Máy ảnh Nikon D5100 chính hãng giá rẻ- chuyên máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-nikon-d5100
d5100d5100_4may-anh-nikon-d5100-4may-anh-nikon-d5100-5

Máy ảnh Nikon D5100

4.990.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D5100
308 votes

Mô tả chi tiết

  • + Body 11k shots Giá : 4t990 ngàn .
  • Tên sản phẩm: NIKON D5100/18-55 VR
  • Hệ thống cảm biến: CMOS APS-C với độ phân giải 16,2MP
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với 921,000 điểm ảnh
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Kích cỡ: 128 x 97 x 79 mm, trọng lượng: 560g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Nikon D5100 với thiết kế nổi bật khác biệt hơn so với các mẫu máy của các dòng máy ảnh DSLR khác. Nikon D5100 được thiết kế với một màn hình lật ngang có thể linh hoạt với nhiều góc ngắm hơn giúp mang lại nhiều cảm giác thú vị khi chụp ảnh. Với các chức năng khá ưu việt máy ảnh Nikon D5100 đang trở thành một mẫu máy hot trên thị trường hiện nay.

may-anh-nikon-d5100

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D5100

  • Tên sản phẩm: NIKON D5100/18-55 VR
  • Loại máy: Bán chuyên
  • Hệ thống cảm biến: CMOS APS-C với độ phân giải 16,2MP
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với 921,000 điểm ảnh
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời Nikkor
  • Lấy nét tự động: Có
  • Lấy nét bằng tay: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 4 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Pin: Li-on EN- EL14a
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 128 x 97 x 79 mm
  • Trọng lượng: 560g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D5100

  • Tính năng quay video Full HD với độ phân giải cao.
  • Chụp ảnh sắc nét ngay cả ở chế độ ISO cao.
  • Thiết kế độc đáo với màn hình xoay ngang tiện dụng.
  • Chụp ảnh mượt mà với hệ thống xử lý hình ảnh hiện đại.
  • Một mức giá 5.900.000đ phù hợp với người tiêu dùng.

Nhược điểm của D5100

  • Hoạt động không được êm ái như những dòng máy ảnh cao cấp khác.
  • Chế độ lấy nét hoạt động hơi chậm để thực hiện những bức hình nhanh.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D5100

Thiết kế sáng tạo

Máy ảnh Nikon D5100 với một thiết kế nhỏ gọn với ống kính rời linh hoạt khi sử dụng. Phần thân máy được bố trí với các bộ phận bằng nhựa cứng để đảm bảo tính thẩm mỹ. Các chi tiết Nikon D5100 được bố trí và thiết kế theo kiểu bo tròn. Rất khó để bắt gặp những chi tiết sắc cạnh trên thân máy. Phần tay cầm cũng được thiết kế dài và dày hơn. Nó được bọc một lớp cao su để mang lại sự chắc chắn và cứng cáp cho thân máy. Khi thực hiện những khung hình sẽ tạo cho bạn cảm giác thật chắc tay.

may-anh-nikon-d5100

Điểm nổi bật trong thiết kế của máy ảnh Nikon D5100 chính ở màn hình LCD 3 inch có thể lật ngang và xoay nghiêng linh hoạt. Với màn hình linh hoạt giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo chụp hình với những góc khác nhau. Màn hình được thiết kế như vậy còn giúp cho các nút chức năng trên thân máy cũng được thay đổi hoàn toàn. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này, nó vẫn hoàn toàn giúp cho bạn có thể thuận tiện trong việc tùy chỉnh chức năng.

Ngoài ra, với các thông số vật lý tiêu chuẩn như kích cỡ 128 x 97 x 79 mm và trọng lượng 560g còn giúp Nikon D5100 có thể tham gia trong tất cả những chuyến đi du lịch của bạn.

Cảm biến ảnh

Máy ảnh Nikon D5100 được xây dựng trên một hệ thống cảm biến hiện đại CMOS APS-C với độ phân giải 16,3 megapixel. Cảm biến Nikon D5100 có kích thước lớn 23,6 x 15,5 mm có tác động rất nhiều đến chất lượng các bức hình. Cùng với chíp xử lý hiện đại EXPEED II độc quyền của hãng máy ảnh Nikon giúp giảm thiểu tối đa những hiện tượng nhiễu hình. Hệ thống xử lý này còn giúp máy có thể thực hiện những khung hình với độ nhạy sáng lớn mà vẫn giữ được chất lượng hình ảnh ổn định.

may-anh-nikon-d5100

Lấy nét tự động 3D

Máy ảnh Nikon D5100 được tích hợp hệ thống lấy nét tự động 3D tracking AF với 11 điểm lấy nét hiệu quả. Do đó, khả năng lấy nét của D5100 diễn ra rất nhanh và chính xác. Nó có thể xử lý và lấy nét cho cả những vật thể di chuyển nhanh như chụp ảnh thể thao. Các hiện tượng xấu sẽ được loại bỏ một cách triệt để giúp mang lại những khung hình mượt mà nhất. Hiệu năng xử lý cao giúp D5100 có thể cho ra được 4 khung hình/giây với đầy đủ các điểm chất lượng hình ảnh. Ngoài ra, máy ảnh Nikon D5100 được tích hợp một hệ thống đèn Flash thông minh. Vì vậy, khả năng chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu được nâng lên rõ rệt.

Quay phim

Máy ảnh Nikon D5100 có thể quay video Full HD 1920 x 1080 pixel với tốc độ 30 khung hình/giây. Những video được tạo ra sẽ có được độ mượt mà và sắc nét nhất định. Ngoài ra, khi quay phim với hệ thống ống kính hiện đại giúp cho những thước phim càng được thêm phần mượt mà. Trong khi quay phim bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ lấy nét cũng như các mức zoom khác nhau để mang lại những video theo ý muốn. Bạn cũng có thể thực hiện cùng với một hệ thống chân máy ảnh để mang lại những độ ổn định hơn.

Kết nối

Máy ảnh Nikon D5100 được trang bị những công nghệ hiện đại cùng những khả năng kết nối linh hoạt mang lại nhiều trải nghiệm hơn. Bạn có thể chia sẻ ảnh cũng như video tới các thiết bị điện thoại cũng như máy tính thông qua cổng USB và HDMI.

Máy ảnh Nikon D5100 thích hợp đầy đủ những tính năng của dòng máy DSLR. Nó sẽ đặc biệt thích hợp cho những ai đang muốn tập làm quen với việc chụp ảnh chuyên nghiệp nhưng lại không đủ tiền để sở hữu một chiếc máy ảnh cao cấp. Với việc thiết kế độc đáo có một màn hình xoay linh hoạt giúp thực hiện những khung hình thật khó. Do đó, Nikon D5100 sẽ mang lại cho bạn thật nhiều những trải nghiệm thú vị.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)