Ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM chất lượng- Chuyên máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

ong-kinh-canon-ef-40mm-f2-8-stm
ong-kinh-canon-ef-40mm-f2-8-stmcanon-ef-40mm-f28-stm-2canon-ef-40mm-f28-stm-3

EF 40MM F/2.8 STM

2.300.000 

Bình chọn:

EF 40MM F/2.8 STM
58 votes

Mô tả chi tiết

  • Hàng .Like New Full Box bảo hành 6 tháng giá 2tr300 ngàn .
  • Vệ sinh lens, body (bên ngoài) miễn phí trong thời hạn bảo hành.
  • Hỗ trợ 10% khi mua Filter chính hãng

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM được ra đời vào năm 2012 với rất nhiều tính năng vượt trội. Đây là mẫu ống kính Canon đánh dấu sự suất hiện đầu tiên của dạng Pancake ống ngắm EF. Ngoài ra, công nghệ STM cũng được sử dụng lần đầu tiên trong Canon EF 40 MM F/2.8 STM. Thiết kế siêu nhỏ gọn cũng giúp cho mẫu ống kính này đang được sử dụng rất nhiều hiện nay.

ong-kinh-canon-ef- 40mm-f/2.8-stm

Tất cả các loại Lens Canon đều được sản suất dựa trên một quy trình xây dựng và chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Vì thế, chất lượng của từng mẫu ống kính luôn được đảm bảo đạt mức tốt nhất. 

Thông số kỹ thuật ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM

  • Hãng sản xuất: Canon
  • Loại ống kính: Ống kính một tiêu cự
  • Độ mở ống kính: F2.8
  • Hệ số phóng đại tối đa: 0,18x
  • Góc chụp: 57,3 độ
  • Khoảng cách lấy nét tối thiểu: 30 cm
  • Tự động lấy nét: Có
  • Xây dựng hệ thống: 6 thấu kính nằm trong 4 nhóm
  • Số lá khẩu: 7
  • Kích thước bộ lọc: 52mm
  • Kích cỡ ống kính: 6,86 x 2,29 cm
  • Trọng lượng: 130g

Ưu điểm của ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM

  • Thiết kế siêu nhỏ gọn phục vụ sử dụng linh hoạt.
  • Tiêu cự cố định mang lại những hình ảnh ổn định hơn.
  • Khẩu độ lớn giúp chụp tốt trong mọi điều kiện ánh sáng.
  • Được trang bị công nghệ STM mới nhất giúp lấy nét nhanh và hiệu quả.
  • Hệ thống thấu kính hiện đại mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét.

Đặc điểm của ống kính Canon EF 40 mm F/2.8 STM

Thiết kế siêu nhỏ gọn

Ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM được xây dựng và sản xuất theo một quy trình tỉ mỉ và hoàn hảo. Phần thân của ống kính được thiết kế với chất liệu chủ yếu bằng nhựa. Điều này tạo nên độ chắc chắn khi sử dụng. Các chi tiết nằm trên thân ống kính được thiết kế rất đơn giản. Điều này tạo cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Canon EF 40 MM F/2.8 STM còn được thiết kế có thể tương thích với hầu hết các dòng máy ảnh Full-Frame.

ong-kinh-canon-ef- 40mm-f/2.8-stm

Kích cỡ và trọng lượng của ống kính tạo nên sự khác biệt với những dòng ống kính khác. Khi lắp lên một máy ảnh, ống kính có phần nhỏ bé giúp giảm thiểu tối đa sự nặng nề của máy. Ngoài ra, nó còn tạo nên sự tiện lợi rất nhiều khi sử dụng. Với một thiết kế siêu nhỏ gọn như vậy còn mang lại nhiều sự thuận tiện khi bạn có thể mang nó theo bất cứ nơi đâu.

Chụp hình với hệ thống thấu kính hiện đại

Ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM được xây dựng và thiết kế với một hệ thống thấu kính hiện đại. Hệ thống này bao gồm 6 thấu kính và được chia ra thành 4 nhóm. Với các thấu kính phân cầu giúp cho ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM có thể giảm thiểu được tối đa hiện tượng bóng lóa và mờ hình.

len-canon-40mm-f2-8

Ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM có một dải tiêu cự cố định 40mm giúp ống kính hoạt động rất hiệu quả. Chất lượng hình ảnh trong dải tiêu cự cố định sẽ có được độ ổn định hơn trong mọi điều kiện môi trường.

Công nghệ lấy nét hiện đại

Ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM được hãng trang bị công nghệ lấy nét STM mới nhất. Hệ thống lấy nét AF sẽ có cường độ hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong quá trình chụp hình. Công nghệ STM còn giúp cho ống kính có thể lấy nét nhanh chóng mà lại không tạo ra tiếng ồn. Ngoài ra, hệ thống này còn hỗ trợ máy có thể lấy nét trong khoảng cách rất gần là 30 cm. Do đó, bạn có thể thực hiện những khung hình với một khoảng cách cực ngắn.

canon-40mm-f2-8

Đối tượng sử dụng

Ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM phù hợp với những ai ưa thích sự nhỏ gọn và linh hoạt. Ống kính có một mức vừa phải phù hợp với những bạn sinh viên chưa đủ kinh phí để sở hữu một ống kính cao cấp.

Với những điểm nổi bật như trên ống kính Canon EF 40 MM F/2.8 STM xứng đáng là mẫu sản phẩm tiên phong của dòng ống kính Pancake. Với sự tiện lợi của thiết kế giúp Canon EF 40 MM F/2.8 STM sẽ mang lại nhiều hơn những trải nghiệm khi kết hợp với một máy ảnh phù hợp.

Bạn đang có nhu cầu sở hữu một ống kính nhỏ gọn và nhiều tính năng? Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi tại số 26 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội để nhận được sự phục vụ cũng như tư vấn về các loại ống kính chuyên nghiệp. Không chỉ bán ra thị trường các loại ống kính cửa hàng chúng tôi còn cung cấp tất cả những dòng máy chụp hình cũng như phụ kiện với chất lượng đảm bảo và mức giá ưu đãi nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)