Máy ảnh Nikon D3100 chuyên nghiệp- Chuyên máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-nikon-d3100
d3100d3100-1d3100-2Nikon D3100-1

Máy ảnh Nikon D3100

4.590.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Nikon D3100
293 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên máy:D3100
  • + Body 12k shots Giá : 4t590 ngàn .
  • Bộ vi xử lý:EXPEED 2
  • Cảm biến ảnh:CMOS (kích thước 23.1 x 15.4 mm)
  • Độ phân giải:14.8 megapixel
  • Các bác quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp
  • Phụ kiện gồm: pin, sạc, cáp nối máy tính, dây đeo, sách đĩa…

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Nikon D3100 đang là một sản phẩm được người tiêu dùng rất ưa chuộng hiện nay. Với một vóc dáng nhỏ gọn nhưng máy lại được tích hợp rất nhiều những tính năng vượt trội. D3100 sở hữu một kích thước rất nhỏ gọn, tinh tế để bạn có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch. Ngoài ra, máy có một mức giá khá hợp lý để ai cũng có thể sở hữu. Dưới đây, Chuyenmayanhso xin giới thiệu kỹ hơn về dòng sản phẩm này.

may-anh-nikon-d3100

Thông số kỹ thuật máy ảnh Nikon D3100

  • Tên sản phẩm: NIKON D3100/18-55 VR
  • Loại máy: Chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: DX CMOS với độ phân giải 14,2MP
  • Kích thước cảm biến: 23,5 x 15,6mm
  • Màn hình: TFT LCD 3 inch với 230,000 điểm ảnh
  • Bộ sử lý ảnh: EXPEED II
  • Kiểu ống kính: Ống kính rời
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Lấy nét tự động: Có
  • Nhận diện khuôn mặt: Có
  • Bộ nhớ trong: Không
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 3200
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây-30 giây
  • Chụp liên tiếp: 5 khung hình/giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1080 pixel với 24 khung hình/giây
  • Pin: Li-on EN- EL14a
  • Nhiệt độ hoạt động: 0-40 độ C
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 124 x 96 x 74.5 mm
  • Trọng lượng: 455g

Ưu điểm của máy ảnh Nikon D3100

  • Độ phân giải cảm biến lớn giúp chụp hình sắc nét.
  • Có tới 11 điểm lấy nét giúp máy hoạt động hiệu quả hơn.
  • Chế độ quay phim HD có thể tùy chỉnh các chế độ bằng tay dễ dàng.
  • Các nút chức năng máy bố trí linh hoạt dễ sử dụng.
  • Độ nhạy sáng có thể đạt mức 12800 giúp chụp ảnh sắc nét.
  • Một dòng máy chuyên nghiệp nhưng lại có một mức giá rất phải chăng.

Hạn chế

  • Máy ảnh Nikon D3100 có một tốc độ lấy nét chậm hơn các dòng máy ảnh chuyên nghiệp khác.
  • Màn hình LCD 3inch nhưng lại có độ phân giải thấp 230000 điểm ảnh.
  • Khung ngắm hơi nhỏ hạn chế thực hiện những bức hình không gian rộng.

Đặc điểm của máy ảnh Nikon D3100

Thiết kế nhỏ gọn, thân thiện

Máy ảnh Nikon D3100 được sản xuất trên một quy trình sản xuất tỉ mỉ và hoàn hảo. Nikon D3100 được thiết kế với vỏ ngoài bằng nhựa cứng với các thông số vật lý: kích cỡ 124 x 96 x 74.5 mm và có trọng lượng 455g. Khi kết hợp với ống kính 18-55mm máy có trọng lượng khoảng 767g. Do ống kính có thể tháo rời linh hoạt nên giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều khi sử dụng. Ngoài ra, nếu so sánh thân máy của D3100 với những dòng máy chuyên nghiệp khác thì nó có một kích cỡ nhỏ gọn hơn.

Nikon D3100

Một điểm nổi bật trên thiết kế của máy ảnh Nikon D3100 chính ở giao diện thân thiện với người dùng. Với những chi tiết được bố trí rất linh hoạt và thân thiện Nikon D3100 đang mang lại cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Các nút chức năng của máy được bố trí khá linh hoạt. Chúng được bố trí cả ở phần trên và mặt sau của máy dọc theo màn hình.

