đến với chúng tôi các nhân viên tiếp đón bạn một cách nhiệt tình giới thiệu và phân tích sản phẩm cách chi tiết nhất. Chúng tôi chuyenmayanhso tại 26 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội. Luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về tinh thần cũng như về sản phẩm. Ống kính Nikon 18-105 F/3.5-5.6 ED VR luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Bạn cũng có thể đến đây để tham khảo thêm những sản phẩm máy ảnh số với chất lượng cùng một mức giá phải chăng nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)