Máy ảnh Nikon D3200 hàng chính hãng giá thành tốt

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

Máy ảnh Nikon D3200
Máy ảnh Nikon D3200Máy ảnh Nikon D3200Máy ảnh Nikon D3200Máy ảnh Nikon D3200may-anh-nikon-d3200-1

Máy ảnh Nikon D3200

5.790.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D3200
305 votes

Mô tả chi tiết

  • + Body 12k shots Giá : 5t390 ngàn .

     + Body 15k shots Giá : 5t790 ngàn 

  • Tên sản phẩm: NIKON D3200/18-55 VR
  • Hệ thống cảm biến: CMOS EXPEED 3 với độ phân giải 24,2MP
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với độ phân giải 921000 điểm ảnh
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Kích cỡ: 125 x 96 x 77 mm, trọng lượng: 505g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Nikon D3200 nằm trong những dòng sản phẩm máy ảnh số chuyên nghiệp bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Nikon D3200 có một mức giá phải chăng cùng những chức năng đã được nâng cấp hơn rất nhiều so với D3100. Với chức năng kết nối WiFi và có thể tương thích với di động Android hoặc iPhone đang mang lại nhiều hơn những trải nghiệm thật thú vị cho người sử dụng. Ngoài ra, với một cảm biến hiện đại có kích thước lớn giúp mang lại những hình ảnh mượt mà và chi tiết nhất.

may-anh-nikon-d3200

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D3200

  • Tên sản phẩm: NIKON D3200/18-55 VR
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: CMOS EXPEED 3 với độ phân giải 24,2MP
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với độ phân giải 921000 điểm ảnh
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời
  • Loại ống kính: Nikkor
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Lấy nét tự động: Có
  • Lấy nét bằng tay: có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Độ dài tiêu cự: 18- 55 mm
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 6400
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 4 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1920 x 1080pixel
  • Pin: Li-on EN- EL14a
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 125 x 96 x 77 mm
  • Trọng lượng: 505g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D3200

  • Giao diện tới người sử dụng thân thiện và dễ sử dụng.
  • Tốc độ xử lý hình ảnh vượt trội mang lại hiệu suất hoạt động cao.
  • Thiết kế linh hoạt tạo cảm giác thoải mái khi chụp hình.
  • Độ nhạy sáng cao giảm thiểu tối đa hiện tượng nhiễu hình.
  • Chất lượng video ổn định và mượt mà với cảm biến lớn.
  • Có một mức giá lý tưởng ai cũng có thể sở hữu.

Hạn chế

  • Hệ thống lấy nét hoạt động với một tốc độ hơi chậm.
  • Khung ngắm hơi nhỏ để thực hiện những khung hình rộng.
  • Không có chế độ xem trước khi thay đổi các chế độ chụp.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D3200

Thiết kế gọn nhẹ

Máy ảnh Nikon D3200 được thiết kế với một quy trình hiện đại của Nikon sẽ đảm bảo về chất lượng. Với thiết kế ống kính có thể tháo rời giúp cho máy có thể hoạt động một cách linh hoạt hơn. Với chất liệu bằng nhựa cứng giúp cho máy có một thân hình nhỏ hơn so với những dòng máy cùng phân cấp với nó. Các chỉ số vật lý của máy ảnh đạt được sự tiêu chuẩn để bạn có thể mang theo và sử dụng máy dễ dàng.

may-anh-nikon-d3200

Phần thân dưới của Nikon D3200 được thiết kế để bạn có thể dễ cầm và điều chỉnh các chế độ chụp hình. Máy cũng tạo cảm giác chắc chắn cho người sử dụng khi cầm trên tay. Các nút chức năng nằm trên thân máy được bố trí rất tinh tế ở cả mặt trên và sau dọc theo màn hình.

Máy ảnh Nikon D3200 được thiết kế với một màn hình LCD 3inch với độ phân giải lên tới 921000 điểm ảnh. Màn hình của D3200 có độ phân giải cao hơn nhiều so với dòng máy tiền nhiệm D3100. Màn hình lớn cũng giúp cho máy có thể hiển thị rõ hơn menu và các chức năng khác. Ngoài ra, với độ phân giải lớn giúp cho bạn có thể xem lại những hình ảnh thật mượt mà và rõ nét.

Hệ thống xử lý của máy ảnh Nikon D3200

Máy ảnh Nikon D3200 được trang bị cảm biến CMOS APS-C với độ phân giải 24,2MP. Hệ thống cảm biến này được xây dựng với độ phân giải cao sẽ giúp cho máy ảnh có thể mang lại những khung hình thật chi tiết về chiều sâu trường ảnh. Cùng với một bộ lọc chống rung có thể tự động vệ sinh cho cảm biến. Hình ảnh thông qua hệ thống này sẽ có sự ổn định và rõ ràng hơn khi chụp những bức hình thể thao có vật thể chuyển động nhanh.

 NikonD3200

Máy ảnh Nikon D3200 được xây dựng hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED III hiện đại. Hệ thống xử lý hình ảnh này do chình hãng Nikon xây dựng và phát lên với một quy trình hoàn hảo. Có được hệ thống này giúp máy có một tốc độ hoạt động nhanh hơn để mang lại những bức hình chất lượng.

Máy ảnh Nikon D3200 có một hệ thống lấy nét tự động 3D-tracking AF hiện đại với 11 điểm lấy nét. Một chế độ lấy nét nhanh và hiệu quả có thể giảm thiểu tối đa những hiện tượng mờ và nhòe hình. Trong điều kiện thiếu ánh sáng nó có thể giúp hạn chế hiện tượng đốm ảnh để mang lại khung hình mượt mà nhất.

Quay phim chất lương cao

Máy ảnh Nikon D3200 được xây dưng dựa những công nghệ hiện đại nhất. Máy có thể ghi lại những thước phim với độ phân giải 1920 x 1080pixel cùng chất lượng chuẩn HD. Bạn cũng có thể kết hợp với ống kính 18-55mm để mang đến sự chất lượng hơn cho video. Trong khi thực hiện những đoạn video bạn cũng có thể điều chỉnh các chế độ zoom cũng như lấy nét để mang lại một thước phim ưng ý nhất. Ngoài ra, có thể sử dụng một chiếc chân máy ảnh phù hợp để đảm bảo sự ổn định cho đoạn video.

Khả năng kết nối thông minh

Máy ảnh Nikon D3200 đã được nâng cấp thêm về khả năng tương tác với các thiết bị khác. Tính năng kết nối WiFi đã được nâng cấp để đem lại sự thuận tiện hơn cho người sử dụng khi chia sẻ ảnh đến bạn bè và người thân. Ngoài ra hãng máy ảnh NiKon cũng đã cung cấp thêm ứng dụng miến phí trên điện thoại Android và iPhone để có thể giúp bạn chụp hình bằng cách điều khiển từ xa.

Phụ kiện theo kèm

  • Pin sạc Li-on ENEL14a
  • Bộ sạc pin nhanh MH-24
  • Nắp thân máy BF-1B
  • Dây đeo AN-DC3
  • Cáp USB và thẻ nhớ SD 2GB
  • Thẻ nhớ SD 2GB
  • Phiếu bảo hành máy cùng sách hướng dẫn sử dụng

may-anh-nikon-d3200

Máy ảnh Nikon D3200 với những tính năng vượt trội được tích hợp trong một chiếc máy ảnh DSLR nhỏ gọn sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những trải nghiệm chụp hình.

Ký hiệu trên máy ảnh Nikon

Cách sử dụng máy ảnh cơ DSLR

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)