Máy ảnh Nikon D610 cao cấp - Chính hãng giá tốt tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

Máy ảnh Nikon D610
Máy ảnh Nikon D610Máy ảnh Nikon D610Máy ảnh Nikon D610OLYMPUS DIGITAL CAMERAmay-anh-Nikon-D610-1

Máy ảnh Nikon D610

21.500.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D610
150 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: NIKON D610/18-55 VRII
  • Hệ thống cảm biến: CMOS với độ phân giải 24MP
  • Kích thước cảm biến: 23,5 x 15,6mm
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Kích cỡ: 141 X 113 X 82 mm
  • Trọng lượng: 850g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Nikon D610 được hãng Nikon phát hành và đưa ra thị trường vào tháng 10 năm 2013. Với những chức năng khá hoàn hảo được tích hợp trong một thân hình nhỏ bé giúp cho Nikon D610 đã được đánh giá rất cao. Các bạn hãy cùng chùng tôi khám phá những tính năng nổi bật về dòng sản phẩm nổi bật này nhé.

may-anh-nikon-d610-2

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D610

  • Tên sản phẩm: NIKON D610/18-55 VRII
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CMOS với độ phân giải 24MP
  • Kích thước cảm biến: 23,5 x 15,6mm
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời Nikon
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Lấy nét tự động: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 5 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Pin: Li-on EN- EL14a
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 141 X 113 X 82 mm
  • Trọng lượng: 850g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D610

  • Chất lượng chụp hình sắc nét với các môi trường ánh sáng yếu.
  • Các chức năng được bố trí linh hoạt giúp cho khả năng điều chỉnh dễ dàng.
  • Cảm biến có khả năng tự vệ sinh giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.
  • Sử dụng pin chất lượng có dung tích sử dụng lớn.

Hạn chế

  • Chức năng cân bằng trắng tự động hoạt động chưa được hiệu quả.
  • Khả năng lấy nét chưa đáp ứng được nhu cầu.
  • Chưa có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm D600.

Thiết kế của máy ảnh Nikon D610

Máy ảnh Nikon D610 được thiết kế với một quy trình sản xuất hoàn hảo. Mặt sau của máy được thiết kế với hợp chất magie sẽ tạo nên sự chắc chắn và cứng cáp. Các chi tiết xung quanh máy được thiết kế với chất liệu nhựa cứng theo phong cách bo tròn truyền thống của dòng máy ảnh DSLR.

may-anh-nikon-d610

Mọi chi tiết của máy ảnh Nikon D610 được thiết kế với độ chính xác cao giúp cho máy có thể chống lại các yếu tố xấu từ bên ngoài. Các nút chức năng được bố trí nằm ở phần trên và mặt sau dọc theo màn hình LCD. Phần thân dưới máy được thiết kế có phần dài hơn tạo cảm giác chắc chắn khi thực hiện chụp hình. Các thông số vật lý của Nikon D610 cũng đạt được các chỉ số rất tiêu chuẩn. Do vậy, nó có thể sử dụng linh hoạt trong tất cả những hoạt động ngoài trời.

Tính năng nổi bật máy ảnh Nikon D610

Chụp ảnh chất lượng với cảm biến cao cấp

Máy ảnh Nikon D610 được trang bị hệ thống cảm biến CMOS cao cấp với độ phân giải 24,3MP. Hệ thống xử lý EXPEED III do chính hãng máy ảnh Nikon phát triển để tạo nên chất lượng cho những khung hình. Hệ thống này còn được tích hợp thêm cả công nghệ chống rung quang học giúp cho Nikon D610 có thể hoạt động một cách trơn tru hơn. Nó cho phép máy có thể ghi lại được liên tiếp 6 bức hình/giây. Không chỉ vậy, Nikon D610 còn tích hợp hệ thống tự động vệ sinh cảm ứng giúp cho hệ thống này hoạt động với hiệu suất cao hơn.

may-anh-nikon-d610

Lấy nét tự động hoàn hảo

Máy ảnh Nikon D610 có một hệ thống lấy nét tự động AF hiện đại sử dụng 39 điểm lấy nét vượt trội giúp cho máy có thể hoạt động tốt hơn. Hệ thống này còn được hoạt động một cách thông minh để giúp máy có thể theo dõi và điều chỉnh phù hợp với từng phong cách chụp khác nhau. Vì vậy, máy ảnh Nikon D610 có thể hoạt động một cách linh hoạt hơn trong mọi điều kiện của môi trường.

Nhận diện cảnh chụp và phơi sáng

Máy ảnh Nikon D610 được trang bị hệ thống nhận diện khung cảnh thông minh 3D. Với mọi môi trường chụp ảnh D610 sẽ đưa ra những chế độ tương ứng để mang lại những khung hình chất lượng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chế độ chụp tương ứng như: chân dung, phong cảnh, ban đêm…. Máy ảnh Nikon D610 có thể thu thập những thông tin một cách nhanh chóng và điều chỉnh chế độ phơi sáng phù hợp để mang lại những khung hình tốt nhất.

Hệ thống Flash thông minh

Máy ảnh Nikon D610 được tích hợp hệ thống đèn flash thông minh với những hiệu năng hoạt động ngoài mong đợi. Hệ thống đèn Flash thông minh sẽ có thể tự điều chỉnh các chế độ ánh sáng một cách tốt nhất để mang lại sự hài hòa về màu sắc. Có được một hệ thống đèn phát sáng thông minh giúp cho D610 có thể thực hiện được những khung hình trong điều kiện ánh sáng thấp khá tốt.

Quay phim Full HD

Máy ảnh Nikon D610 được tích hợp chức năng quay video Full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Với độ phân giải này cho phép máy có thể quay được 24-25 hoặc 30 khung hình/giây. Trong quá trình thực hiện quay phim bạn có thể điều chỉnh các chế độ bù sáng, lấy nét hoặc các chế độ zoom khác nhau để mang lại những thước phim hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể thực hiện quay phim cùng với một chân máy ảnh phù hợp để có được sự mượt mà cho từng video.

Kết nối

Nikon D610 được hỗ trợ các tính năng kết nối WiFi giúp bạn có thể chia sẻ ảnh cũng như video tới các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính một cách dễ dàng. Các tính năng kết nối có dây cũng được phát triển trên hệ thống máy với cổng USB linh hoạt. Bạn cũng có thể phát hình ảnh và video lên chiếc HDTV của mình thông qua cổng mini HDMI. Thẻ nhớ SD với dung lượng 2GB đủ để bạn có thể lưu trữ được tất cả hình ảnh.

Máy ảnh Nikon D610 với những tính năng tuyệt vời của dòng máy DSLR đang mang lại cho người sử dụng những khoảnh khắc chụp hình thật tuyệt vời. Với một mức giá vừa phải nó đang là một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Bạn đang muốn sở hữu chiếc Nikon D610? Hãy liên hệ ngay tới địa chỉ chuyenmayanhso của chúng tôi để có được sự tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm này. Tại đây, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều những dòng máy ảnh cùng phụ kiện máy ảnh với chất lượng đảm bảo và một mức giá ưu đãi nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)