Hệ thống xử lý của máy ảnh Nikon D3100

Máy ảnh Nikon D3100 được trang bị cảm biến CMOS hiện đại như những dòng máy chuyên nghiệp khác. Cảm biến này có hệ thống xử lý hình ảnh EXPEED II cùng độ phân giải 14,2 MP. Công nghệ xử lý hình ảnh này là một sản phẩm độc quyền do chính Nikon xây dựng và phát triển. Vì vậy, máy ảnh Nikon D3100 có một hiệu suất cũng như khả năng hoạt động tốt hơn.

Hệ thống cảm biến của NIkon D3100 còn được trang bị một bộ lọc có thể tự động vệ sinh. Do vậy, máy sẽ hoạt động hiệu quả cùng một hiệu suất lớn hơn. Cùng với hệ thống ổn định hình ảnh giúp máy có thể cho ra những khung hình ổn định và chất lượng hơn.

Máy ảnh Nikon D3100 với một độ nhạy sáng lớn 100- 3200 và nó có thể đạt mức tối đa 12800 làm cho những khung hình của bạn sẽ có chiều sâu trường ảnh hơn. Khi chụp với một độ nhạy sáng lớn những hình ảnh cho ra vẫn rất sắc nét và mượt mà. Đây được xem như một thành công lớn trong việc xây dựng hệ thống xử lý.

may-anh-nikon-d3100

Hiệu suất hoạt động

Máy ảnh Nikon D3100 sử dụng một ống kính hiện đại có một hiệu suất hoạt động nhanh và hiệu quả. Tổng mức thời gian máy khởi động và có thể chụp được một bức hình hoàn chỉnh được xác định là 1,35 giây. Cùng với hệ thống lấy nét tự động bao gồm 11 điểm lấy nét giúp máy có thể xác định và nhận diện cho một khung hình trong một khoảng thời gian rất ngắn. Ngoài ra, với hệ thống đèn Flash thông minh giúp cho máy có thể hoạt động tốt hơn. Máy ảnh Nikon D3100 cho ra những khung hình tốt trong khi chụp với điều kiện ánh sáng yếu.

Máy ảnh Nikon D3100 còn được tích hợp một chức năng khá ưu việt là tự động lựa chọn cảnh chụp thông minh. Máy có thể tự động phân tích và lựa chọn các chế độ chụp phù hợp với không gian mà bạn đang thực hiện. Hệ thống này cho phép bạn có thể dễ dàng thực hiện được những khung hình theo đúng bối cảnh mong muốn.

may-anh-nikon-d3100

Quay phim HD

Máy ảnh Nikon D3100 cũng như hầu hết các dòng máy ảnh chuyên nghiệp khác có một chất lượng quay phim vượt trội. Với một cảm biến lớn giúp cho D3100 có thể thực hiện quay video HD với độ phân giải 720 pixel với tốc độ 30 khung hình và 1080 pixel với tốc độ 24 khung hình/giây. Khi thực hiện quay video bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ kiểm soát độ nét và chiều sâu trường ảnh như khi thực hiện chụp hình thông thường. Ngoài ra với việc kết hợp với một ống kính hiện đại giúp cho những thước phim của bạn càng chở nên chất lượng hơn.

 

Khả năng kết nối linh hoạt

Máy ảnh Nikon D3100 có thể kết nối và chia sẻ ảnh cũng như video của bạn tới điện thoại và máy tính thông qua cổng USB. Máy cũng cho phép bạn có thể phát lại video trên HDTV thông qua cổng HDMI. Hình ảnh và video có thể lưu trữ tốt và hiệu quả trên thẻ nhớ SDHC hoặc SDXC.

Phụ kiện theo kèm

  • Pin sạc Li-on ENEL14a
  • Bộ sạc pin nhanh MH-24
  • Nắp thân máy BF-1B
  • Dây đeo AN-DC3
  • Cáp USB UC-E17
  • Thẻ nhớ SD 2GB
  • Phiếu bảo hành máy cùng sách hướng dẫn sử dụng

Máy ảnh Nikon D3100 là một dòng máy ảnh chuyên nghiệp với những tính năng ưu việt nhưng lại có một mức giá khá mềm. Đây được xem như một sản phẩm bình dân cho những bạn đam mê nhiếp ảnh nhưng lại không đủ tiền để sở hữu những chiếc máy ảnh DSLR với giá thành cao.

Chuyenmayanhso là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm máy ảnh chất lượng cao với mức giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu một sản phẩm tốt nhất cho mình.

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)