Ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II giá tốt nhất- Chuyên máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

canon-ef-50mm-f18-ii-3
canon-ef-50mm-f18-ii-3canon-ef-50mm-f18-ii-4canon-ef-50mm-f18-ii-5canon-ef-50mm-f18-ii-2canon-ef-50mm-f18-ii

Canon EF 50 MM F/1.8 II

1.800.000 

Bình chọn:

Canon EF 50 MM F/1.8 II
73 votes

Mô tả chi tiết

  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính một tiêu cự
  • Kích cỡ ống kính: 6,86 x 4,09 cm
  • Trọng lượng: 130g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống kính Canon EF50 mm F/1.8 II với tiêu cự cố định phù hợp với các máy ảnh Full Frame. Đây là một ống kính máy ảnh có mức giá khá rẻ hiện nay. Tuy nhiên, chất lượng hình ảnh từ chiếc ống kính Canon này đem lại sẽ không thua kém bất cứ một ống kính chuyên nghiệp nào. Với những tính năng hỗ trợ chụp ảnh tuyệt vời ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh thực sự thú vị.


Thông số kỹ thuật ống kính Canon EF 50mm F/1.8 II
ong-kinh-canon-ef-50mm-f/1.8-ii

  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính một tiêu cự
  • Độ mở ống kính: F1.8
  • Hệ số phóng đại tối đa: 0,15x
  • Góc chụp: 46 độ
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 35 cm
  • Tự động lấy nét: Có
  • Chống rung: Có
  • Xây dựng hệ thống: 6 thấu kính nằm trong 5 nhóm
  • Số lá khẩu: 7
  • Kích thước bộ lọc: 52mm
  • Kích cỡ ống kính: 6,86 x 4,09 cm
  • Trọng lượng: 130g

Bộ sản phẩm ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II gồm có

  • Ống kính
  • Cáp kết nối trước và sau
  • Hộp đựng ống kính
  • Phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng

Ưu điểm của ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II

  • Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với hầu hết các mẫu máy ảnh hiện nay.
  • Dải tiêu cự 50mm cố định mang lại những hình ảnh ổn định hơn.
  • Hệ thống thấu kính tiêu chuẩn mang lại những hình ảnh sắc nét nhất.
  • Một mức giá phù hợp ai cũng có thể sở hữu.

Đặc điểm của ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II

Thiết kế

Ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II được thiết kế nhỏ gọn phục vụ khả năng hoạt động linh hoạt khi chụp hình. Bộ vỏ bọc bên ngoài được thiết kế và xây dựng chủ yếu bằng nhựa tổng hợp. Tuy vậy, nó vẫn đảm bảo được độ bền cũng như sự chắc chắn khi sử dụng. Được cấu tạo từ chất liệu nhựa tổng hợp nên Canon ef 50mm f1 8 ii có một trọng lượng rất nhỏ. Chỉ với 130g cùng kích cỡ 6,86 x 4,09 cm giúp cho mẫu ống kính này có thể sử dụng linh hoạt trong mọi môi trường.

ong-kinh-canon-ef-50mm-f/1.8-ii

Các chi tiết nằm trên thân máy được thiết kế khá đơn giản và tinh tế. Chỉ có một vòng zoom duy nhất nằm trên thân máy. Với thiết kế bằng nhựa nhưng khi vận hành hầu như không thấy tiếng ồn mà nó phát ra. Thiết kế nhỏ gọn còn được phát huy tối đa khi kết hợp với những chiếc máy ảnh cỡ lớn.

Chụp hình với tiêu cự cố định

Ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II là mẫu ống kính có tiêu cự cố định đảm bảo cho việc chụp hình ổn định hơn. Trong mọi không gian với những mức ánh sáng khác nhau nó vẫn đảm bảo được chất lượng của khung hình là tương đương nhau. Những hình ảnh chụp sẽ có được độ chính xác cao và chân thực hơn.

ong-kinh-canon-ef-50mm-f/1.8-ii

 Hệ thống thấu kính tiêu chuẩn

Ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II tuy được thiết kế với chất liệu chủ yếu bằng nhựa tổng hợp. Tuy nhiên, hệ thống thấu kính bên trong lại được thiết kế bằng kính. Hệ thống ống kính với 6 thấu kính và được chia thành 5 nhóm đang mang lại sự hiệu quả nhất định. Hệ thống thấu kính được xây dựng hợp lý giúp cho hình ảnh mang lại thật sự chất lượng. Những hiện tượng bóng mờ và nhòe hình sẽ được giảm thiểu một cách tối đa để mang lại những hình ảnh tốt nhất.

ong-kinh-canon-ef-50mm-f/1.8-ii

Hình ảnh mà ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II mang lại còn đảm bảo được độ sắc nét với khẩu độ F/1.8. Nhiều nhiếp ảnh gia khi sử dụng và đánh giá độ nét hình ảnh mà ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II đem lại còn tốt hơn cả những ống kính đắt tiền khác.

Tốc độ lấy nét nhanh chóng

Ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II được hỗ trợ hệ thống lấy nét hiện đại AF với một hiệu suất hoạt động khá nhanh. Trong điều kiện ánh sáng yếu hệ thống này sẽ cho thấy được sự hiệu quả khi mang lại những hình ảnh với chất lượng rất tốt. Hệ thống lấy nét tự động còn hỗ trợ chụp hình sắc nét với khoảng cách chỉ 35 cm.

Đối tượng sử dụng

Ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II với một giá thành cực rẻ nên ai cũng có thể sở hữu nó. Đối với những người đam mê nhiếp ảnh nhưng lại chưa có đủ kinh phí để sở hữu một ống kính đắt tiền thì đây là một giải pháp hữu hiệu.

Ống kính Canon EF 50 mm F/1.8 II được thiết kế nhỏ gọn lại được tích hợp những tính năng vượt trội sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chụp hình hơn cho người sử dụng.

Bạn đang muốn sở hữu một ống kính nhỏ gọn với nhiều tính năng? Bạn có thể liên hệ ngay tới địa chỉ 26 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội để có được sự tư vấn về các mẫu ống kính chuyên nghiệp tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng chúng tôi còn cung cấp nhiều dòng máy ảnh cao cấp và phụ kiện máy ảnh chất lượng cao với mức giá đảm bảo nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)