MÁY ẢNH FUJIFILM X-T10 CHÍNH HÃNG, BÁO GIÁ FUJIFILM XT10

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

5%
may-anh-fujifim-x-t10
fujifilm-x-t10-body-chinh-hang-2fujifilm-x-t10-body-chinh-hang-3-1024x1024fujifilm-x-t10-body-chinh-hang-4-1024x1024fujifilm-x-t10-body-chinh-hang-5

Máy ảnh Fujifilm X-T10

13.500.000  12.800.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X-T10
2638 votes

Mô tả chi tiết

  • Hàng NEW 12TR8 (Hêt hàng )
  • Hàng 2nd giá từ 10tr8
  • Cảm biến hình ảnh (APS-C) X-Trans CMOS II
  • May anh Fujifilm x-t10 được trang bị kính ngắm đện tử EVF mới nhất
  • Fujifilm xt10 trang bị màn hình LCD 3 inch độ phân giải 920 000 điểm ảnh
  • Tốc độ màn trập từ 30 – 1/4000 giây
  • Kết nối không dây Wifi, GPS

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Fujifilm X-T10 (fuji xt10) thiết kế cao cấp, nhỏ gọn và hiện đại. Để sở hữu chiếc máy ảnh fujifilm x-t10 giá rẻ, chính hãng hãy LH ngay chuyenmayanhso.com.

Máy ảnh Fujifilm X-T10 (Fuji XT10) là phiên bản rút gọn của X-T1, nó thuộc dòng máy ảnh Mirrorless cao cấp có khả năng hoán đổi ống kính cho nhau. Fujifilm X-T10 được công bố ngày 18 tháng 5 năm 2015 với kiểu dáng hoài cổ đặc trưng cùng khả năng lấy nét tự động linh hoạt rất phù hợp với các nhiếp ảnh gia bán chuyên.

may anh fujifilm X-T10
Mặt trước may anh fujifilm x-t10

Thông số kỹ thuật của máy ảnh fujifilm x-t10

  • Cảm biến CMOS X-Trans II 16MP
  • Bộ xử lý ảnh EXR II
  • ISO 100-25600
  • Hệ thống lấy nét 77 điểm mới tốc độ cao
  • Màn hình LCD 3″ 920 ngàn điểm ảnh
  • OLED EVF 2,36 triệu điểm ảnh (hệ số phóng đại 0.66x)
  • Quay phim Full-HD 60p
  • Pin NP-W126 (chụp được 350 tấm cho 1 lần sạc)
  • Trọng lượng 380g

may anh fujifilm X-T10

Máy ảnh fujifilm x-t10

Phụ kiện liên quan của máy ảnh fujifilm x-t10

Phụ kiện ống kính 

  • Adapter ngàm M
  • Vòng mở rộng macro MCEX-11 / 16

Đèn Flash máy ảnh fujifilm x-t10

  • Đèn flash rời EF-X20
  • Đèn Flash rời EF-42
  • Đèn Flash rời EF-20

Vỏ máy ảnh và tay cầm rời

Vỏ máy ảnh BLC-XT10, Tay cầm rời MHG-XT10.

Pin & các phụ kiện liên quan

 Pin Li-ion NP-W126, Sạc pin BC -W126.

Micro âm thanh vòng MIC-ST1, Điều khiển từ xa RR-90

may anh fujifilm X-T10

máy ảnh fujifilm x-t10

Máy ảnh Fujifilm X-T10 tương thích với ống kính nào?

Hãng Fujifilm đã tận dụng đến từng góc cạnh nhỏ nhất trong thiết kế và phát triển công nghệ ống kính máy ảnh ngàm X retro. Từ ống kính XF đến ống kính XC với thân hình nhỏ gọn, dễ dàng cầm nắm, mỗi ống kính tương thích với máy ảnh Fujifilm X-T10 lại có khả năng lấy nét khác nhau. Dưới đây là 3 ống kính Fujifilm tương thích với mẫu máy ảnh không gương lật này.

máy ảnh fujifilm x-t10

Hình ảnh từ máy ảnh fujifilm x-t10

  • XF 18-55mm f/2.8-4 R LM OIS: ống kính Zoom này có kích thước 74,4 x 65mm với trọng lượng 330g. Thân ống kính được làm từ kim loại cao cấp, vỏ ống kính được bọc một lớp cao su nhằm tạo nên sự cứng cáp và chắc chắn.may anh fujifilm x-t10Phong cảnh bởi máy ảnh Fujifilm X-T10
  • XC 16-50mm f/3.5-5.6 OIS II:có kích thước: 62,6 x 65,2 mm; Trọng lượng ống kính 195g. Khẩu độ tối đa từ F/3.5 đến 5.6; Độ dài tiêu cự từ 16mm đến 50mm. Khoảng cách lấy nét tối thiểu là 0.3mm.
  • XF 35mm f/2 R WR: kích thước 64,5mm x 54,9 mm, trọng lượng 116g; Khẩu độ F2.0, độ mở rộng tối thiểu F22 với độ dài tiêu cự là 35mm. Có khả năng chụp Bokeh với độ phân giải cao.

may anh fujifilm x-t10

Khung hình từ máy ảnh Fujifilm X-T10

Máy ảnh Fujifilm X-T10 phù hợp với đối tượng nào?

