Máy ảnh Fujifilm X-T20 | Fujifilm XT20 chính hãng tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

Máy ảnh Fujifilm X-T20
kinh-ngam-4-lop-cua-Fujifilm-X-T20man-hinh-lat-nghieng-tien-dungquay-video-4k-cung-man-hinh-HDMI-và-microphoneman-hinh-cam-ung-cua-Fujifilm-X-T20

Máy ảnh Fujifilm X-T20

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X-T20
321 votes

Mô tả chi tiết

  • Máy ảnh Fujifilm X-T20 new 100%
  • Hỗ trợ khả năng quay video 4K
  • Hỗ trợ chụp ảnh Panorama
  • Tính năng Multiple Exposures mới lạ

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Sáng ngày 19 tháng 1 năm 2017, Fujifilm giới thiệu đến người dùng chiếc máy ảnh mới nhất thuộc dòng máy ảnh không gương lật của Fujifilm. Đó chính là máy ảnh Fujifilm X-T20, dự kiến Fujifilm sẽ ra mắt người dùng vào tháng 2 năm 2017.

Fujifilm XT20 là chiếc máy ảnh có kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ. Và được trang bị cấu hình mạnh mẽ. Với cảm biến APS-C X-trans CMOS III cho những hình ảnh chất lượng cao. Bộ xử lý hình ảnh X-Processor Pro giúp giảm thiểu thời gian khởi động máy. Cùng một thuật toán AF đã được tinh chỉnh lại. Chức năng quay video được nâng cấp đáng kể, với khả năng hỗ trợ quay video 4k. Về mặt thiết kế thì Fujifilm vẫn trung thành với kiểu Rangefinder. Vì thế mà Fujifilm XT20 vẫn được thiết kế với hơi hướng của máy ảnh X-T10.

Máy ảnh Fujifilm X-T20

Thông số kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Máy ảnh Fujifilm X-T20
  • Cảm biến: APS-C X-trans CMOS III
  • Độ phân giải: 24.3 megapixel
  • Xử lý hình ảnh: X-Processor Pro
  • Quay phim: hỗ trợ quay video 4K
  • Màn hình: LCD 3 inch lật xoay
  • Dải ISO: 200 – 12800 (up to 51200)
  • Kích thước: 118.4mm x 82.8mm x 41.4mm
  • Trọng lượng: 383 gram (cả pin và thẻ nhớ)

Ưu điểm

  • Thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt
  • Cảm biến APS-C thế hệ thứ 3 đem đến những hình ảnh sắc nét
  • Màn hình LCD 3 inch lật xoay linh hoạt
  • Hỗ trợ quay video độ phân giải 4K
  • Điều chỉnh dễ dàng trực tiếp trên màn hình cảm ứng
  • Hệ thống lấy nét tự động được nâng cấp với nhều chế độ khác nhau

Đánh giá máy ảnh Fujifilm XT20

1. Thiết kế

Máy ảnh Fujifilm X-T20 được thiết kế dựa trên ý tưởng từ chiếc máy ảnh X-T10. Vì thế nên nhìn bề ngoài máy ảnh X-T20 trông khá giống với chiếc X-T10. Ngay cả kích thước và trọng lượng của Fujifilm Xt20 và X-T10 cũng tương đương nhau. Fujifilm X-T20 vẫn mang thiết kế nguyên khối bằng magiê. Phần thân của máy ảnh được phủ một lớp giả da nhám. Cùng với gờ nổi phía trước thân máy, giúp tăng độ bám dính. Tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn trong quá trình sử dụng.

may-anh-fujifilm-x-t20

Tương tự như chiếc X-T10, máy ảnh X-T20 vẫn được thiết kế với những đường nét góc cạnh đầy nam tính. Với phiên bản màu đen thì trông máy ảnh X-T20 càng mạnh mẽ hơn. Tuy được chế tạo chủ yếu bằng chất liệu magiê cao cấp. Nhưng Fujifilm XT20 vẫn sở hữu kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, chỉ 383 gram. Vì thế mà đối với những người phải tác nghiệp trong thời gian dài thì vẫn cảm thấy rất thỏa mái. Cùng với đó là các nút bấm trên thân máy ảnh vẫn được bố trí tương tự như chiếc X-T10. Nên nếu những người đã và đang sử dụng sẽ cảm thấy thân quen với chiếc máy ảnh X-T20.

fujifilm-x-t20-black

Fujifilm XT20 black

2. Cảm biến và bộ xử lý

Fujifilm đã trang bị cho máy ảnh Fujifilm X-T20 một cảm biến X-Trans CMOS III. Với độ phân giải cao lên tới 24.3 megapixel. Cảm biến APS-C CMOS III được xem là chiếc cảm biến thế hệ mới nhất của Fujifilm. Vì thế nên Fujifilm X-T20 sẽ đem đến cho người dùng những hình ảnh với chất lượng vượt trội. Đặc biệt khi kết hợp cùng với các ống kính hiệu suất cao của Fujifilm. Nhờ vào mảng điểm ảnh ngẫu nhiên, cảm biến cắt outs Moire và màu giả. Mà máy ảnh X-T20 không cần trang bị bộ lọc quang học thấp.

