Máy ảnh Fujifilm X100S chính hãng tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

x-100s
X-100S-1X-100S-2X-100S-3X-100S-4

Máy ảnh Fujifilm X100S

Mã sản phẩm: X0100S FUJIFILM

8.900.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X100S
1618 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên máy: FUJIFILM X-100S
  • Trọng lượng: 445g
  • Kích thước: 125.5 x 74.4 x 53.9 mm
  • Tình trạng: mới 100%.
  • Bảo hành: 12 tháng

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm X100S là mẫu máy ảnh Mirrorless mới nhất. Được Fujifilm tung ra thị trường nhằm thay thế cho phiên bản cũ X100. Do vậy, Fujifilm X100S đã được trang bị và nâng cấp thêm rất nhiều các chức năng để khắc phục những hạn chế của phiên bản trước.

X-100S-2

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm X100S

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM X100s
  • Kiểu máy: Cao cấp
  • Cảm biến: CMOS EXR, kích thước 23.6 x 15.8mm với 16.3 megapixel
  • Độ nhạy sáng: ISO 200-6400
  • Chống rung: Có
  • Lấy nét tự động và bằng tay: Có  
  • Tốc độ chụp: 6 khung hình/ giây    
  • Quay video: Full HD 1920 x 1080
  • Màn hình: LCD 2.8-inch với 460.000 điểm ảnh
  • Thẻ nhớ: SD/SDHD/SDXC
  • Pin: Pin NP-95
  • Trọng lượng: 445g
  • Kích cỡ: 125.5 x 74.4 x 53.9 mm
  • Phụ kiện: đầy đủ và tiêu chuẩn

Phụ kiện đi kèm

  • Pin Li-ion NP-95
  • Sạc pin BC-65S/BC-65N
  • Nắp len
  • Dây đeo máy và quai đeo bằng kim loại
  • Dây USB kết nối máy tính
  • Đĩa CD-ROM cài đặt
  • Sách hướng dẫn sử dụng

X-100S-3

Đặc điểm của máy ảnh Fujifilm X100S

Fujifilm X100S ngoài những điểm thừa từ phiên bản cũ máy còn được tích hợp thêm rất nhiều các tính năng mới để phù hợp hơn với nhu cầu nhiếp ảnh hiện nay.

1. Thiết kế

Nếu xét về ngoại hình chung của máy thì nó vẫn giữ được phong cách hoài cổ nhỏ gọn như Fujifilm x100. Máy có kích thước 127 x 74 x 54 mm và có trọng lượng 445g. Do vậy, chỉ cần bỏ vào một góc hành trang bạn có thể mang máy tới tất cả nơi đâu mà mình muốn. Máy được gia công với vỏ của máy bằng hợp kim magie nên mang đến sự chắc chắn và cứng cáp. Khi cầm trên tay bạn có thể cảm nhận được rõ hơn về nó. Ngoài ra, với chiếc Fujifilm X100S bạn có thể cảm nhận được các nút trên thân máy đã được bố trí và thiết kế một cách hợp lý hơn để mọi người có thể trải nghiệm nó tốt hơn.

2. Cảm biến

Với Fujifilm X100S hệ thống cảm biến của máy đã được nâng cấp lên một cách khá rõ rệt. Máy được trang bị cảm biến APS-C CMOS với độ phân giải lên đến 16.3 megapixel. Độ phân giải này ngang tầm với những máy ảnh Fujifilm cao cấp.

Với công nghệ X-Trans cao cấp của hãng cho phép người dùng có thể có được những hình ảnh sắc nét và mượt mà nhất. Ngoài ra, các chi tiết của cảm biến cũng được thay đổi và loại bỏ đi lớp lọc AA Filter. Do vậy, nó cũng giúp nâng cao phần nào độ sắc nét của hình ảnh và làm giảm thiểu tối đa các hiện tượng lệch màu khi chụp những bức ảnh nhiều họa tiết.

Không những vậy cảm biến của máy còn được tích hợp thêm bộ sử lý hình ảnh EXR Processor. Những hình ảnh mà máy đem lại cho người dùng luôn có được sự mượt mà và sống động.

3. Màn hình và ống ngắm

Máy ảnh Fujifilm X100S  được tích hợp màn hình LCD 2.8-inch với độ phân giải lên đến 460.000 pixel. Đây là màn hình có được độ sáng cao hiển thị chất lượng hình ảnh tốt. Với màn hình này sẽ cho phép người dùng có thể trải nghiệm hình ảnh được tốt hơn.

Máy ảnh Fujifilm X100S được nhà sản xuất trang bị cho máy hệ thống ống ngắm lại hiện đại. Đây là một kính ngắm hiện đại nhất và nó có thể mang đến cho người sử dụng được trải nghiệm những tính năng tốt nhất. Ống kính lai gồm hai chức năng: kính ngắm quang học và kính ngắm điện tử. Đối với kính ngắm quang học sẽ cho phép người sử dụng có thể dễ dàng bắt hình với độ nét rất cao. Ống kính Fujifilm này đem đến những trải nghiệm để mọi người có thể chụp được khung hình ở khoảng cách xa. Tuy nhiên, khi bạn chụp hình ở khoảng cách dưới 1 met hình ảnh mà máy đem đến sẽ không đạt được tiêu chuẩn.

Còn với kính ngắm điện tử thì cho phép mọi người có thể chụp những bức ảnh ở khoảng cách gần mà vẫn giữ được những điểm chất lượng của khung hình. Ngoài ra, với kính ngắm điện tử cho phép bạn dễ dàng chụp được những khung hình với hình ảnh chất lượng.

X-100S-4

Điểm nổi bật của máy ảnh Fujifilm X100S

  • Máy có thiết kế hoài cổ cao cấp đem đến sự sang trọng cho người dùng.
  • Các nút chức năng được bố trí hợp lý trên thân máy tạo cảm giác trải nghiệm tốt hơn.
  • Được trang bị hệ thống giả lập màu tiên tiến và hiện đại nhất của hãng Fujifilm.
  • Hệ thống cảm biến được nâng cấp đem đến chất lượng khung hình tốt hơn.
  • Máy ảnh Fujifilm X100S  được trang bị thêm hệ thống lấy nét theo pha. Đây là hệ thống thuộc vào hạng tiên tiến nhất hiện nay. Tốc độ lấy nét của máy ảnh Fujifilm X100S được đánh giá thuộc hạng nhanh nhất thế giới. Hệ thống lấy nét tự động của máy chỉ là 0.08 giây nên máy có thể có được những khung hình trong thời gian nhanh nhất.
  • Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm X100S  còn có tốc độ hoạt động khá nhanh. Máy chỉ khởi động trong khoảng thời gian có 0.5 giây và khoảng cách chụp giữa hai bức liên tiếp là 0.5 giây. Máy ảnh Fujifilm X100S còn được trang bị tính năng Focus Peak Highlight và Digital Split lmage. Với tính năng này cho phép máy có thể hiển thị được cùng một lúc hai khung hình.
  • Máy ảnh Fujifilm X100S  cũng được nâng cấp thêm cả chức năng quay phim. Máy có thể quay phim Full HD với độ phân giải lên đến 1920 x 1080 pixel. Do vậy, nó cũng đem đến cho người sử dụng được sự hài lòng về chất lượng video.

Dòng sản phẩm máy ảnh giá rẻ của Fujifilm được chuyenmayanhso cung cấp với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)