Ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D - Chất lượng tốt nhất Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

nikon-af-50mm-f1-8d
nikon-af-50mm-f1-8d234Lens_Nikkor_50mm

Nikon AF 50mm F/1.8D

2.200.000 

Bình chọn:

Nikon AF 50mm F/1.8D
64 votes

Mô tả chi tiết

  • Cấu tạo ống kính : 6 thấu kính thuộc 5 nhóm
  • Góc nhìn ngang : 46°
  • Khoảng lấy nét nhỏ nhất:0.45m
  • Độ phóng đại lớn nhất :1/6.6x, Filter : 52mm
  • Kích thước / Trọng lượng : 63.5 x 39mm/155g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Nikon AF 50mm F/1.8D là một ống kính gọn nhẹ. Ống kính có khẩu độ f/1.8 và giữ lại những lợi thế lớn về công nghệ tiên tiến. Với ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D một lý tưởng của những phong cảnh, chân dung. Hay có thể chụp các hình ảnh nghệ thuật khác. Ống kính sẽ là một phần không thể thiếu của những chiếc máy ảnh kỹ thuật số hiện nay, nó được ví như “mắt” của máy ảnh.

Ngoài ra ống kính còn cung cấp các thuộc tính ánh sáng trong điều kiện thiếu sáng hoặc trời tối. Khẩu tối đa f/22 kiểm soát chiều sâu của ảnh giúp bạn có hình ảnh đẹp hơn trong mọi hoàn cảnh khác nhau. Ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D đã được giới thiệu với khả năng đáp ứng hình ảnh sắc nét và màu sắc tự nhiên. Trong khi đó mức giá thành phải chăng với mọi bạn trẻ khi chơi máy ảnh. Là dòng ống kính có tiêu cự cố định 50mm và khẩu độ F1.8 đủ nhanh có thể tạo ra những bức ảnh đẹp. Trong khi chụp ảnh phong cảnh, chân dung, cũng như các thể loại ảnh tự nhiên khác.

nikon-af-50mm-f1-8d

Ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D kiểu dáng cực kỳ gọn nhẹ với trọng lượng chỉ 155g. Thêm vào đó ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D thuận tiện để mang theo bên mình trong những chuyến du lịch. Và thực hiện những thao tác chụp nhanh chóng. Với khả năng kiểm soát khẩu độ bằng tay mang đến cho bạn độ nét cực cao. Đây cũng là sản phẩm lý tưởng khi chụp Live View cũng như quay video độ phân giải cao trong mọi trường hợp.

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Nikon.
Độ dài tiêu cự 50mm
Khẩu độ lớn nhất f/1.8
Khẩu độ nhỏ nhất f/22
Loại máy Nikon F.
Định dạng tương thích Nikon FX/35mm Film, Nikon DX
Góc nhìn ngang 46°, Trên body DX: 31° 30
Tiêu cự lấy nét tối thiểu 45.72 cm
Độ phóng đại 0.15x
Nhóm/Thành phần 6/5.
Chống rung Không
Lấy nét tự động
Tripod Collar Không
Đường kính Filter 52 mm
Kích thước 6.35 x 3.81 cm
khối lượng 156 g

Tinh năng của ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D

Ống kính có tiêu cự cố định

Ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D là dòng ống kính có tiêu cự cố định. Ngoài ra, ống kính Nikon này cũng đang sở hữu độ dài tiêu cự 50mm. Đây là loại tiêu cự cho góc ngắm lý tưởng vừa tầm với mắt người. Khi đó bạn dùng có thể chụp ảnh với chế độ chính xác cao. Trong khi hình ảnh  bạn chụp được có độ trung thực và rõ nét hơn. Luôn thích hợp với nhiều thể loại chụp khác nhau trong mọi môi trường và mọi điêu kiện khác nhau.

nikon-af-50mm-f1-8d

Khẩu độ tối đa của ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D

Ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D có khẩu độ tối đa là F1.8. Cho tốc độ đủ nhanh để chụp trong các điều kiện ánh sáng yếu mà không cần dùng đến đèn flash. Với những hình ảnh mà bạn cần zoom xa như cảnh hoàng hôn, cảnh bình minh lờ mờ sáng. Với khả năng điều chỉnh khẩu độ bằng tay giúp kiểm soát tốt hơn trong mọi điều kiện khác nhau. Vì thế ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D  giúp bạn nâng cao cơ hội nắm bắt được những khoảng khắc đẹp.

Hiệu ứng hấp dẫn và tự nhiện

Ống kính cần phải cô lập khi chụp ảnh tĩnh hoặc quay video HD. Với ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D có độ mở ống kính F1.8, cùng với màng chắn khẩu độ 7 lá cho phép tạo một nền tự nhiên và hấp dẫn qua khung cảnh.Ống kính đang cung cấp hình ảnh đa màu sắc, tự nhiên ngay cả khi chụp trong nhà lẫn ngoài trời, trong tất cả các trường hợp thiếu ánh sáng trong mọi điều kiện khác nhau.

nikon-af-50mm-f1-8d

Lớp phủ ngoài ống kính cao cấp và độc quyền

Ống kính máy ảnh Nikon mang một màu sắc bên ngoài với một lớp phủ cao cấp giúp ống kính tạo nên sự đắng cấp trên thị trường. Trong khi  nâng cao hiệu suất của ống kính quang học ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D đã phủ lên các thành phần thấu kính lớp phủ độc quyền làm giảm hiện tượng bóng ma, các tán xạ bên ngoài một cách đáng kể. Ngoài ra công nghệ Super Integrated Coating còn có khả năng cân bằng màu sắc giúp đáp ứng các tiêu chuẩn chụp ảnh cao hơn. Với các dòng ống kính thông thường thì không thể làm được điều đó trong mọi điều kiện. Với một số ảnh mà ống kính Nikon luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về mọi phương diện hình ảnh.

Đặc điểm ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D

Ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D tạo hiệu quả quang học vượt trội so với các loại ống kính khác. Bởi vì có lớp phủ ống kính chất lượng cao cấp đốc quyền của Nikon. Ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D có độ mở ống kính F1.8. Với màng chắn khẩu độ 7 lá luôn cho phép tạo ra một nền tự nhiên và hấp dẫn qua khung cảnh. Ống kính có loại tiêu cự cho góc ngắm lý tưởng vừa tầm với mắt người. Khi đó bạn dùng có thể chụp ảnh với chế độ chính xác cao.

nikon-af-50mm-f1-8d

Địa chỉ bán ống kính Nikon AF 50mm F/1.8D uy tín

Ống kính cũng là một loại phụ kiện không thể thiếu trong khi sử dụng máy ảnh. Đây cũng là loại Lens máy ảnh mang lại cho bạn hình ảnh đẹp và sắc nét hơn. Trong khi các nhân viên tiếp đón bạn một cách nhiệt tình giới thiệu và phân tích sản phẩm cách chi tiết nhất. Chúng tôi Chuyenmayanhso tại 26 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về tinh thần cũng như về sản phẩm. Ống kính Nikon 18-105 F/3.5-5.6 ED VR luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)