cam-bien-cua-fujifilm-x-t20

Cảm biến của máy ảnh Fujifilm X-T20

Ngoài ra, Fujifilm vẫn trang bị cho máy ảnh X-t20 hệ thống làm sạch cảm biến. Sử dụng cơ chế hoạt động Ultra Sonic Vibration. Giúp cho  cảm biến máy ảnh sạch hơn, trách tính trạng máy ảnh bị bụi sensor.

Với việc Fujifilm tích hợp bộ xử lý hình ảnh X-Processor Pro. Mà Fujifilm X-T20 có khả năng xử lý nhanh hơn gấp 4 lần so với các phiên bản trước. Bộ xử lý hình ảnh này cũng giúp tăng cường hiệu suất tổng thể. Với khoảng thời gian chụp ngắn hơn, thời gian khởi động máy cũng được giảm thiểu đáng kể (chỉ còn 0.4 giây). Không những thế, bộ xử lý X-Processor còn giúp cải thiện độ chính xác AF và số lượng khung hình chụp liên tục có thể có trong các chế độ chụp.

bo-xu-ly-hinh-anh-cua-fujifilm-x-t20

Bộ xử lý hình ảnh của Fujifilm xt20

3. Tự động lấy nét

Máy ảnh Fujifilm X-T20 được trang bị một hệ thống lấy nét hiệu quả. Nên Fujifilm XT20 có khả năng bắt nét nhanh và chính xác. Với thời gian bắt nét thành công nhanh nhất chỉ 0.06 giây. Với khả năng bắt nét nhanh chóng, Fujifilm XT20 có thể chụp liên tục lên tới 8 fps ở chế độ Shutter Priority. Ở chế độ Live View thì máy ảnh X-T20 với tốc độ 5fps. Đặc biệt trong chế độ CH thì máy ảnh X-T20 có thể chụp được 62 hình ảnh JPEG liên tục.

cac-che-do-lay-net-cua-fuji-x-t20

Các chế độ lấy nét tự động cử Fujifilm x-t20

Thay vì 49 điểm lấy nét đơn, Fujifilm X-T20 đã được nâng lên thành 91 điểm (tối đa 325 điểm). Số lượng điểm lấy nét này chiếm khoảng 40% diện tích hình ảnh. Với thuật toán mới, Fujifìlm XT20 có khả năng lấy nét tự động chính xác hơn về các điểm sáng. Các đối tượng có độ tương phản thấp và các đối tượng có chi tiết đẹp như lông chim và lông động vật. Chế độ Wide/Tracking là sự kết hợp hoàn hảo giữa chế độ AF-S và AF-C. Chế độ này sử dụng toàn bộ diện tích của 91 điểm lấy nét để theo dõi chủ thể đang chuyển động. Với chế độ này, người dùng có thể chụp được những đối tượng đang chuyển động nhanh như động vật hay các vận động viên thể thao.

so-sanh-do-tre-man-trap-cua-fuji-xt20-voi-cac-phien-ban-truoc

So sánh độ trễ màn trập của fujifilm x-t20 với các phiên bản trước

Fujifilm XT20 cũng được trang bị chức năng nhận diện khuôn mặt Face Detection và phát hiện ánh mắt Eye Detection. Chức năng này cho phép máy ảnh bắt nét nhanh hơn và chính xác hơn, tránh tình trạng out nét khi chụp. Ngoài ra, khi chụp với khẩu độ rộng thì tính năng này sẽ giúp máy ảnh tự động lấy nét gần đối tượng hơn. Vì thế mà bạn sẽ có thể có được những bức ảnh Bokeh đẹp.

4. Kính ngắm điện tử EVF

Fujifilm XT20 được trang bị kính ngắm điện tử EL với độ phân giải 2.36 triệu điểm ảnh. Kính ngắm điện tử này sở hữu 4 thấu kính chuyên dụng, cho hình ảnh có độ phân giải cao. Màn hình của kính ngắm điện tử có tỷ lệ khung hình 54.54 fps và độ trễ chỉ 0.005 giây. Vì thế mà bạn có thể chụp được những hình ảnh gần nhất với hoạt động thực của đối tượng. Độ sáng của kính ngắm điện tử được điều khiển tự động theo các điều kiện chụp. Cho người sử dụng có cái nhìn thỏa mái nhất. Ngoài ra, tất cả các mục hiển thị bên trong kính ngắm đều có thể tùy chỉnh On/Off.

