Ống kính canon EF 85mm f1.8 USM - Chụp chân dung chuyên nghiệp

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

canon-ef-85mm-f18-usm
canon-ef-85mm-f18-usmcanon-ef-85mm-f18-usm-3canon-ef-85mm-f18-usm-4canon-ef-85mm-f18-usm-5canon-ef-85mm-f18-usm-2

Canon EF 85mm F1.8 USM

7.800.000  5.800.000 

Bình chọn:

Canon EF 85mm F1.8 USM
22 votes

Mô tả chi tiết

  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính Tele một tiêu cự
  • Trọng lượng: 425 g
    Hàng xách tay đẹp long lanh bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 15 ngày .
    – Hình thức khá giá 5 triệu 8 trăm ngàn .
    – Hình thức đẹp như mới giá 6 triệu 6 trăm ngàn .
    Call : 0977559997
  • Địa chỉ : Số 1 ngõ 16 Thái Hà Hà Nội .

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống kính Canon EF 85mm f1.8 USM là dòng ống kính tầm xa được ra đời từ năm 1992. Mặc dù chiếc ống kính này không phải là ống kính cao cấp. Và cũng không được trang bị những công nghệ tiên tiến. Nhưng Canon vẫn không ngừng sản xuất ống kính này. Điều gì khiến cho chiếc ống kính Canon EF 85mm f1.8 USM ra đời 24 năm trước vẫn được ưa chuộng đến thế.

ong-kinh-canon-ef-85mm-f18-usm

Đầu tiên, phải nói đến là chất lượng hình ảnh chụp trên chiếc ống kính Canon EF 85mm f1.8 USM là rất tốt với giá bán là 4,6 triệu. Chiếc ống kính Canon EF 85mm f1.8 USM cho ra những tấm hình rất ổn định trên hầu hết các lĩnh vực như: chân dung, phong cảnh, kiến trúc, thể thao, macro… Với một mức giá tầm thấp mà chất lượng lại rất tốt nên chiếc ống kính Canon EF 85mm f/1.8 USM vẫn được sử dụng rộng rãi trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm

  • Màu sắc đẹp có độ tương phản tốt.
  • Độ sắc nét khá tốt.
  • Focus nhanh và rất chính xác.
  • Không hề lỗ vốn khi bạn có nhu cầu bán đi.
  • Kích thước rất gọn nhẹ.
  • Giá thành khá rẻ so với chất lượng.

Nhược điểm

  • Lỗi viền tím và viền xanh là khá nặng.

Thông số kỹ thuật của ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM

  • Tiêu cự của ống kính: 85mm
  • Khẩu độ: F/1.8
  • Khích thước kính lọc: 0.85mm
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.85m
  • Khích thước ông kính: 74.68 x 71.77mm
  • Trọng lượng ống kính: 399.55g

Các tính năng nổi bật của ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM

Chụp chân dung tốt

Cũng giống như các loại ống kính Canon khác chiếc EF 85mm F1.8 USM được sản xuất ra để phục vụ khả năng chụp ảnh chân dung. Với độ sắc nét rất tốt, màu sắc hình ảnh đẹp độ tương phản tốt, xóa phông tốt…. Từ các ưu điểm trên khiến cho chiếc ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM rất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Nhất là giới trẻ sinh viên, học sinh và các nhiếp ảnh gia từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. Chắc chắn trong tầm giá đó khó có đối thủ nào đuổi kịp được chiếc ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM.

ong-kinh-canon-ef-85mm-f18-usm-CHAN-DUNG

ong-kinh-canon-ef-85mm-f18-usm-CHAN-DUNG

Tuy nhiên, với những bạn đang sử dụng những dòng ống kính cao cấp thì chiếc ống kính Canon EF 85mm f1.8 USM này sẽ có màu sắc nhạt nhòa hơn, nghèo nàn hơn và độ sắc nét chi tiết ảnh là kém. Thêm nữa, ở chiếc ống kính này thì bệnh viền tím (hoặc xanh, đỏ, vàng..) là khá nặng. Nhưng việc xử lý vấn đề này rất dễ nhờ các phần mềm photoshop. Tuy nhiên khi bạn chụp với chế độ macro hoặc thiên văn hay crop ảnh phóng to thì lúc này viền tím sẽ là một vấn đề lớn. Ngay cả khi chụp với các dòng máy ảnh Full frame như chiếc Canon 6D cũng không khắc phục được lỗi này.

ong-kinh-canon-ef-85mm-f18-usm-vien-tim

Chụp ảnh phong cảnh và kiến trúc

Đối với ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM việc chụp ảnh phong cảnh là rất tốt. Tốt hơn so với các ống kính chuyên chụp phong cảnh như Canon 24mm f2.8 có cùng tầm giá. Chất lượng ảnh sánh ngang với chiếc Canon 24-105mm f3.5-5.6 STM. Tuy vậy, khi so với các bậc tiền bối trong lĩnh vực này như canon 17-40mm hay 16-35mm và 35mm f/4 thì còn kém xa.

ong-kinh-canon-ef-85mm-f18-usm-kientruc

Hiệu ứng ánh sao tốt khi khép khẩu độ với các nguồn sáng như đèn đường, đèn xe, thì chiếc ống kính Canon EF 85mm f1.8 USM tạo ra được ngôi sao 8 cánh rất đẹp và bắt mắt. Ống kính hầu như không có độ méo và đây là một điều rất ấn tượng đối với một ống kính đời cũ.

ong-kinh-canon-ef-85mm-f18-usm-hieu-ung-anh-sao

Cầm trên tay và cảm giác sử dụng

Ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM với trọng lượng ~400g, với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo trong mỗi chuyến đi du lịch. Cảm giác điều khiển và lấy nét rất tốt ống kính có 2 chế độ lấy nét tự động hoặc bằng tay. Trong chế độ tự động bạn chỉ cần xoay vòng lấy nét để chuyển về chế độ lấy nét bằng tay nhanh chóng.

Khi nào nên dùng Canon EF 85mm F1.8 USM

Chiếc ống kính Canon EF 85mm F1.8 USM được ra đời từ những năm 1992 nhưng chất lượng thì không hề lỗi thời. Ảnh chụp trên ống kính đều có màu sắc tốt, độ tương phản của ảnh rất cao. Chiếc ống kính này rất đa dụng, có thể chụp được trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở việt nam, hiện nay chiếc ống kính này được sử dụng khá phổ biến. Đối với sinh viên hoặc nhiếp ảnh gia không chuyên chiếc ống kính này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn cho mình một chiếc ống kính máy ảnh phù hợp. Hãy liên hệ tới chuyenmayanhso.com để những nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn về tất cả những loại ống kính. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được một sản phẩm ống kính phù hợp nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)