  • Những người mới sử dụng máy ảnh, cần một chiếc máy ảnh nhỏ gọn, dễ sử dụng.
  • Dành cho những người có mức ngân sách tầm trung.
  • Dành cho các nhiếp ảnh gia đường phố yêu thích sự gọn nhẹ và cơ động.
  • Dành cho những người yêu thích những chiếc máy ảnh cổ điển; yêu thích du lịch.
  • Dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp muốn sở hữu máy ảnh Fuji XT10 để làm máy ảnh phụ hỗ trợ.

may anh fujifilm x-t10

Cảnh quan bởi máy ảnh Fujifilm X-T10

Giá Fujifilm XT10 là bao nhiêu?

Hiện nay giá Fujifilm xt10 đang được bán tại chuyenmayanhso.com với mức giá 13.500.000 VNĐ, hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại giảm giá 5% xuống còn 12.800.000 VNĐ. So với các đơn vị khác thì giá Fujifilm xt10 vừa rẻ hơn lại vừa được đảm bảo lại được bảo hành, test máy thoải mái. Bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi lớn nhất về giá fujifilm xt10 cũng như được tư vấn một cách chi tiết về các sản phẩm tương tự.

Đánh giá máy ảnh Fujifilm XT10

Tính năng 1: Vận hành và thiết kế máy ảnh fujifilm x-t10

  • Đầy đủ các thiết lập ảnh
  • Chế độ tự động – ghi lại được những khoảnh khắc đẹp không ngờ: chế độ SR TỰ ĐỘNG nâng cao giúp bạn chụp ảnh thông minh hoàn toàn tự động.
  • Máy ảnh fujifilm x-t10 được thiết kế với các chi tiết được chăm chút, đầu tư nghiên cứu: thân hình nhỏ gọn và nhẹ nhàng. Các nút xoay của máy ảnh fujifilm xt10 được thiết kế với khả năng vận hành nâng cao kết hợp với tay cầm được đặt về vị trí hoàn hảo. Kích thước và hình dáng tay cầm được thiết kế kĩ lưỡng để bạn có thể cầm máy chắc chắn. Màn hình xoay fuji xt10 có tới 920.000 điểm ảnh. Đèn flash được đặt cố định trên chính giữa đỉnh máy mang lại vẻ thanh lịch.
  • Máy ảnh fujifilm x-t10 có hai màu để bạn có thể lựa chọn là màu bạc sang trọng và màu đen huyền bí.

may anh fujifilm x-t10

Máy ảnh fujifilm x-t10 kết hợp với ống kính Fujifilm X

Tính năng 2: lấy nét tự động của máy ảnh fujifilm x-t10

Máy ảnh fujifilm x-t10 có khả năng lấy nét tự động với tốc độ cao với điểm ảnh nhận diện theo giai đoạn.Kết hợp với nó là khả năng tăng tốc cùng cảm biến X-TransCMOS II Senor và bộ xử lý EXR Processor II.

Fujifilm xt10 cò có khả năng chụp ảnh liên tục với tốc độ cao 8.0 khung/ giây và chuyển động một cách nhanh chóng. 

may anh fujifilm x-t10

Máy ảnh fujifilm x-t10 có khả năng lấy nét tự động

Fuji xt10 được thiết kế với 6 chế độ lấy nét tự động theo vùng và rộng đảm bảo mọi chuyển động đều được ghi lại một cách kịp thời.

  • AF – S + đơn điểm
  • AF – S + vùng
  • AF – S + rộng / theo dõi
  • AF – C + đơn điểm
  • AF – C + vùng
  • AF – C / theo dõi

Nhờ vậy mà máy ảnh fujifilm x-t10 có hiệu năng lấy nét chính xác, bắt trọn mọi khoảnh khắc, lấy nét nhanh ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Tính năng AF của máy ảnh fujifilm x-t10 nhận diện mắt nên có thể chụp ảnh chân dung một cách chân thực và hiệu quả nhất. 

Với máy ảnh fujifilm x-t10 bạn sẽ có thể chụp ảnh cự ly gần với chế độ chụp ảnh Macro hết sức dễ dàng. Đây chính là một điểm cải tiến mà các kỹ sư của hãng đã tìm tòi và thực hiện một cách khá tốt.