kinh-ngam-4-lop-cua-Fujifilm-X-T20

Kính ngắm điện tử EVF 4 lớp của Fujifilm xt20

5. Màn hình hiển thị

Fujifilm đã trang bị cho chiếc máy ảnh X-t20 một màn hình LCD 3 inch chuẩn TFT. Màn hình hiển thị này có độ phân giải 1.04 triệu điểm ảnh và tỉ lê khung hình 3:2. Màn hình LCD hiển thị khá tốt, ngay cả khi đang sử dụng ngoài trời thì người dùng vẫn có thể xem một cách rõ ràng và sắc nét.

man-hinh-lcd-hien-thi-sac-net

Mà hình LCD của máy ảnh X-T20 hiển thị sắc nét

Không những thế, màn hình của Fujifilm Xt20 cũng có khả năng lật xoay linh hoạt. Nên người sử dụng có thể chụp được những bức ảnh ở góc chụp khó. Ngoài ra, mà hình này cũng được trang bị khả năng cảm ứng, nên người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số của bức ảnh. Trong khi chụp, màn hình cảm ứng của Fujifilm X-T20 có thể sử dùng cho các chức năng: chạm để lấy nét, lựa chọn vùng lấy nét và chạm để chụp. Khi xem lại hình ảnh hay video, người dùng có thể vuốt màn hình để “tời” video hay chuyển sang ảnh khác và nhấn đúp để phóng to.

man-hinh-lat-nghieng-tien-dung

Màn hình của fujifilm x-t20 có khả năng lật xoay tiện lợi

6. Chế độ mô phỏng phim

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim. Vì thế, Fujifilm đã đưa các chế độ giả lập phim vào Fujifilm XT20. Các chế độ giả lập phim cho phép bạn tạo ra những màu sắc phong phú. Tông màu hoàn toàn phù hợp với của đối tượng, điều kiện chụp và sự sáng tạo riêng của nhiếp ảnh gia.Tổng cộng có 15 chế độ giả lập phim cho bạn lựa chọn.

cac-che-do-gia-lam-phim-tren-chiec-fujifilm-xt20

Các chế độ giả lập phim trên chiếc Fujifilm xt20

  • Provia: Chế độ tiêu chuẩn cho nhiếp ảnh nói chung, mang tông màu rạng rỡ và màu sắc rực rỡ.
  • Velvia: Kết hợp hoàn hảo giữa sự bão hòa cao và màu sắc chính xác để tạo ra hình ảnh sống động. Chế độ này rất thích hợp với những người thích chụp ảnh phong cảnh, ảnh động vật hoang dã.
  • Astia: Chế độ Astia đem đến tông màu da rạng rỡ và các màu chuyển tiếp mượt mà. Rất thích hợp với những người thích chụp ảnh chân dung ngoài trời.
  • Chrome Classic: Mang đến màu sắc tinh tế. Nhằm gợi nhớ đến những bộ phim cổ điển.
  • Acros: Đây là chế độ đơn sắc mới, đã từng xuất hiện trên chiếc Flagship X-pro2. Đem đến màu gia sâu hơn, màu chuyển mượt mà và những chi tiết siêu mịn.
  • PRO Neg.Hi: Chế độ này dùng để chụp ảnh chân dung với độ tương phản cao, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Đem đến cho người dùng một tông màu da tự nhiên hơn.
  • PRO Neg.Std: Cho ra những bức ảnh chân dung với tông màu da chính xác với sự mềm mại và độ bão hòa cao.
  • Monochrome: Tương tự như Acros, chế độ này cung cấp cho người dùng 3 bộ lọc màu đơn sắc: vàng, đỏ và xanh.
  • Sepia: Chế độ này cung cấp cho người dùng một tông màu nâu ấp áp trên toàn bộ khung hình. Nhằm mô phỏng với màu sắc hoài cổ.

7. Quay phim

Fujifilm Xt20 vẫn được trang bị các chế độ quay video như các phiên bản trước. Với chất lượng quay video Full-HD 1080p tốc độ 60fps, video HH 720p ở các tốc độ 50fps, 30fps, 25fps và 20fps. Đặc biệt hơn, với công nghệ mới, Fuji X-T20 còn được hỗ trợ quay video 4K. Cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, giảm thiểu tối đa hiện tượng Moiré và astifacts. Fujifilm X-t20 có thể kết hợp với một màn hình HDMI và một microphone bên ngoài để có được những thước phim ấn tượng nhất.

kha-nang-quay-video-4k-của may-anh-x-t20

Máy ảnh X-T20 quay video 4k với màn hình HDMI và Microphone

Không những thế, chế độ giả lập phim còn có sẵn trong khi quay video 4K. Với chế độ giả lập đơn sắc Acros, Velvia với màu sắc chân thực và sống động. Ngay trong quá trình ghi hình, bạn vẫn có thể thay đổi các thiết lập như khẩu độ và bù trừ sáng.

