Ống kính Nikon AF 35mm f2D-lens Nikon AF 35mm f2D chính hãng

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

nikon-af-35mm-f2d
nikon-af-35mm-f2d2nikon-af-35mm-f2d-1nikon-af-35mm-f2d-3nikon-af-35mm-f2d-2

Nikon AF 35mm F2D

4.500.000 

Bình chọn:

Nikon AF 35mm F2D
13 votes

Mô tả chi tiết

  • Đường kính ống kính/ kích cỡ tính lọc: 52 mm
  • Cấu tạo ống kính: 6 thấu kính, 5 nhóm
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 25cm
  • Trọng lượng: 205g
  • Kích thước: 65 x 45 mm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Ống kính Nikon AF 35mm F2D là một sự lựa chọn phổ biến cho các nhiếp ảnh mang theo trong những chuyến du lịch. Những dòng Lens Nikon còn có khả năng cung cấp các chế độ tự động lấy nét siêu nhanh. Khả năng hoạt động với cường độ cao giúp hỗ trợ thực hiện những khung hình với thời gian cực ngắn.

nikon-af-35mm-f2d

Ống kính Nikon AF 35mm f2D có tiêu cự là 35mm đây là tiêu cự tiêu chuẩn đối với các máy ảnh sử dụng cảm biến cỡ lớn hiện nay. Trong khi ống kính luôn phát huy tốt hiệu năng chụp ảnh phong cảnh, chân dung và ảnh du lịch. Việc trang bị khẩu độ lớn giúp lượng ánh sáng đi vào cảm biến nhiều hơn. Ống kính cho hình ảnh đẹp trong tất cả các điều kiện thiếu ánh sáng. Khẩu độ ống kính lớn nên mọi  người sử dụng có thể yên tâm về tốc độ màn trập và chất lượng hình ảnh đạt được là cao nhất.

Thông số kỹ thuật

  • Hãng sản xuất: Nikon
  • Tiêu cự: 35 mm
  • Khoảng lấy nét: 0.3 m
  • Cấu tạo ống kính: 6 thấu kính, 5 nhóm
  • Đường kính ống kính/ kích cỡ tính lọc: 52 mm
  • Kích thước: 65 x 45 mm
  • Khẩu độ lớn nhất: f2
  • Khẩu độ nhỏ nhất: f22
  • Khoảng cách lấy nét gần nhất: 25cm
  • Số lượng thấu kính: 6
  • Trọng lượng: 205g

Tính năng nổi bật của ống kính

Ống kính có tiêu cự cố định

Ống kính Nikon AF 35mm f2D là  một loại có tiêu cự cố định với mọi điều kiện ngắm khác nhau. Với ống kính Nikon AF 35mm F2D hiện tại đang sở hữu độ dài tiêu cự 35m. Đây là loại tiêu cự cho góc ngắm tương đương vừa tầm với mắt người dùng. Từ đó ống kính Nikon AF 35mm f2D cho hình ảnh có độ chính xác cao, rõ nét và trung thực với khung cảnh mà bạn muốn chụp. Qua đó giúp bạn dễ dàng tác nghiệp với nhiều mục đích chụp khác nhau và có thể trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

nikon-af-35mm-f2d

Ống kính Nikon AF 35mm f2D luôn phù hợp với tất cả máy ảnh định dạng FX của Nikon và nhiều máy định dạng khác. Máy còn cho phép ống kính dễ dàng chụp ảnh với độ nét ở tâm và ở rìa là gần như giống nhau. Khi đó ống kính khắc phục tối đa các hiện tượng méo và viền tím để tổng thể bức ảnh đẹp hơn rất nhiều so với các ống kính thông thường.

Khẩu độ tối đa F2.0

Ống kính Nikon AF 35mm f2D có khẩu độ tối đa F2.0. Nhưng với loại ống kính này cho phép một lượng ánh sáng lớn đi vào cảm biến giúp gia tăng tốc độ chụp. Trong khi sử dụng ống kính hình ảnh mà bạn chụp được nắm bắt mọi khoảnh khắc quý giá của vật thể. Qua đó dễ dàng hơn trong việc xử lý tốc độ chụp của máy ảnh. Hình ảnh mà bạn nhận được có màu sắc tươi sáng và giảm nhiễu tối đa ở những vùng bóng râm. Tuy nhiên ống kính Nikon AF 35mm f2D có cường độ sáng kém trong bóng tối. Với khẩu độ F2.0 còn cho phép ống kính dễ dàng gia tăng hiệu ứng xóa nền khi sử dụng chụp ảnh chân dung.

nikon-af-35mm-f2d

Lớp phủ thấu kính độc quyền

Ống kính Nikon AF 35mm f2D còn phủ lên thấu kính một lớp chống chói độc quyền của nhà sản xuất. Khi đó khắc phục tối đa hiện tượng bóng ma và tán xạ không đều. Ống kính còn có tác dụng cân bằng màu sắc cho tổng thể cho hình ảnh đẹp hơn trong mọi trường hợp.

Hình ảnh sắc nét và hiệu suất cao

nikon-af-35mm-f2d
Ảnh test ống kính Nikon AF 35mm f2D

Ống kính Nikon AF 35mm f2D có kích thước gọn nhẹ mang đến cho bạn sự tiện lợi khi sử dụng. Với ống kính Nikon AF 35mm f2D có độ tương phản cao gần như bất cứ ở khoảng cách nào. Điều này làm cho ống kính có một sự lựa chọn tuyệt vời khi chụp ảnh danh lam thắng cảnh hay ảnh chân dung.

Đặc điểm của ống kính Nikon AF 35mm f2D

Ống kính Nikon AF 35mm f2D có thiết kế nhỏ và nhẹ trong các dòng ống kính trên thị trường hiện nay . Nằm trong những sản phẩm ống kính máy ảnh chuyên nghiệp nên nó mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét, chi tiết hơn trong mọi trường hợp. Ngoài ra, ống kính có chế độ chống rung giúp bạn cân bằng được những chế độ mà bạn đang chụp. Trong hầu hết các trường hợp tốc độ lấy nét của ống kính nhanh hơn khi lấy nét tầm xa. Đối với ống kính sẽ rất dễ dàng tương thích trong mọi điều kiện ánh sáng.

nikon-af-35mm-f2d

Địa điểm mua ống kính uy tín nhất

Chúng tôi Chuyenmayanhso tại 26 Trung Liệt – Đống Đa – Hà Nội luôn mang đến cho bạn sự hài lòng về tinh thần cũng như về sản phẩm. Các nhân viên tiếp đón bạn một cách nhiệt tình nhất. Giới thiệu và phân tích sản phẩm cách chi tiết nhất. Ngoài ra ống kính Nikon AF 35mm f2D một loại ống kính cao cấp. Được các chuyên gia đánh giá cao về các tính năng của ống kính. Tuy nhiên ống kính cũng là một loại phụ kiện không thể thiếu trong khi sử dụng máy ảnh. Đây cũng là loại ống kính mang lại cho bạn hình ảnh đẹp và sắc nét hơn trong mọi không gian.