Máy ảnh Nikon D5300 - Mạnh mẽ và Chuyên dụng

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

nikon_1519_d5300_dslr_camera_black_1381992953000_1010022
Máy ảnh Nikon D5300may-anh-nikon-d5300-3may-anh-nikon-d5300-2may-anh-nikon-d5300-6Nikon D5300

Máy ảnh Nikon D5300

8.800.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D5300
159 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: NIKON D5300/18-55 VRII
  • Hệ thống cảm biến: CMOS EXPEED 4 với độ phân giải 24,2MP
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Kích cỡ: 125 x 98 x 76 mm,trọng lượng: 480g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Nikon D5300 là một mẫu máy khá nổi bật trong của dòng máy DSLR. Được tích hợp rất nhiều những tính năng của một dòng máy chụp ảnh chuyên nghiệp giúp nó đang bay cao trong thị trường máy ảnh số hiện nay. Thiết kế Nikon D5300 có phần lớn hơn so với những phân khúc trước nhưng lại được nâng cấp thêm các tính năng rất hữu hiệu.

may-anh-nikon-d5300

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D5300

  • Tên sản phẩm: NIKON D5300/18-55 VRII
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CMOS EXPEED 4 với độ phân giải 24,2MP
  • Kích thước cảm biến: 23,5 x 15,6mm
  • Màn hình: TFT LCD 3,2 inch
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Lấy nét tự động: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 5 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Pin: Li-on EN- EL14a
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 125 x 98 x 76 mm
  • Trọng lượng: 480g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D5300

  • Hệ thống cảm biến hiện đại CMOS với độ phân giải 24,2MP.
  • Xử lý hình ảnh thông minh EXPEED 4 với chất lượng ảnh tuyệt vời.
  • Quay video Full HD với độ phân giải cao hình ảnh chất lượng.
  • Hiệu suất hoạt động nhanh mang lại nhiều cảm hứng chụp ảnh.

Hạn chế

  • Các thiết lập hình ảnh còn hoạt động chưa được nhanh.
  • Thiết kế có phần hơi lớn so với những dòng máy tiền nhiệm.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D5300

Thiết kế linh hoạt

Máy ảnh Nikon D5300 được sản xuất với một quy trình hoàn hảo và xây dựng rất tỉ mỉ của Nikon. Với những chi tiết được thiết kế có phần giống các dòng máy chuyên nghiệp truyền thống. Những chi tiết trên thân máy được bố trí theo dạng bo tròn độc đáo tạo cảm giác thân thiện cho người sử dụng. Thân dưới của máy được thiết kế dài hơn tạo cảm giác chắc chắn hơn cho người sử dụng. Dọc theo thân máy có các nút chức năng được thiết kế một cách linh hoạt giúp tùy chỉnh dễ dàng.

may-anh-nikon-d5300

Màn hình LCD được thiết kế sáng tạo có thể xoay 180 độ đảm bảo cho việc sáng tạo ra những khung hình khó. Máy cũng được thiết kế với một ống kính rời giúp cho linh hoạt trong việc chụp hình. Hệ thống đèn Flash cũng được thiết kế bên trên thân máy một cách tinh tế giúp nó hoạt động một cách hiệu quả.

Hệ thống cảm biến

Máy ảnh Nikon D5300 được trang bị hệ thống cảm biến hiện đại bặc nhất của hãng máy ảnh Nikon. Hệ thống CMOS với độ phân giải 24.2 megapixel sẽ mang lại những khung hình với một chất lượng tốt nhất. Cảm biến này còn được tích hợp thêm một hệ thống sử lý EXPEED 4 cao cấp do chính hãng Nikon xây dựng và phát triển. Hệ thống sử lý hình ảnh này giúp mang lại những hình ảnh thật chất lượng và sắc nét. Không chỉ vậy hệ thống cảm biến này còn được thiết kế thêm một bộ lọc quang học phổ biến giúp giảm thiểu tối đa những hiện tượng lệch màu để cho ra những hình ảnh ổn định hơn.

Hệ thống lấy nét

Máy ảnh Nikon D5300 có một hệ thống lấy nét AF hiện đại giúp cho máy có một hiệu suất hoạt động khá nhanh và ổn định. Thời gian lấy nét cho một bức hình cụ thể trong điều kiện ánh sáng tốt là 0,6 giây. Máy có thể chụp được 5 khung hình/ giây với đầy đủ các điểm chất lượng ảnh. Ngoài ra, có được sự kết hợp với ống kính hiện đại giúp cho khả năng xử lý hình ảnh được nâng thêm một tầng mới.

may-anh-nikon-d5300

Quay phim Full HD

Máy ảnh Nikon D5300 có thể hỗ trợ quay phim Full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel với tốc độ 60 khung hình/giây. Trong quá trình ghi hình bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ lấy nét cũng như sự bù sáng để giúp cho đoạn video trở nên chất lượng hơn. Hệ thống quay video cũng được tích hợp chức năng micro stereo giúp máy hoạt động một cách êm ái và mượt mà hơn.

Kết nối

Máy ảnh Nikon D5300 được trang bị ứng dụng kết nối WiFi giúp máy có thể chia sẻ ảnh cũng như video một cách dễ dàng. Chức năng kết nối với điện thoại thông minh và máy tính thông qua GPS cũng được áp dụng để có thể điều khiển chụp ảnh từ xa dễ dàng. Ngoài ra máy còn hỗ trợ kết nối với các thiết bị khác thông qua cổng USB và HDMI.

may-anh-nikon-d5300

Phụ kiện theo kèm

  • Pin sạc Li-on ENEL14a
  • Bộ sạc pin nhanh MH-24
  • Nắp thân máy BF-1B
  • Dây đeo AN-DC3
  • Cáp USB và thẻ nhớ SD 2GB
  • Thẻ nhớ SD 2GB
  • Phiếu bảo hành máy cùng sách hướng dẫn sử dụng
Máy ảnh Nikon D5300 là một sản phẩm hoàn hảo cho những bạn đang có nhu cầu chụp hình chuyên nghiệp nhưng lại không đủ kinh phí để sở hữu một chiếc máy ảnh cao cấp. Với những tính năng ưu việt máy ảnh Nikon D5300 sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cấu chụp hình hiện nay.
404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)