Máy ảnh Fujifilm X30 chính hãng, giá tốt tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

daidienFujifilm-X30-700x700
X30_Color_Variationfujifilm_x30_blackfujifilm_x30_silverFujifilm-X30-Black-9_1412688719

Máy ảnh Fujifilm X30

Mã sản phẩm: FX30

9.000.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X30
1637 votes

Mô tả chi tiết

  • Cảm biến X-Trans CMOS II với 12MP 2/3 “
  • Tốc độ chụp khoảng 0,5s
  • Hệ thống tự động lấy nét Intelligent AF
  • Thiết kế theo phong cách cổ điển
  • Khả năng Full HD Movie
  • Hỗ trợ Wi-Fi và khả năng NFC

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm X30 là dòng máy ảnh kỹ thuật số được nâng cấp từ dòng máy ảnh X20. Với những tính năng ưu việt được tích hợp trong một thân hình nhỏ bé của dòng máy chụp hình Fujifilm. Mang lại cho người sử dụng rất nhiều những trải nghiệm thú vị.

Fujifilm_X30__DSF0772-1200-80

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm X30

  • Cảm biến X-Trans CMOS II với 12MP 2/3 “
  • Tốc độ chụp khoảng 0,5s
  • Hệ thống tự động lấy nét Intelligent AF
  • Thiết kế thoe phong cách cổ điển
  • Khả năng Full HD Movie
  • Hỗ trợ Wi-Fi và khả năng NFC
  • Có thể kết nối smart phone làm remote
  • Chụp được file raw
  • Chụp Panorama

máy ảnh fujifilm x30

Thiết kế cổ điển tinh tế

Máy ảnh Fujifilm X30 là một phiên bản cải tiến của Fujifilm X20 với tay cầm lớn hơn, màn hình lật LCD và bảng điều khiển phía trên với thiết kế cổ điển. Phần chân máy ảnh được thiết kế gọn gàng và vững chắc nhờ làm từ magie, các nút xoay kim loại và ống kính hình trụ.

Vòng điều khiển kép tự động giúp cho việc xác định các thiết lập máy ảnh phù hợp nhất cho các chức năng cũng như chế độ chụp được chọn như: khẩu độ, tốc độ màn trập và nhiều chức năng khác.

Với vỏ da “chụp tốc độ” LC-X30 mới phù hợp với với thiết kế của máy vừa giúp bảo vệ máy và mang lại cho máy nét cổ điển nhưng rất tinh tế.

Có 3 mẫu đèn Flash TTL đặc biệt cho máy ảnh Fujifilm X30 như: FUJIFILM X30 (GN30/ISO100•m), EF-20 (GN20/ISO100•m) , and EF-42 (GN42/ISO100•m).

Bộ Hood ống kính theo kích thước, Hood nắp ống kính và bộ lọc bảo vệ đặc biệt LHF-X20. Thêm vào đó là micro âm thanh và bộ điều khiển từ xa giúp cho máy có thể phát huy được tối đa các tính năng của mình.

máy ảnh fujifilm x30

Tính năng máy ảnh Fujifilm X30

1. Chất lượng hình ảnh cao, hài lòng cả những chuyên gia máy ảnh khó tính

Fujifilm X30 được trang bị khung ngắm EL chất lượng cao với tốc độ nhanh mang lại chất lượng hình ảnh vô cùng sống động. Hơn nữa, với độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh mọi chi tiết đều được tái hiện một cách rõ ràng, sinh động và đầy màu sắc.

Với ống kính chuyên dụng cùng bộ điều chỉnh sẽ giúp bạn chinh phục mọi điều kiện thời tiết để cho ra được những thước hình tuyệt vời nhất. Đặc biệt, độ sáng sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với cảnh hoặc có thể chỉnh thủ công, một số ảnh nhất định chỉ có thể chụp với khung ngắm. Tất cả sẽ mang lại chất lượng hình ảnh gợi cảm hứng cho những nhiếp ảnh gia khó tính nhất.

Bạn có thể tham khảo: Các mẫu ống kính Fujifilm

Khung ngắm điện tử với ống kính chuyên dụng cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Loại khung ngắm được trang bị cho chiếc Fujifilm X30 là loại khung ngắm OLED 2.36 triệu điểm ảnh tạo nên cảnh sắc rộng , sáng và sắc nét . Khả năng phóng đại lên tới 0.65x* và độ phủ 100% sẽ là bạn vô cùng hài lòng và thích thú khi cầm chiếc máy ảnh trên tay.

