Máy ảnh Nikon D3300 chất lượng tốt nhất tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-nikon-d3300
D3S_0735-1200D3S_0739-1200D3S_0740-1200D3S_0742-1200D3S_0744-1200

Máy ảnhNikon D3300

7.300.000 

Bình chọn:

Máy ảnhNikon D3300
146 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: NIKON D3300/18-55 VRII
  • Hệ thống cảm biến: CMOS EXPEED 4 với độ phân giải 24,1MP
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Kích cỡ: 124 x 98 x 75.5 mm, trọng lương: 460g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Nikon D3300 thuộc dòng máy ảnh DSLR nhiều chức năng nhưng lại có một mức giá rất phải chăng. Đây đang là một sản phẩm rất hữu ích cho những bạn đang chập chững bước vào thế giới nhiếp ảnh. Có được cảm biến hiện đại kết hợp với một ống kính rời đang giúp mang lại những hình ảnh thật sắc nét. Ngoài ra Nikon D3300 còn được thiết kế với các chỉ số rất lý tưởng có thể khiến bạn ngạc nhiên. Hãy cùng chuyenmayanhso tìm hiểu các thông tin về dòng sản phẩm này nhé!

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D3300

  • Tên sản phẩm: NIKON D3300/18-55 VRII
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CMOS EXPEED 4 với độ phân giải 24,1MP
  • Kích thước cảm biến: 23,5 x 15,6mm
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch
  • Loại ống kính: Nikkor
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Lấy nét tự động: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 12800
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 5 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Pin: Li-on EN- EL14a
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 124 x 98 x 75.5 mm
  • Trọng lượng: 460g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D3300

  • Hệ thống cảm biến CMOS hiện đại với độ phân giải cao mang lại hình ảnh mượt mà.
  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với các chuyến du lịch.
  • Các nút chức năng được thiết kế và bố trí linh hoạt cho người sử dụng.
  • Với một dòng máy chuyên nghiệp nhưng lại có mức giá rất phải chăng.
  • Chụp ảnh tốt trong điều kiện ánh sáng yếu với dải ISO rộng.
  • Nhiều chức năng chụp hình mang lại nhiều hơn những trải nghiệm cho người dùng.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D3300

Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện

Máy ảnh Nikon D3300 được sản xuất dựa trên một quy trình rất tỉ mỉ và hoàn hảo. Với công nghệ hiện đại và tiên tiến được áp dụng Nikon D3300 sẽ hoàn toàn đảm bảo về chất lượng. Chất liệu chủ yếu tạo nên Nikon D3300 là nhựa cứng với màu đen truyền thống. Điều này sẽ tạo nên cho máy có được sự thân thiện với người sử dụng.

may-anh-nikon-d3300-4

Máy ảnh Nikon D3300 được thiết kế tay cầm khá nhẹ tạo cảm giác chụp hình thoải mái. Máy cũng có được các chỉ số vật lý khá hoàn hảo. Đây là một chỉ số tiêu chuẩn để đáp ứng được các nhu cầu hoạt động hiện nay.

Máy ảnh Nikon D3300 có các nút chức năng trên thân và màn hình được thiết kế một cách rất linh hoạt. Điều này giúp bạn có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng. Ở phía trên gờ cầm tay được thiết kế khá lớn với các nút cò, phụ trợ, bù sáng và nút quay video. Bạn chỉ cần sử dụng những thao tác đơn giản là đã có thể điều chỉnh các chế độ theo ý muốn.

Cảm biến máy ảnh Nikon D3300

Máy ảnh Nikon D3300 được hãng máy ảnh Nikon tích hợp cho cảm biến CMOS EXPEED 4 với độ phân giải lên tới 24,2MP. Hệ thống xử lý EXPEED 4 sẽ giúp cho D3300 có thể xử lý hình ảnh một cách nhanh chóng. Nó sẽ xử lý hình ảnh để cho ra những bức bức hình có độ hài hòa và chi tiết nhất. Không chỉ vậy, Nikon D3300 còn có một bộ lọc siêu âm giúp giảm thiểu tối đa những hiện tượng răng cưa của khung hình.

may-anh-nikon-d3300

Với hệ thống cảm biến hiện đại Nikon D3300 có một tốc độ hoạt động và xử lý hình ảnh cực nhanh. Chỉ cần những thao tác rất đơn giản bạn đã có thể thực hiện được tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời. Đây chính là một điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm này. Hệ thống trong máy còn có thể đưa ra 13 hiệu ứng chụp ảnh sáng tạo. Bạn có thể thỏa thích thực hiện những khung hình với các bối cảnh dễ dàng.

