Ống kính canon EF 50mm F1.8 STM chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội.

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm
ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stmcanon-ef-50mm-f18-stm-3canon-ef-50mm-f18-stmcanon-ef-50mm-f18-stm-4

Canon EF 50mm F/1.8 STM

2.500.000 

Bình chọn:

Canon EF 50mm F/1.8 STM
55 votes

Mô tả chi tiết

  • Loại ống kính: EF dùng cho máy ảnh Full Frame
  • Tỉ lệ phóng đại: 0.21x
  • Đường kính filter: 49mm
  • Kích thước : 69 x 39 mm
  • Trọng lượng: 162g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống kính Canon EF 50mm F1.8 STM là chiếc ống kính máy ảnh có tiêu cự 50mm mới nhất của canon. Chiếc ống kính Canon này được ra mắt vào tháng 5 năm 2015.Chiếc ống kính này ra đời để khắc phục các điểm yếu của ống kính EF 50mm F1.8 II như thiết kế vỏ nhựa, giống như ống kính đồ chơi rẻ tiền, motor lấy hoạt động kém chính xác và ồn ào…..Với ống kính canon EF 50mm F1.8 STM được trang bị nhiều tính năng mới và hiện đại nhất của canon như: Hệ thống lấy nét mới, lớp phủ coating giúp chống lóa và giảm thiểu hiệu ứng bóng ma và ngàm ống kính bằng kim loại chắc chắn.

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm

Ống kính Canon EF 50mm F/1.8 STM với tiêu cự chuẩn là 50mm. Được thiết kế để sử dụng trên các dòng máy full frame EOS DSLR cua canon. Tuy nhiên, ống kính vẫn có thể sử dụng cho các dòng máy ảnh có cảm biến APS-C khi sử dụng sẽ với những dòng máy này tiêu cự sẽ nhân lên thành 80mm.

Thông số kỹ thuật của ống kính

  • Loại ống kính: EF dùng cho máy ảnh Full Frame (có thể hoạt động được với Crop)
  • Tiêu cự ống kính: 50mm
  • Khẩu độ: F/1.8 – F/22
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 35,56 cm
  • Tỉ lệ phóng đại: 0.21x
  • Cấu tạo gồm: 6 thấu kính chia thành 5 nhóm và 7 lá khẩu tròn
  • Đường kính filter: 49mm
  • Kích thước : 69 x 39 mm
  • Trọng lượng: 162 gram

Ưu điểm và nhược điểm ống kính Canon EF 50mm F1.8 STM

Ưu điểm

  • Ống kính gần với tiêu cự người nên ảnh cho ra rất trung thực
  • Ảnh nét, màu sắc rất tốt, hiệu ứng bockeh ngôi sao rất đẹp
  • Chụp chân dung tốt, chụp phong cảnh khá ổn
  • Dùng trên mọi định dạng máy full frame và Crop

Nhược điểm

  • Ống kính canon EF 50mm F1.8 STM làm bằng nhựa nên có vẻ không được bền và chắc chắn
  • Không có chế độ chống rung (ổn định hình ảnh)
  • Độ chi tiết của ảnh không thật tốt, đặc biệt ở rìa ảnh không tốt
  • Lỗi viền tím thỉnh thoảng vẫn xảy ra.

Các tính năng nổi bật của ống kính canon EF 50mm F1.8 STM

Chụp ảnh chân dung tốt

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm

Chiếc ống kính canon EF 50mm F1.8 STM rất phù hợp khi chụp ảnh chân dung nhất là trong những show chụp ảnh được tính toán trước. Trong điều kiện ánh sáng tốt đồng đều thì chiếc ống kính canon EF 50mm F1.8 STM thể hiện rất tuyệt vời ảnh có độ sắc nét tốt và màu sắc rất trung thực.

Chụp ảnh bokeh 

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm

Khi chụp ảnh bokeh không có gì xuất sắc và thua kém rất nhiều với các dòng ống kính L. Để phát huy tốt nhất khả năng của ống kính bạn nên chụp ảnh vào thời điểm nắng đẹp cũng như ánh sáng tốt. Nếu chụp tối thì bạn cần có một chiếc đèn Flash theo.

Hiệu ứng ngôi sao

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm

Ống kính canon EF 50mm F1.8 STM có hiệu ứng ngôi sao 14 cánh rất tuyệt vời và rất sắc sảo. với hiệu ứng này ngay cả các ống kính chuyên chụp phong cảnh cũng không bằng.

Chụp ảnh chuyển động nhanh (ảnh thể thao)

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm

Với các môn thể thao nghiệp dư như đá bóng, cầu lông hay tennis. Thì chiếc ống kính Canon EF 50mm F1.8 STM đáp ứng khá tốt. Với sân rộng như sân bóng đá, bóng rổ bạn có thể chạy vòng quanh sân để tìm những góc đẹp nhất. Với khả năng xóa phông tốt sẽ giúp vận động viên nổi bật hơn và tách khỏi lề đằng sau.

Chụp ảnh buổi tối

Bởi vì ống kính không có thiết bị chống rung hay ổn định hình ảnh. Nên khi chụp ảnh tối bạn phải nâng tốc độ lên tối thiểu là 1/50 giây thì ảnh sẽ không bị nhòe. Khi bạn kết hợp với khẩu độ F1.8 thì việc chụp tối kể cả chụp thể thao và chuyển động cũng đơn giản hơn rất nhiều. Thực sự, với khẩu độ F/1,8 của chiếc Lens Canon 50mm f1 8 ii hữu dụng hơn khả năng chống rung của nó.

Khi nào nên dùng ống kính canon EF 50mm F1.8 STM

Quả thật chiếc ống kính canon EF 50mm F1.8 STM là một chiếc ống kính hiếm hoi bạn muốn giữ lại nó vì ngoại hình nhỏ nhắn và ngộ nghĩnh của nó. Về chất lượng ảnh chân dung thì chiếc ống kính EF 50mm F1.8 STM tốt hơn so với những ống kính kèm theo rất nhiều. Nếu bạn đang sử dụng ống kính kit thì chiếc canon EF 50mm F1.8 STM sẽ cải thiện đáng kể chất lượng ảnh với các hiệu ứng xóa phông, bokeh và chụp tối tốt hơn nhiều. Với mức giá 2,5 triệu thì đây là một lựa chọn rất ổn cho học sinh hay sinh viên. Chiếc ống kính canon EF 50mm F1.8 STM dùng được trên cả full-frame và crop đây là điểm cộng lớn dành cho chiếc ống kính này.

Bạn cũng có thể liên hệ tới cửa hàng chuyenmayanhso theo địa chỉ số 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để nhận được sự tư vấn cũng như chia sẻ thông tin chi tiết nhất về những chiếc máy ảnh số cao cấp hiện nay.

Một số hình ảnh chụp từ ống kính Canon EF 50mm F/1.8 STM

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-8-stm

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)