Máy ảnh Fujifilm X70 nhỏ gọn, tinh tế

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

fujifilm x70-1
x70-2x70-3x70-4Fujifilm_X70_tinhte.vn-11

Máy ảnh Fujifilm X70

Mã sản phẩm: FX70

16.000.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X70
1675 votes

Mô tả chi tiết

Giá bán: Body NEW ( Black) 16.000.000đ
Sản phẩm mới 100%. Bảo hành 24 tháng chính hãng Fujifilm 

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Đầu tháng 2 năm 2016 vừa qua, hãng Fujifilm vừa cho ra mắt một sản phẩm mới thuộc dòng máy ảnh Mirrorless với ống kính 18.5 mm F2.8 – máy ảnh Fujifilm X70. Đây là dòng máy được mong chờ nhất cho các nhiếp ảnh gia đường phố với đầy đủ các chức năng: vận hành đơn giản, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tính năng chụp linh hoạt.

máy ảnh fujifilm x70

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm X70

  • Hãng sản xuất: Fujifilm
  • Tên máy : Máy ảnh Fujifilm X70
  • Độ lớn màn hình LCD (inch): 3.0 inch
  • Màu sắc: Bạc
  • Trọng lượng Camera: 340g
  • Kích cỡ máy (Dimensions): 113 x 64 x 44 mm
  • Loại thẻ nhớ: Secure Digital Card (SD), SD High Capacity (SDHC), SD eXtended, Capacity Card (SDXC)

Cảm biến máy ảnh Fujifilm X70

  •  Bộ cảm biến hình ảnh (Image Sensor) APS-C (23.6 x 15.6 mm) CMOS
  • Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng): 16 Megapixel
  • Độ nhạy sáng (ISO): Auto, 200-6400 (expandable to 100-51200).
  • Độ phân giải ảnh lớn nhất: 4896 x 3264

Thông số về Lens

  • Độ dài tiêu cự (Focal Length): 18.5mm
  • Độ mở ống kính (Aperture): F2.8 – F16
  • Tốc độ chụp (Shutter Speed): 30 – 1/32000 sec
  • Tự động lấy nét (AF): Có
  • Digital Zoom (Zoom số) Có

Bạn có thể lựa chọn một loại ống kính fuji lense như:

Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Fujifilm XF 35mm F2 WR

Thông số khác về máy ảnh Fujifilm X70

  • Định dạng File ảnh: RAW, JPEG, EXIF, DCF, DPOF
  • Định dạng File phim: MPEG4, AVCHD
  • Loại pin sử dụng: Lithium-Ion (Li-Ion)
  • Tính năng: Wifi, Touchscreen, Nhận dạng khuôn mặt, Voice Recording, Quay phim Full HD
  • Tính năng khác: Bộ xử lý: EXR Processor II

Phụ kiện máy ảnh Fujifilm X70

Bao da BLC-X70 vừa dùng để bảo vệ máy vừa tăng khả năng cầm chắc máy, Hood LH-X70, Ống ngắm rời VF-X21 dành cho những ai thích ngắm quá ống kính và Conversion lens WCL-X70 tăng tiêu cự lên 21mm (tương đương 35mm full frame).

Fx70-2

Tính năng máy ảnh Fujifilm X70

1. Ống kính Fujinon 18.5 mm F2.8 mới rất phù hợp với tính năng chụp ảnh đường phố

Fujifilm X70 có ống kính Fujinon 18.5 mm F2.8 có góc rộng và có 1 tiêu cự giúp cho việc phân bổ ánh sáng đều cả khung hình giúp cho việc tạo ra các bức ảnh có chất lượng cao với độ phân giải cao từ trung tâm đến khu vực bên ngoài.

2. Thiết kế hoàn mỹ và vận hành đơn giản

Fujifilm X70 ra đời với trọng lượng nhẹ nhất dòng máy X-Series là 340g với cảm biến APS-C. Báng máy trên được làm bằng nhôm cao cấp và các nút chỉnh bù trừ sáng và tốc độ màn chập cũng được bố trí sao cho thuận tiện nhất đối với người sử dụng. Vòng chỉnh khẩu lấy nét cũng được làm từ vật liệu nhôm cao cấp vừa giảm được trọng lượng máy vừa giúp cho thân máy trông tinh tế và hiện đại hơn. Máy Fujifilm X70 còn được trang bị cần chỉnh Auto Mode để có thể chuyển máy sang chế độ tự động hoàn toàn, khi đó máy ảnh sẽ tự động cân chỉnh cá thông số để cho ra các bức ảnh đẹp nhất.

máy ảnh fujifilm x70-1

3. Bộ cảm biến hình ảnh APS-C X-trans CMOS II và bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II cho ra những bức ảnh tuyệt hảo

Fujifilm X70 được trăng bị công nghệ cảm biến hình ảnh APS-C X-trans CMOS II và bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II được tích hợp trong một chiếc máy ảnh bỏ túi. Thêm vào đó, máy ảnh Fujifilm này cũng trang bị công nghệ tái tạo màu phim kết hợp với công nghệ LMO độc quyền giúp chỉnh sửa sự nhiễu xạ tạo ra hình ảnh sắc nét và hiệu ứng 3D. Cùng với chế độ lấy nét theo pha cùng với tốc độ lên tới 0.1s, thời gian khởi động giảm xuống 0.5s, thời gian trễ 0.01s và thời gian chụp với 0.5s.

4. Màn hình LCD cảm ứng có khả năng lật 180 độ

Fujifilm X70 được trang bị màn hình cảm ứng LCD đầu tiên trong dòng máy ảnh Fujifilm X-Series. Do vậy, bạn có thể chụp và lấy nét chỉ bằng một nút chạm nhẹ. Mỗi khi xem ảnh thì bạn chỉ cần vuốt nhẹ để điều chỉnh, zoom giữa các bức ảnh. Tính năng này vô cùng thích hợp đối với bạn có sở thích selfie.

5. Hệ thống lấy nét vùng và lấy nét tự động cho phép bắt lấy mọi khoảnh khắc, mọi chuyển động một cách hoàn hảo

Hệ thống lấy nét tự động với 49 điểm lấy nét tốc độc cao và chính xác hơn còn chế độ lấy nét vùng cũng hỗ trợ người dùng với 77 điểm ảnh, giúp cho việc bắt được cả các chuyển động nhỏ nhất.

Hơn nữa, Fujifilm X70 còn được trang bị tính năng lấy nét theo ánh mắt Eye Detection AF giúp tự động lấy nét vào ánh mắt người mẫu ngay cả khi ở điều kiện khó lấy nét nhất.

6. Các tính năng khác của máy ảnh Fujifilm X70

Với chiếc Fujifilm X70 trên tay bạn có thể quay những thước phim với chất lượng Full HD với tốc độ 50 fps, 30 fps, 25 fps và 24 fps cũng có sẵn để bạn tùy chọn.

Hơn nữa, Fujifilm X70 bạn có thể truyền tải, chia sẻ ảnh thông qua sóng Wi-fi và phần mềm miễn phí FUJIFILM CAMERA.

Trung tâm máy ảnh số chuyên nghiệp

Là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mẫu máy ảnh chuyên nghiệp. Với một mức giá phải chăng và đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn quý khách sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất. Cũng như lựa chọn cho mình một chiếc máy ảnh phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)