Máy ảnh Nikon D7000 - Máy ảnh ống kính rời chính hãng

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

nikon-d7000
nikon-d7000nikon-d7000-2-1024x767nikon-d7000-5may-anh-nikon-d7000-1

Máy ảnh Nikon D7000

8.000.000  7.400.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D7000
177 votes

Mô tả chi tiết

Body 3k shots giá 7tr9
Body 7k shots giá 7tr6
Body 8k shots giá 7tr4

  • Hệ thống cảm biến: CMOS APS-C với độ phân giải 16,2MP
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với 921,000 điểm ảnh
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel với tốc độ 30 khung hình/giây.
  • Kích cỡ: 132 x 105 x 77 mm
  • Bảo hành 6 tháng. Đổi máy mới hoặc hoàn lại tiền trong tuần đầu tiên.

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Nikon D7000 là một trong các mẫu máy của dòng DSLR cao cấp. Với những tính năng ưu việt được hãng Nikon ứng dụng, Nikon D7000 đang mang lại nhiều trải nghiệm chụp hình cho người sử dụng. Cùng với một mức giá phù hợp máy ảnh Nikon D7000 đang được bay cao trên thị trường máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay.

Nikon-D7000

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Nikon D7000

  • Tên sản phẩm: NIKON D7000
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CMOS APS-C với độ phân giải 16,2MP
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với 921,000 điểm ảnh
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời Nikkor
  • Lấy nét tự động: Có
  • Lấy nét bằng tay: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Tốc độ màn trập: 1/8000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 7 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel với tốc độ 30 khung hình/giây.
  • Pin: Lithium-Ion EN-EL15
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 132 x 105 x 77 mm
  • Trọng lượng: 780g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D7000

  • Chất lượng ảnh sắc nét tại mức ISO 25600.
  • Khả năng quay phim Full HD có thể tùy chỉnh các chế độ quay cơ bản.
  • Thiết kế máy hoàn hảo với các chi tiết tinh tế và cao cấp.
  • Ống ngắm rời với góc rộng để chụp hình với phạm vi ánh sáng rộng.
  • Độ sâu trường ảnh lớn tạo những hình ảnh chi tiết và chân thật.

Nhược điểm

  • Vòng xoay điều khiển độ phơi sáng có phần khó thao tác.
  • Hệ thống lấy nét tự động hoạt động không được ổn định ở điều kiện ánh sáng yếu như các dòng máy ảnh chuyên nghiệp hiện nay.
  • Hình ảnh có phần hơi nhiều ánh sáng khi thực hiện những khung hình ở ngoài trời nắng.
  • Vòng điều chỉnh ISO được thiết kế có phần không hợp lý tạo cảm giác khó điều khiển.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D7000

Thiết kế cao cấp thân thiện

Máy ảnh Nikon D7000 được thiết kế với độ nhẹ và linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn. Với thiết kế máy được làm bằng hợp kim magie cao cấp nó đang đáp ứng được các chỉ số vật lý của dòng máy ảnh chuyên nghiệp. So với các mẫu máy ảnh dòng DSLR thì máy ảnh Nikon D7000 có một trọng lượng tương đối nhỏ gọn. Với trọng lượng 780g bao gồm cả pin và thẻ nhớ giúp cho D7000 có thể linh hoạt sử dụng trong tất cả điều kiện chụp hình.

may-anh-nikon-d7000

Máy ảnh Nikon D7000 được thiết kế và xây dựng dựa trên một quy trình hoàn hảo. Hệ thống vỏ ngoài được thiết kế theo kiểu bo tròn tạo cảm giác thân thiện hơn cho người sử dụng. Rất khó để ta có thể tìm kiếm một chi tiết sắc cạnh trên Nikon D7000.

Cảm biến hiện đại với độ phân giải cao

Nikon D7000 được hãng máy ảnh Nikon trang bị cho bộ cảm biến CMOS với độ phân giải 16,3 mrgapixel. Cảm biến ảnh còn được trang bị thêm một hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED hiện đại do chính Nikon xây dựng và phát triển. Những hình ảnh sẽ được thu thập và xử lý một cách tốt nhất để mang lại hình ảnh chất lượng nhất. Nằm trong cảm biến hình ảnh còn có một con chíp có thể tự động vệ sinh giúp hệ thống này hoạt động trơn tru hơn.

Hệ thống cảm biến của máy ảnh Nikon D7000 có thể đưa ra được 13 hiệu ứng chụp hình. Máy có thể giúp nhận diện và gợi ý cho bạn các hiệu ứng chụp hình tương ứng. Từ đây trong mọi điều kiện môi trường khác nhau bạn có thể dễ dàng thực hiện những khung hình tốt nhất.

Dải ISO lớn

Máy ảnh Nikon D7000 có một dải ISO rộng 100 – 6400, chỉ số này còn có thể đạt mức cực đại 25600 để mang lại những khung hình có một góc rất rộng. Có được độ nhạy sáng rộng Nikon D7000 sẽ thực hiện những khung hình trong điều kiện thiếu ánh sáng một cách tốt nhất. Khi chụp với một dải ISO lớn nhưng chất lượng khung hình vẫn được đảm bảo tối đa. Có được điều này là do Nikon D7000 được trang bị một hệ thống xử lý hình ảnh cao cấp.

Tốc độ lấy nét nhanh

Máy ảnh Nikon D7000 đạt được một tốc độ lấy nét hoàn hảo với hệ thống AF. Cùng với 39 điểm lấy nét giúp cho máy có thể nhanh chóng thực hiện được một khung hình chất lượng. Thời gian lấy nét cho một khung hình của máy chỉ ở 0,3 giây. Do vậy, tốc độ chụp hình của máy ảnh Nikon D7000 có thể đạt mức 7 khung hình/giây. Với một tốc độ lấy nét hoàn hảo còn giúp cho D7000 có thể thực hiện được nhanh chóng tất cả những hình ảnh.

Không chỉ có chức năng lấy nét tự động D7000 còn có thể dễ dàng tùy chỉnh các chế độ lấy nét bằng tay. Với các mức độ lấy nét tùy chỉnh sẽ mang lại nhiều hơn những trải nghiệm thú vị khi chụp hình cùng D7000.

Quay phim chất lượng cao

Máy ảnh Nikon D7000 có thể quay phim Full HD 1920 x 1080pixel với tốc độ 30 khung hình/giây. Với một hiệu suất quay phim nhanh và hiệu quả giúp Nikon D7000 có thể bắt được đầy đủ những khoảnh khắc một cách tốt nhất. Trong khi diễn ra quy trình quay bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ phơi sáng cũng như lấy nét hợp lý để có những thước phim thật hoàn hảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp với một chân máy ảnh phù hợp khi thực hiện ghi hình.

Phụ kiện đi kèm máy ảnh Nikon D7000

  • Pin Lithium EN-EL15 và sạc pin MH-25
  • Nắp đậy khe ngắm và đệm cao su
  • Dây kết nối USB để kết nối máy tính
  • Đĩa CD-ROM cài đặt sẵn
  • Nắp chân đèn Flash
  • Phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng
404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)