Máy ảnh Nikon D700 chất lượng nhất Hà Nội- Chuyên máy ánh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-nikon-d700-5
nikon-d700-2nikon-d700-3nikon-d700-4nikon-d700-5

Máy ảnh Nikon D700

17.000.000  16.800.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D700
504 votes

Mô tả chi tiết

  • Độ lớn màn hình LCD: 3.0 inch
  • Loại máy ảnh: Mid-size SLR
  • Kích thước cảm biến: Full frame (36 x 24 mm)
  • Megapixel: 12.1 Megapixel
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4256 x 2832
  • Tính năng: Timelapse recording, Face detection, GPS

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Nikon D700 được sản xuất từ đầu năm 2008 với rất nhiều những tính năng ưu việt của dòng máy ảnh số chuyên nghiệp. Để biết thêm các tính năng của Nikon D700 các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về những đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé.

may-anh-nikon-d700

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D700

  • Tên sản phẩm: NIKON D700
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CMOS với độ phân giải 12,1MP
  • Kích thước cảm biến: 23,5 x 15,6mm
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với độ phân giải 922.000 điểm ảnh
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời Nikkor
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Lấy nét tự động: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 200-6400
  • Tốc độ màn trập: 1/8000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 5 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Pin: Li-on EN- EL3e
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 147 X 123 X 77 mm
  • Trọng lượng: 1074g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D700

  • Chụp ảnh với chất lượng cao ở mức ISO 6400.
  • Các chức năng được thiết kế linh hoạt tạo sự thoải mái và tiện dụng cho người sử dụng.
  • Lấy nét khá nhanh và hiệu quả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Nhược điểm

  • Có kích cỡ và trọng lượng lớn hơn so với các máy cùng tầm.
  • Cảm biến có độ phân giải hơi thấp.
  • Tùy chỉnh cân bằng trắng hoạt động chưa được tốt trong một số điều kiện ánh sáng.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D700

Thiết kế cao cấp

Máy ảnh Nikon D700 được thiết kế với chất liệu chủ yếu bằng hợp kim magie đang mang lại nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Thân máy được thiết kế tinh tế và cao cấp với những đường nét rất sắc sảo. Các chi tiết xung quanh máy được xây dựng và thiết kế theo kiểu bo tròn thân thiện.

may-anh-nikon-d700

Hệ thống ống kính có thể linh hoạt tháo rời giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như di chuyển. Phần thân dưới của máy được thiết kế có phần dài hơn tạo cảm giác chắc chắn khi cầm trên tay.

Hệ thống vỏ bọc bên ngoài được thiết kế theo một quy trình hoàn hảo. Do vậy, máy có thể chống chịu được các yếu tố xấu từ bên ngoài. Các nút chức năng được bố trí liền mạch trên thân và mặt sau của máy dọc theo màn hình LCD. Bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác điều chỉnh chế độ chụp của máy để mang lại những khung hình chất lượng nhất.

Hệ thống xử lý của máy ảnh Nikon D700

Máy ảnh Nikon D700 được trang bị hệ thống cảm biến CMOS với 12,2 megapixel. Hệ thống này có độ phân giải hơi thấp so với các dòng máy cùng cấp. Tuy nhiên, nó lại được trang bị bộ xử lý hình ảnh thế hệ mới nhất của hãng máy ảnh Nikon.

may-anh-nikon-d700

Những hình ảnh được xử lý từ hệ thống EXPEED sẽ mang lại độ sắc nét rất cao. Hệ thống cảm biến ảnh còn được tích hợp thêm cả bộ lọc chống rung. Công nghệ này có khả năng tự làm sạch để giúp máy có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Máy ảnh Nikon D700 được giới chuyên gia đánh giá cao ở hệ thống lấy nét tự động hiện đại. Hệ thống lấy nét tự động với 51 điểm giúp khả năng xử lý hình ảnh của máy được nâng lên một mức rất cao. Cùng kết hợp với bộ xứ lý hình ảnh EXPEED sẽ giúp cho máy xác định và phân tích hình ảnh trong khoảng thời gian là rất ngắn. Hệ thống lấy nét có tốc độ hoạt động nhanh, hiệu quả và chính xác. Do vậy, máy có thể ghi lại tất cả những hình ảnh trong thời gian nhanh nhất.

Máy ảnh Nikon D700 có một tốc độ hoạt động tương đối nhanh đang mang lại nhiều tiện lợi cho người sử dụng. Thời gian D700 khởi động và thực hiện được một khung hình hoàn chỉnh chỉ mất 0,2 giây. Trong thời điểm điều kiện ánh sáng lý tưởng máy ảnh Nikon D700 có thể lấy nét cho một khung hình chỉ trong 0,3 giây. Nếu điều kiện ánh sáng yếu thời gian lấy nét sẽ rơi vào khoảng 0,6 giây.

Cùng kết hợp với hệ thống đèn Flash thông minh giúp cho tốc độ chụp hình càng trở nên được nâng cao. Trong điều kiện lý tưởng máy ảnh Nikon D700 có thể thực hiện được khoảng 5 khung hình/giây. Hệ số này còn được nâng lên 8 khung hình/giây nếu bạn dùng thêm báng MB-D10.

Màn hình và ống kính

Máy ảnh Nikon D700 được trang bị màn hình LCD 3inch với độ phân giải 922.000 điểm ảnh. Với độ phân giải lớn của màn hình giúp hình ảnh máy ghi lại được trở nên sắc nét và chân thật hơn. Khi bạn xem lại những hình ảnh và video chụp từ trước sẽ rất thuận tiện và dễ dàng. Màn hình có một kích thước lớn cũng giúp cho bạn có thể tùy chỉnh các chế độ menu một cách dễ dàng và thuận tiện.

may-anh-nikon-d700

Ống kính của máy ảnh Nikon D700 là một ống kính rời có thể hoạt động một cách linh hoạt trong mọi điều kiện. Cùng với độ mở rộng của ống kính còn giúp cho máy có thể thực hiện những khung hình với khoảng cách lớn. Tốc độ màn trập của ống kính cũng được nâng lên khá nhanh đảm bảo cho việc chụp hình nhanh. Với các chế độ zoom khác nhau cũng làm tăng thêm nhiều trải nghiệm chụp hình rất thú vị.

Quay phim chuẩn HD

Máy ảnh Nikon D700 có thể quay video Full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Bạn có thể thoải mái lưu trữ lại tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của mình một cách dễ dàng. Nếu muốn thực hiện những khung hình với độ ổn định cao bạn hãy thực hiện quay với một chân máy ảnh phù hợp. Khi thực hiện ghi hình bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ lấy nét để mang lại thước phim hoàn hảo nhất.

 Phụ kiện theo kèm

  • Pin Lithium EN-EL3e và sạc MH-18a.
  • Đĩa CD-ROM cài đặt và cáp USB kết nối máy tính.
  • Nắp bảo vệ màn hình và nắp đậy thân máy.
  • Nhựa gài chân đèn Flash.
  • Dây đeo máy và đệm khe ngắm.
  • Sách hướng dẫn sử dụng và phiếu bảo hành.

may-anh-nikon-d700

Nikon D700 thuộc dòng máy ảnh DSLR của Nikon được trang bị những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Tuy thiết kế có phần lớn hơn so với các dòng máy cùng cấp nhưng chất lượng hình ảnh mà nó đem lại sẽ phủ lấp đi tất cả mọi vấn đề. Với máy ảnh Nikon D700 bạn có thể sở hữu nhiều hơn những trải nghiệm chụp hình thật thú vị.

300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533