Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM giá rẻ - Chuyên máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on https://www.pass4itsure.com/300-101.html dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-4-usm
ong-kinh-canon-ef-50mm-f1-4-usmcanon-ef-50mm-f14-usm-2canon-ef-50mm-f14-usm-5canon-ef-50mm-f14-usm-4

EF 50 MM F/1.4 USM

4.600.000 

Bình chọn:

EF 50 MM F/1.4 USM
24 votes

Mô tả chi tiết

  • EF 50 MM F/1.4 USM 99% giá 5tr2 ( Bảo Hành 6 tháng )
  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính Tele một tiêu cự
  • Khoảng cách chụp gần nhất: 45 cm
  • Trọng lượng: 290 g

 

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM là một trong những loại Len Canon được sử dụng nhiều nhất hiện nay khi chụp hình chân dung và thể thao. Với chỉ số tiêu cự ống kính ổn định giúp mang lại chất lượng hình ảnh vượt ra ngoài mong đợi. Ngoài ra, với một thiết kế gọn gàng còn giúp cho Canon EF 50 mm F/1.4 USM có thể linh hoạt sử dụng trong mọi điều kiện.

canon-ef-50mm f/1.4-usm

Thông số kỹ thuật của ống kính Canon EF 50 mm F/1.4 USM

  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính một tiêu cự
  • Độ mở ống kính: F1.4
  • Hệ số phóng đại tối đa: 0,15x
  • Góc chụp: 46 độ
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 45 cm
  • Tự động lấy nét: Có
  • Hệ thống chống rung: Không
  • Xây dựng hệ thống: 7 thấu kính nằm trong 6 nhóm
  • Số lá khẩu: 7
  • Kích thước bộ lọc: 58mm
  • Kích cỡ ống kính: 7,37 x 5,08 cm
  • Trọng lượng: 290g

Ưu điểm của ống kính Canon EF 50 mm F/1.4 USM

  • Hệ thống lấy nét USM hiện đại hoạt động với sự êm ái và mượt mà.
  • Ống kính với tiêu cự cố định mang lại hình ảnh ổn định.
  • Thiết kế nhỏ gọn tương thích với hầu hết các dòng máy ảnh ống kính rời Nikon.
  • Được xây dựng từ hệ thống thấu kính hiện đại đảm bảo chất lượng hình ảnh cao.
  • Khẩu độ có một kích thước lớn đảm bảo hỗ trợ trong việc chụp hình thiếu ánh sáng.

Đặc điểm của ống kính Canon EF 50 mm F/1.4 USM

Thiết kế gọn nhẹ đơn giản

Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM được thiết kế với một ống kính tầm trung có tiêu cự cố định. Cấu tạo vỏ ngoài của ống kính được thiết kế với chất liệu nhựa cứng đem lại tính thẩm mỹ cao. Phần ngàm ống kính được làm bằng kim loại mang lại sự chắc chắn và cứng cáp. Vòng zoom được bố trí nằm ở giữa phần thân giúp cho việc điều chỉnh thật dễ dàng và linh hoạt. Các chỉ số được làm nổi bật bên trên phần thân tạo những điểm nhấn từ cái nhìn đầu tiên.

ong-kinh-canon-ef-50mm f/1.4-usm

Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM cũng được thiết kế để có thể kết hợp với hầu như tất cả những dòng máy ảnh Canon. Sự gọn gàng của ống kính còn mang lại sự linh hoạt khi kết hợp với những dòng máy ảnh khác nhau.

Chụp hình với tiêu cự cố định

Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM được thiết kế với một tiêu cự cố định 50mm. Đây được đánh giá là một chỉ số tiêu chuẩn cho một ống kính tầm trung. Cùng với một góc nhìn 46 độ giúp bạn có thể chụp được những khung hình chi tiết nhất. Do vậy, những hình ảnh ống kính mang lại sẽ cho ta được sự chân thực và chất lượng ổn định.

ong-kinh-canon-ef-50mm f/1.4-usm

Lấy nét vượt trội với công nghệ USM

Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM được đánh giá có khả năng lấy nét vượt trội. Khoảng cách lấy nét nhỏ nhất cho một bức hình là 45cm. Công nghệ lấy nét USM có hiệu suất hoạt động rất lớn giúp hỗ trợ khả năng lấy nét một cách tối đa. Hệ thống này còn hoạt động rất trơn tru và hầu như không tạo ra bất cứ tiếng ồn nào. Với hệ thống lấy nét siêu nhanh giúp cho bạn không phải bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc tuyệt vời nào.

Hệ thống thấu kính tiêu chuẩn

Ống kính Canon EF 50 mm F/1.4 USM được xây dựng dựa trên một hệ thống thấu kính hiện đại và tiêu chuẩn. Hệ thống này bao gồm 7 thấu kính và được phân chia thành 6 nhóm. Với các thấu kính phân cầu có độ tán xạ cực thấp giúp ống kính có thể giảm thiểu được tối đa những hiện tượng bóng mờ và nhòe hình. Do vậy, hình ảnh mà ống kính đem lại sẽ có độ sắc.

ong-kinh-canon-ef-50mm f/1.4-usm

Đối tượng phù hợp ống kính Canon EF 50 mm F/1.4 USM

Phù hợp với những đối tượng có nhu cầu chụp hình chân dung hoặc đường phố nhưng lại có một ngân sách hạn hẹp không thể sở hữu một ống kính cao cấp.

Nhu cầu sử dụng một chiếc ống kính nhỏ gọn nhưng lại có nhiều những tính năng vượt trội.

Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM với khả năng hỗ trợ chụp hình tuyệt. Với nhiều tính năng khác nhau sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thật thú vị. Bạn đang muốn sở hữu một chiếc ống kính nhỏ gọn nhiều tính năng? Ống kính Canon EF 50 MM F/1.4 USM sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bạn hãy liên hệ ngay tới chuyên máy ảnh số theo địa chỉ số 26 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội để có được sự tư vấn về những dòng ống kính chuyên nghiệp một cách rõ nhất. Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp tất cả những dòng máy ảnh chính hãng cũng như phụ kiện máy ảnh với một mức giá đảm bảo nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)