Máy ảnh Nikon D7100 chính hãng tại Hà Nội- Chuyên máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

Máy ảnh Nikon D7100
Máy ảnh Nikon D7100Máy ảnh Nikon D7100Máy ảnh Nikon D7100may-anh-nikon-d7100-1

Máy ảnh Nikon D7100

11.800.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D7100
161 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: NIKON D7100
  • Hệ thống cảm biến: CMOS APS-C với độ phân giải 24,1 megapixel
  • Màn hình: TFT LCD 3,2 inch với 1,3 triệu điểm ảnh
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Kích cỡ : 136 x 107 x 76 mm, trọng lượng 765g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Nikon D7100 với những tính năng ưu việt được tích hợp trong một thân máy ảnh cao cấp và nhỏ gọn. Cảm biến hiện đại với độ phân giải lên tới 24,1 MP giúp mang lại những hình ảnh chất lượng nhất. Cùng với một thiết kế nhỏ gọn với ống kính rời giúp Máy ảnh Nikon D7100 có thể tham gia bất cứ mọi hoạt động chụp hình nào từ chân dun, kiến trúc, phong cảnh….. Với Nikon D7100 sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những trải nghiệm chụp hình thú vị.

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D7100

  • Tên sản phẩm: NIKON D7100
  • Loại máy: Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CMOS APS-C với độ phân giải 24,1 megapixel
  • Màn hình: TFT LCD 3,2 inch với 1,3 triệu điểm ảnh
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời
  • Loại ống kính: Nikkor
  • Lấy nét tự động: Có
  • Lấy nét bằng tay: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Tốc độ màn trập: 1/8000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 6 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Pin : Li-on EN- EL15
  • Nhiệt độ hoạt động : 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động : 10-80%
  • Kích cỡ : 136 x 107 x 76 mm
  • Trọng lượng : 765g

Phụ kiện theo máy ảnh Nikon D7100

  • Pin Lithium EN-EL15 và sạc pin MH-25
  • Nắp đậy khe ngắm và đệm cao su
  • Dây kết nối USB để kết nối máy tính
  • Đĩa CD-ROM cài đặt sẵn
  • Nắp chân đèn Flash
  • Phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D7100

  • Hệ thống xử lý EXPEED III hiện đại với dải nhạy sáng cao nhất 25600.
  • Tốc độ chụp hình nhanh chóng với 6 khung hình/giây.
  • Hệ thống lấy nét hiện đại với 51 điểm lấy nét.
  • Cảm biến với độ phân giải lớn mang lại hình ảnh chi tiết sắc sảo.
  • Màn hình LCD 3,2 inch với 1,3 triệu điểm ảnh.
  • Quay phim Full HD với âm thanh Stereo.

Thiết kế hoàn hảo và thân thiện

Máy ảnh Nikon D7100 với thiết kế hoàn hảo đang mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Phần vỏ ngoài máy được thiết kế với chất liệu hợp kim magie cao cấp. Hệ thống lắp ráp và sản xuất được xây dựng theo một quy trình chi tiết và hoàn hảo. Phần khung đỡ của máy có phần dài hơn mang lại cảm giác tay cầm chắc khi chụp hình. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chụp hình chỉ bằng một tay. Các nút chức năng nằm trên thân máy được bố trí linh hoạt và tinh tế ở cả phần trên và dọc theo màn hình LCD.

may-anh-nikon-d7100

Điểm đặc biệt trong thiết kế của máy ảnh Nikon D7100 nằm ở màn hình CLD 3,2 inch với độ phân giải rất cao. Những cài đặt trên menu được hiển thị một cách rõ nét tạo sự thoải mái cho người dụng. Với một màn hình lớn còn hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc xem lại hình ảnh đã chụp.

Ngoài ra, máy ảnh Nikon D7100 còn được thiết kế với một ống kính rời Nikkor hiện đại. Hệ thống ống kính có thể linh hoạt thay đổi đang mang lại nhiều trải nghiệm chụp hình.

Tính năng nổi bật của máy ảnh Nikon D7100

Chụp hình với cảm biến hiện đại

Máy ảnh Nikon D7100 được trang bị một hệ thống cảm biến CMOS hiện đại với độ phân giải 24,1MP. Cảm biến máy của D7100 không có bộ lọc tần số thấp sẽ giúp cho nó có thể nhận diện và phân tích những khung hình một cách chi tiết hơn. Một điều độc đáo nằm trong cảm biến của máy ảnh Nikon D7100 là ở hệ thống xử lý EXPEED III. Hệ thống xử lý hiện đại giúp cho D7100 có thể mang lại những hình ảnh một cách sống động và chi tiết nhất.

Cùng với cảm biến kích thước lớn còn giúp cho máy ảnh Nikon D7100 có thể bắt chọn được những hình ảnh trong cả khi điều kiện ánh sáng yếu. Nó còn hỗ trợ độ nhạy sáng ISO 100-6400 có thể đạt mức 25,600 cùng với tốc độ màn trập 1/8000 giây giúp bạn không phải bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời nào.

Hệ thống lấy nét tự động hoàn toàn mới

Máy ảnh Nikon D7100 có được một hệ thống lấy nét tự động hiện đại AF được xây dựng mới nhất. Hệ thống này bao gồm 51 điểm lấy nét trong đó có 15 điểm cross-type hoàn toàn mới. Do vậy, khả năng lấy nét của Nikon D7100 là cực nhanh và chính xác. Ngay cả khi chụp hình với vật thể chuyển động nhanh nó cũng mang lại những hình ảnh thật chất lượng. Hệ thống lấy nét còn giúp cho giảm thiểu tối đa những hiện tượng nhòe và mờ hình. Do vậy, tốc độ chụp hình của Nikon D7100 đã được nâng cao rõ dệt. Máy có thể thực hiện được 6 khung hình/giây với đầy đủ các điểm chất lượng hình ảnh.

may-anh-nikon-d7100

Quay phim chuẩn HD

Máy ảnh Nikon D7100 có khả năng quay phim Full HD 1920 x 1080pixel chuẩn âm thanh stereo. Những đoạn video còn được tối ưu khả năng lấy nét tự động hoàn hảo để mang lại những hình ảnh mượt mà nhất. Cùng với màn hình có độ phân giải 1,3 triệu điểm ảnh còn giúp cho máy ảnh Nikon D7100 mang lại những thước phim với độ chi tiết và chân thật. Trong quá trình thực hiện ghi hình bạn cũng có thể tự điều chỉnh các chế độ lấy nét để mang lại đoạn video theo ý mình. Máy ảnh Nikon D7100 cũng có thể kết hợp với một chân máy ảnh phù hợp để giúp hình ảnh video được ổn định hơn.

Kết nối linh hoạt

Nikon D7100 được hãng máy ảnh Nikon trang bị những công nghệ hiện đại cùng những khả năng kết nối linh hoạt mang lại nhiều trải nghiệm cho người sử dụng. Bạn có thể chia sẻ ảnh cũng như video tới các thiết bị điện thoại và máy tính thông qua cổng USB. Ngoài ra, máy ảnh Nikon D7100 cũng có thể chuyền tải video và hình ảnh lên chiếc HDTV của bạn.

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)