Ống kính máy ảnh Nikon D3300

Máy ảnh Nikon D3300 được thiết kế với một ống kính rời Nikon hiện đại. Hệ thống ống kính này được xây dựng dựa trên 2 thấu kính tiêu chuẩn. Đây là hai thấu kính có độ tán sắc cực thấp để mang lại những hình ảnh chất lượng. Hệ thống ống kính này có tiêu cự 18- 55 mm. Do đó, Nikon D3300 có thể thực hiện được những khung hình phong cảnh một cách sắc nét. Tốc độ màn trập của ống kính là 1/4000 giây-30 giây sẽ giúp máy có thể thực hiện những khung hình một cách nhanh nhất.

Chụp hình với dải ISO rộng

Máy ảnh Nikon D3300 có một dải ISO siêu rộng 100- 12800 sẽ giúp máy có thể thực hiện những khung hình trong điều kiện ánh sáng yếu. Ngoài ra các chủ thể chuyển động nhanh trong không gian cũng sẽ được Nikon D3300 bắt hình một cách chính xác và chi tiết nhất.

may-anh-nikon-d3300-3

Tốc độ lấy nét cực nhanh

Máy ảnh Nikon D3300 với dải lấy nét AF hiện đại sẽ mang lại một tốc độ láy nét cực nhanh và hiệu quả. Trong điều kiện ánh sáng lý tưởng, tốc độ lấy nét của máy rơi vào khoảng 0,4 giây, trong điều kiện ánh sáng yếu tốc độ của nó sẽ là 0,6 giây. Khoảng cách thời gian chụp giữa 2 bức hình liên tiếp chỉ là 0,2 giây, nếu kết hợp với đèn Flash sẽ là 0,9 giây. Với một tốc độ xử lý hình ảnh nhanh như vậy sẽ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thực hiện chụp hình nhanh hiện nay. Máy ảnh Nikon D3300 có thể thực hiện được liên tiếp 30 khung hình trong thời gian cực nhanh. Bởi máy có tốc độ chụp hình mặc định là 5,1 khung hình/giây.

nikon-d3300-1

Quay phim

Máy ảnh Nikon D3300 được trang bị công nghệ hiện đại để có thể thực hiện những thước phim Full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Trong quá trình ghi hình bạn cũng có thể tự động tùy chỉnh các chế độ bù sáng cũng như hệ số lấy nét để mang lại những khoảnh khắc thật thú vị.

Kết nối

Máy ảnh Nikon D3300 không có chức năng kết nối không dây WiFi. Đây là một điểm trừ của dòng máy ảnh này. Tuy nhiên Nikon D3300 có thể chia sẻ ảnh cũng như video thông qua cổng USB và HDMI một cách dễ dàng.

Phụ kiện máy ảnh Nikon D3300

  • Pin sạc Li-on ENEL14a
  • Bộ sạc pin MH-24
  • Nắp thân máy BF-1B
  • Dây đeo AN-DC3
  • Cáp USB UC-E17
  • Phiếu bảo hành máy cùng sách hướng dẫn sử dụng

may-anh-nikon-d3300

Máy ảnh Nikon D3300 với những tính năng vượt trội để thực hiện những khung hình thật sắc nét và sống động. Cùng với khả năng sử dụng linh hoạt máy sẽ đem lại nhiều hơn những khoảnh khắc chụp hình thú vị.

Để sở hữu một chiếc máy ảnh Nikon D3300 bạn hãy liên hệ ngay tới chuyenmayanhso với địa chỉ 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội SĐT 097 755 99 97 để có được tư vấn giúp bạn có thể chọn được các sản phẩm và các phụ kiện phù hợp với mình nhất.

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)