Tính năng 3: Về chất lượng hình ảnh của máy ảnh fujifilm x-t10

Nói về chất lượng hình ảnh của các máy ảnh dòng Fuji-X nói chung và máy ảnh fujifilm x- t10 nói riêng thì chất lượng hình ảnh mang màu sắc riêng. Khả năng tái tạo màu sắc được tích hợp trong fujifilm xt10 là thành quả của hàng thập kỷ nghiên cứu và sáng tạo của các kỹ thuật viên. Các điểm nổi bật nhất của máy ảnh fujifilm x-t10 có lẽ là: tông màu da đẹp, mịn; các màu lục và màu lam với sắc thái tự nhiên cùng với khả năng cân bằng trắng hoàn hảo.

may anh fujifilm X-t10

Giá máy ảnh Fujifilm x-t10

Chế độ giả lập phim của fujifilm xt10 cũng được thể hiện một cách hoàn hảo với 11 tùy chọn Giả lập phim trước khi ghi hình.

Độ nhạy sáng tối đa fuji xt10 cũng được thiết kế nhảy vọt lên tới ISO 51200. Kết hợp với tốc độ màn trập cơ lên tới 1/4000 giây, màn trập điện tử lên 1/32000 giây cho phép bạn chụp ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng chói.

Tính năng 4: Khung ngắm thời gian thực máy ảnh fujifilm x-t10

Khung ngắm máy ảnh fujifilm x-t10 là khung ngắm điện tử hữu cơ với độ phóng đại lên tới 2,36 triệu điểm ảnh cho phép hiển thị chủ thể một cách rõ nét ngay cả trong điều kiện chói sáng. Điểm cải tiến ở đây là độ phóng đại được cải tiến cùng thời gian trễ nhanh hơn chỉ 0.005 giây. 

Tỷ lệ phóng đại fuji xt10 lên tới 0.62* cùng với giao diện người dùng được cải thiện đáng kể từ thiết kế đễn cách bố trí các giao diện.

may anh fujifilm x-t10

May anh Fujifilm X-T10

Tính năng 5: Các tính năng khác của máy ảnh fujifilm x-t10

  • Nút xoay Drive kiểm soát chụp ảnh
  • Khả năng chụp ảnh panorama chất lừ.
  • Khả năng phơi sáng kép.
  • Bộ lọc nâng cao
  • Chụp ảnh liên tục
  • Chụp ảnh Bracketing
  • Tự động chuyển và ưu trữ ảnh qua Wi-fi
  • In ảnh qua mạng nội bộ với instrax.

5 ưu điểm vượt trội của máy ảnh fujifilm X-T10 

  1. Nhỏ gọn siêu nhẹ
  2. Các nút bấm thuận tiện
  3. Lấy nét tự động linh hoạt
  4. Đèn Flash tiện dụng
  5. Dải IOS rộng

Một số tính năng khác máy ảnh fujifilm x-t10

  • Màn hình LCD xoay 3.0 inchs tiện lợi
  • Khả năng quay phim Full HD chất lượng cao
  • Kết nối wiffi tiện lợi.

Hướng dẫn sử dụng máy ảnh Fujifilm X-T10

Trước khi bắt đầu với chiếc máy ảnh Fujifilm X-T10, bạn cần phải tìm hiểu rõ sản phẩm: từ cấu tạo đến các thiết lập và hình ảnh sản phẩm. Bạn có thể xem chi tiết về hướng dẫn sử dụng tại đây.

Ảnh chụp với máy ảnh Fujifilm X-T10

Dưới đây là một số hình ảnh chụp trên chiếc máy ảnh Fuji XT10 với các tiêu cự, tốc độ chụp và dải nhạy sáng khác nhau.

may anh fujifilm x-10

Ảnh chụp trên may anh Fujifilm xt10 tại F/5.6 dải ISO 200 

may anh fujifilm x-t10

Ảnh chụp trên Fujifilm XT10 tiêu cự F/6.4 ISO 400 

may anh fujifilm x-t10

Ảnh chụp trên may anh Fujifilm X-T10 tại tiêu cự F/6.4 ISO 800 

may anh fujifilm x-t10

Ảnh chụp trên may anh Fujifilm X-T10 với 2 tốc độ khác nhau (Fuji xt10)

may anh fujifilm x-t10

Ảnh chụp trên máy ảnh Fuji XT10 tại tiêu cự F/5.6 ISO 3200 (Fuji xt10)

may anh fujifilm x-t10

Phong cảnh từ may anh fujifilm x-t10

may anh fujifilm x-t10

Chụp cận cảnh với may anh fujifilm x-t10

Địa chỉ cung cấp các dòng máy ảnh số chính hãng

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp các mẫu máy ảnh giá rẻ trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm máy ảnh Fujifilm của chúng tôi cung cấp cho khách hàng đều là các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Các từ khóa tìm kiếm: máy ảnh fujifilm x-t10, giá fujifilm xt10, may anh fujifilm x-t10, fujifilm x-t10, fuji xt10, giá fujifilm xt10 rẻ hà nội, giá Fujifilm XT10 2017, báo giá fujifilm xt10, gia fujifilm xt10, bán máy ảnh fujifilm x-t10, mua bán máy ảnh fujifilm x-t10, máy ảnh fuji xt10, bán máy ảnh fuji xt10, bán fuji xt10 tại hà nội …..

Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm cũng như nhận được giá fujifilm xt10 tốt nhất thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533