che-do-gia-lap-phim-co-san-tren-may-anh-fujifilm-x-t20

Chế độ giả lập phim có sẵn trong video trên máy ảnh Fujifilm X-T20

8. Multiple Exposures và Panorama

Multiple Exposures là một tính năng đặc biệt mới lạ trên chiếc Fujifilm X-T20. Tính năng này cho phép máy ảnh X-T20 có thể kết hợp hai khung hình lại với nhau tạo thành một hiệu ứng nghệ thuật. Bức ảnh đầu tiên được hiển thị trên màn hình LCD để nó có thể được pha trộn hoàn hảo với bức ảnh thứ hai.

tinh-nang-multiple-exposures-tren-may-anh-x-t20

Tính năng mới Multiple Exposures trên máy ảnh X-T20

Panorama là bức ảnh chụp toàn cảnh, hiệu ứng này tương tự như bạn ghép nhiều bức ảnh nhỏ thành một bức ảnh dài. Để chụp được bức ảnh ở chế độ Panorama, bạn hay làm theo các hướng dẫn trên màn hình. Kết quả cuối cùng, Fujifilm XT20 sẽ cho bạn một bức ảnh toàn cảnh tuyệt vời. Có hai chế độ cho bạn lựa chọn, chế độ L cho phép bạn chụp ảnh với 1 góc 180 độ. Chế độ M cho phép bạn chụp 1 góc 120 độ.

anh-panorama-chup-bang-fujifilm-x-t20

Ảnh Panorama được chụp bằng máy ảnh Fujifilm XT20

9. Bộ lọc màu nâng cao

Fujifilm cũng tích hợp vào máy ảnh X-T20 một bộ lọc màu nâng cao. Giúp tạo được các hình ảnh độc đáo với các hiệu ứng màu khác nhau. 8 bộ lọc màu có sẵn bao gồm: Toy Camera, Miniature, Pop Color, High Key,  Low Key, Dynamic Tone, Soft Focus và màu từng phần.

8-bo-loc-mau-nang-cao-cua-fuji-xt20

8 bộ lọc màu nâng cao của Fujifilm x-t20

10. Các tính năng khác

Máy ảnh Fujifilm X-T20 được trang bị tính năng Interval Timer shooting. Khi bạn muốn chụp chủ thể từ một điểm cố định hay chụp chủ thể với khoảng thời gian trôi nhanh. Chế độ này bao gồm các thiết lập: khoảng thời gian chụp (1 giây – 24 giờ), tổng số lượng khung hình (1 – ∞).

tinh-nang-interval-timer-shooting

Máy ảnh X-T20 được tích hợp một đèn flash cóc. Giúp người dùng có thể sử chụp ảnh ở điều kiện thiếu sáng mà không cẩn lắm thêm đèn flash. Flash của Fujifilm X-t20 sử dụng công nghệ điều khiển TTL flash gốc của Fujifilm (Super Intelligent Flash). Vì thế là Flash có thể tự động điều chỉnh độ sáng phù hợp với điều kiện chụp. Ngoài ra, Fujifilm Xt20 cũng được trang bị chân đế Flash để bạn có thể lắp thêm flash ngoài.

flash-cua-may-anh-fujifilm-x-t20

Tác dụng đèn flash của máy ảnh fujifilm X-T20

Fujifilm cũng trang bị cho máy ảnh fujifilm x-t20 ứng dụng độc quyền của mình. Đó là ứng dụng FUJIFILM Camera Remote trên smartphone hoặc máy tính bảng. Với ứng dụng này, bạn có thể điều khiển từ xa máy ảnh của mình, xem trước ảnh hay di chuyển hình ảnh.

ung-dung-fujifilm-camera-remote-tren-may-anh-x-t20

Ứng dụng Fujifilm Camera Remote trên máy ảnh x-t20

Kết luận

Fujifilm Xt20 là chiếc máy ảnh mới rất đáng mua của Fujifilm, với việc được trang bị một câu hình mạnh mẽ. Cảm biến X-trans III, bộ xử lý X-Processor đem đến những hình ảnh sắc nét và mượt mà. Và rất nhiều tính năng ưu việt khác, đặc biệt là tính năng Multiple Exposures và khả năng quay video 4K đầu tiên trên thế giới.

Chuyenmayanhso.com là một địa chỉ uy tín, cung cấp các sản phẩm ngành ảnh chất lượng cao và được nhiều nhiếp ảnh gia tin tưởng sử dụng. Đặc biệt là dòng máy ảnh Fujifilm, đang rất được ưa chuộng trên thịt trường hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, nhưng mang trong mình một cấu hình mạnh mẽ.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)