Khung ngắm tốc độ cao với thời gian hiện thị chênh lệch thấp nhất thế giới 0.005 giây cho phép bạn có thể ghi lại từng khoảnh khắc của chủ thể. Hơn nữa, giao diện người dùng hiển thị trong khung ngắm cho tầm nhìn rõ ràng nhất.

2. Hiệu năng tuyệt vời của Fujifilm X30

Mang đặc điểm thiết kế đặc trưng của dòng máy ảnh Fujifilm, máy ảnh Fujifilm X30 có mảng điểm có thể ghi lại được hình ảnh chất lượng cao với sự hỗ trợ của cảm biến lớn X-Trans CMOS II 2/3 – inch. Hơn nữa với màn hình cảm biến loại này bạn có thể chụp tốc độ cao và quay phim HD với hiệu suất đáng kinh ngạc.

Với cấu tạo loại bỏ bộ lọc thông quang thấp (OLPF) và khă năng xử lý của bộ cảm biến X-Trans CMOS II 2/3 – inch mà bạn có thể tạo ra những bức ảnh với những chi tiết sắc nét tuyệt đối.

3. Tốc độ chụp ảnh giúp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Với một chiếc máy ảnh Fujifilm X 30 bạn có thể tiết kiệm được thời gian khởi động máy với 0.5giây, thời gian chụp ảnh còn 0.3 giây, chênh lệch thời gian đóng màn chập còn 0.01 giây và có thể tăng tốc chụp liên tục tự động tối đa lên tời 12 khung hình/ giây.

4. Tính năng lấy nét

Cần chỉnh chế độ lấy nét bên phải ống kính cho phép chuyển đổi giữa AF-S (AF đơn), AF-C (AF liên tục) and MF (thủ công).

AF tùy chọn điểm với ma trận 49 điểm

Trong khoảng ma trận 49 điểm của vùng lấy nét tự động trên màn hình, AF sẽ tự động nhận diện chính xác và nhanh chóng chủ thể chính và lấy nét hoàn hảo. Ở chế độ này, bạn có thể tự do chọn lựa vị trí của khung AF, thay đổi kích thước khung AF và lấy nét chính xác nhất có thể.

Lấy nét tay

Khả năng lấy nét tay sẽ được tối ưu với sự chỉ dẫn của thước đo khoảng cách, tỉ lệ độ sâu trường ảnh và giá trị khẩu độ.

5. Các chức năng khác

Với chiếc Fujifilm X30 bạn có thể chụp tới 470 tấm ảnh với chỉ một lần sạc pin mà không lo gián đoạn trong quá trình chụp ảnh. Hơn nữa, bạn chỉ cần một cáp nối USB là có thể sạc máy ảnh cho mình.

Đặc biệt, với một chiếc Fujifilm X30 trên tay bạn có thể ghi lại được những dấu ấn thời gian theo từng thời điểm, từng khung cảnh với chỉ một thao tác là chỉnh thời gian bắt đầu và giai đoạn chụp ảnh.

Fujifilm X30 cho phép bạn có thể lấy nét và chụp ảnh tự động, điều chỉnh tốc độ cửa trập, khẩu độ, bù sáng, phơi sáng và nhạy sáng trên các thiết bị smartphone và máy tính bảng nhờ ứng dụng tiên tiến “FUJIFILM Camera Remote”. Và thậm chí với các chức năng cao cấp hơn như: Giả lập phim, tự động hẹn giờ, đèn flash cũng được điều khiển qua các thiết bị bên ngoài cũng nhờ ứng dụng tuyệt vời này.

Với chiếc Fujifilm X30 trên tay bạn có thể chia sẻ tất cả các khoảnh khắc tuyệt vời ( lên tới 30 bức hình 1 lần) sang các thiết bị khác như: smarthphone, máy tính bảng qua ứng dụng FUJIFILM Camera Remote.

Ngoài ra, với độ phân giải 1920×1080, chế độ quay phim full HD 60 khung hình/giây cũng giúp cho người dùng quay được các thước phim bằng chế độ giả lập phim.

Tóm lại, chắc chắn với một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp chất lượng cao như chiếc Fujifilm X30. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng. Ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)