Máy ảnh Nikon D80 giá tốt nhất, dành cho những bạn mơi chơi

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

nikon-d80-body
nikon-d80-bodynikon-d80-body-2nikon-d80-body-3May-anh-Nikon-D80

Máy ảnh Nikon D80

3.300.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D80
320 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: NIKON D80
  • Hệ thống cảm biến: CCD với độ phân giải 10,2MP
  • Màn hình: TFT LCD 2,5 inch với độ phân giải 230.000 điểm ản
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ nhạy sáng: ISO 100-1600
  • Kích cỡ: 132 X 103 X 77 mm, Trọng lượng: 585g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Nikon D80 dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường nhưng với những tính năng vượt trội nó vẫn đang được đánh giá cao và được nhiều người tin dùng. Với một mức giá khá rẻ D80 đang là một dòng sản phẩm phù hợp với những ai đam mê chụp ảnh chuyên nghiệp nhưng lại chưa đủ tiền để sở hữu một chiếc máy ảnh DSLR có giá thành cao.

nikon-D80

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Nikon D80

  • Tên sản phẩm: NIKON D80
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CCD với độ phân giải 10,2MP
  • Kích thước cảm biến: 23,6 x 15,8mm
  • Màn hình: TFT LCD 2,5 inch với độ phân giải 230.000 điểm ảnh
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời Nikkor
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Lấy nét tự động: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100-1600
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 5 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1080pixel
  • Pin: Li-on EN- EL3e
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 132 X 103 X 77 mm
  • Trọng lượng: 585g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D80

  • Giao diện đơn giản tạo cảm giác dễ sử dụng.
  • Hệ thống lấy nét tự động AF hiện đại với 11 điểm lấy nét.
  • Cấu hình ISO cao giúp hoạt động giảm thiểu tiếng ồn xuống mức thấp nhất.
  • Thiết kế nhỏ gọn hơn với những dòng máy cùng cấp.
  • Hệ thống đèn Flash thông minh giúp cải thiện tính năng chụp nhanh.

Nhược điểm

  • Màn hình kích cỡ có phần nhỏ cùng độ phân giải thấp.
  • Cảm biến CCD có độ phân giải còn thấp.
  • Hệ thống lấy nét đôi khi còn gặp vấn đề khi chụp hình nhiều ánh sáng.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D80

Thiết kế nhỏ gọn, cao cấp

Máy ảnh Nikon D80 được thiết kế với chất liệu chủ yếu bằng hợp kim magie. Phần thân máy được thiết kế với những chi tiết theo dạng bo tròn tạo cảm giác thân thiện cho người dùng. Sự chắc chắn và cứng cáp của D80 được thể hiện rõ khi cầm nó trên tay. Các nút chức năng của Nikon D80 được bố trí một cách hợp lý nằm ở phần trên và mặt sau dọc theo màn hình LCD. Hệ thống đèn Flash được thiết kế linh hoạt trên đỉnh thân máy có thể mở lên, gập xuống dễ dàng.

Một điều đáng quan tâm trong thiết kế của Nikon D80 nằm ở các chỉ số vật lý. Với một mẫu máy chuyên nghiệp có được một thiết kế nhỏ gọn không phải là điều dễ dàng. Nikon D80 lại có thể đáp ứng được vấn đề này. Trọng lượng của D80 chỉ là 585g và tương ứng với kích cỡ 132 X 103 X 77 mm. Đây là một chỉ số khá tiêu chuẩn cho một máy ảnh du lịch. Do vậy, máy ảnh Nikon D80 luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong các chuyến du lịch.

may-anh-nikon-d80

Cảm biến CCD

Máy ảnh Nikon D80 có phần khác so với các mẫu máy ảnh chuyên nghiệp ở hệ thống cảm biến. Hầu hết các mẫu máy ảnh chuyên nghiệp đều sử dụng cảm biến CMOS nhưng D80 lại được Nikon trang bị cho cảm biến CCD với độ phân giải 10,2MP. Cảm biến có độ phân giải thấp nhưng thay vào đó nó lại có một cơ chế hoạt động khá linh hoạt. Định dạng DX giúp cho hình ảnh chụp từ D80 sẽ có được độ chi tiết và ổn định hơn. Ngoài ra, với hệ thống ma trận màu 3D II giúp cho những hình ảnh chụp sẽ rất lý tưởng ở hầu hết các điều kiện ánh sáng.

Hiệu suất hoạt động

Máy ảnh Nikon D80 có một hiệu suất hoạt động khá nhanh và linh hoạt. Máy có thể chụp được 3 khung hình/giây và có thể chụp được liên tiếp 100 hình ảnh. Hệ thống lấy nét AF hiện đại với 11 điểm lấy nét giúp máy có thể chụp hình với một tốc độ khá nhanh. Hệ thống lấy nét còn giúp cho D80 có thể ghi lại những khung hình một cách chi tiết và sắc nét nhất.

Hệ thống đèn Flash thông minh còn giúp cho Nikon D80 có thể hoạt động tốt hơn trong mọi điều kiện ánh sáng. Hệ thống này có thể nhận biết và phân tích hình ảnh một cách nhanh nhất để có thể cung cấp một lượng ánh sáng phù hợp cho mọi bức hình.

may-anh-nikon-d80

Máy ảnh Nikon D80 còn có chức năng tự động đưa ra các chế độ chụp ảnh: chân dung, phong cảnh, cận cảnh, thể thao, ban đêm. Với việc tối ưu hóa các chế độ lấy nét cũng như bù sáng sẽ giúp cho Nikon D80 có thể điều chỉnh phù hợp với từng phong cảnh khác nhau.

Quay phim

Máy ảnh Nikon D80 có thể quay phim chuẩn HD với độ phân giải 1080 pixel. Cùng với hệ thống lấy nét tự động còn giúp cho quá trình quay video trở nên linh hoạt hơn. Trong quá trình quay phim bạn cũng có thể thay đổi các chế độ lấy nét khác nhau để giúp mang lại những thước phim theo ý muốn. Bạn cũng có thể sử dụng một chiếc chân máy ảnh phù hợp để có được những thước phim ổn định hơn.

may-anh-nikon-d80

Kết nối

Máy ảnh Nikon D80 có thể chia sẻ ảnh tới điện thoại hoặc máy tính thông qua cổng USB một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể phát hình ảnh và video của mình lên chiếc HDTV thông qua cổng mini HDMI.

Phụ kiện theo kèm máy ảnh Nikon D80

  • Pin sạc Li-ion EN-EL3e
  • Bộ sạc nhanh MH-18a
  • Cáp Audio Video EG-D2
  • Cáp USB UC-E4
  • Nắp thân máy và đệm mắt bằng cao su
  • Nắp màn hình LCD BM-7
  • Thẻ nhớ SD 2 GB
  • Phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng

Nikon D80 được trang bị những công nghệ tiên tiến bậc nhất của hãng máy ảnh Nikon. D80 được một thiết kế nhỏ gọn lớn hơn so với các dòng máy cùng cấp sẽ mang lại sự tiện dụng khi chụp hình. Với máy ảnh Nikon D80 bạn có thể sở hữu nhiều hơn những trải nghiệm chụp hình thật thú vị.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)