Máy ảnh Fujifilm X-M1 chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

14%
x-m1-ddien
x-m1-5X-m1-1x-m1-3may-anh-fujifilm-x-m1-4may-anh-fujifilm-x-m1-5

Fujifilm X-M1 Body sliver

Mã sản phẩm: FXM1

7.200.000  6.200.000 

Bình chọn:

Fujifilm X-M1 Body sliver
2025 votes

Mô tả chi tiết

  • Body X-M1 màu bạc giá 6.200.000đ
  • Sản phẩm 2nd hàng JAPAN
  • Bảo hành: 6 tháng

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm X-M1 sở hữu một kiểu dáng rất nhỏ gọn và tinh tế với những tính năng rất thú vị. Đây là một sản phẩm máy ảnh Fujifilm giá rẻ. Những chất lượng của chiếc Fuji X-M1 thật tuyệt vời. Từ khi được mắt tại thị trường Việt Nam, máy ảnh Fujifilm X-M1 đã tạo nên một cơn sốt cho những người yêu công nghệ số. Bằng việc mang lại những hình ảnh cũng như video chất lượng. Fujifilm X-M1 xứng đáng là một chiếc máy ảnh top đầu.

máy ảnh fujifilm x-m1

Thông số kỹ thuật máy ảnh Fujifilm X-M1

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM X-M1
  • Loại máy: chuyên nghiệp
  • Hệ thống cảm biến: X-Trans CMOS II với độ phân giải 16.5 MP
  • Màn hình: LCD 3 inch với 920k điểm ảnh
  • Độ nhạy sáng: Chế độ tự động ISO 200- 6400. Độ nhạy sáng mở rộng ISO 100 – 25600
  • Quay video: Full HD với độ phân giải 1920 x 1080, quay liên tục được 14 phút và HD với độ phân giải 1080 x 720, quay liên tục được 27 phút.
  • Kết nối: Kết nối WiFi, cổng USB, cổng HDMI
  • Pin: NP-W126 Li-ion với dung lượng 350 khung hình
  • Kích cỡ: 116 x 66,5 x 39 mm
  • Trọng lượng: 330g bao gồm cả pin và thẻ nhớ và 280g khi không có pin và thẻ nhớ

Đặc điểm của máy ảnh Fujifilm X-M1

Thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt và thân thiện

Máy ảnh Fujifilm X-M1 được sản xuất tại Nhật Bản với những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Máy được thiết kế với chất liệu chủ yếu bằng hợp kim cao cấp và nhựa cứng mang lại sự cao cấp và hiện đại.

Fujifilm X-M1 vẫn được thiết kế với phong cách hoài cổ truyền thống của dòng máy ảnh Mirrorless. Các nút chức năng trên thân máy được thiết kế và bố trí một cách rất tinh tế và linh hoạt. Bạn có thể chỉ cần sử dụng một tay để điều khiển các chế độ và chụp những khung hình với chất lượng tốt nhất.

máy ảnh fujifilm x-m1

Máy ảnh Fujifilm X-M1 được thiết kế loại bỏ đi bộ phận ống ngắm để tạo nệ sự gọn nhẹ và thanh lịch. Một điểm đặc biệt trong thiết kế của máy ảnh du lịch Fujifilm X-M1 nằm ở màn hình LCD 3 inch được thiết kế có thể gập lại một cách linh hoạt.

Cảm biến hiện đại

Máy ảnh Fujifilm X-M1 được trang bị hệ thống cảm biến X-Trans CMOS với độ phân giải lên tới 15,5MP do chính hãng Fujifilm phát triển. Ngoài ra, hệ thống cảm biến này còn được tích hợp một bộ lọc siêu âm với màng lọc màu đơn hiện đại. Nhờ đó, hình ảnh mang lại sẽ sống động và sắc nét hơn. Với hệ thống lọc hiện đại, sẽ giúp máy giảm thiểu được tối đa những hiện tượng lệch, nhòe màu của khung hình.

Độ nhạy sáng của Fujifilm X-M1 ISO 200- 6400 ở chế độ tự động và nó có thể đạt mức tối đa 100- 25600. Điều này sẽ giúp máy ảnh Fujifilm X-M1 có thể tự tin bắt được những khung hình thật sắc nét và lung linh ngay cả khi trời tối. Cùng với một hệ thống cảm biến chống rung sẽ giúp cho máy có thể hoạt động ổn định hơn để đem lại những hình ảnh thật chi tiết.

may-anh-fujifilm-x-m1

Máy ảnh Fujifilm X-M1 còn có các chế độ khung cảnh khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn các chế độ chụp hình tương ứng. Do vậy, với những bối cảnh khác nhau máy ảnh Fujifilm X-M1 có thể hoạt động hiệu quả hơn.

Máy ảnh Fujifilm X-M1 được đánh giá có một hiệu suất cũng như tốc độ hoạt động khá hoàn hảo. Chỉ cần 0.5 giây là máy có thể khởi động để thực hiện được ngay các bức hình chất lượng. Ngoài ra với tốc độ màn trập 1/4 đến 1/4000 giây sẽ giúp cho máy ảnh Fujifilm X-M1 có thể ghi lại những khung hình một cách nhanh nhất. Do đó, nó sẽ giúp cho bạn không phải bỏ qua bất cứ một khoảnh khắc tuyệt vời nào.

Tốc độ lấy nét cực nhanh

Máy ảnh Fujifilm X-M1 được trang bị hệ thống lấy nét AF hiện đại với 49 điểm ma trận. Bên cạnh đó, chế độ lấy nét tự động giúp bạn có thể xác định nhanh nhất những khung hình. Để mang lại những bức hình chất lượng một cách nhanh nhất.

may-anh-fujifilm-x-m1

Ngoài việc lấy nét tự động máy ảnh Fujifilm X-M1 còn có chức năng hỗ trợ chế độ lấy nét bằng tay một cách dễ dàng. Với chức năng này bạn có thể thoải mái sáng tạo cùng Fuji X-M1 để mang lại những bức ảnh theo ý mình.

Với tốc độ lấy nét nhanh và hiệu quả máy ảnh Fujifilm X-M1 cho khả năng chụp nhanh 6 hình/giây. Với chế độ chụp hình Bracketing hiện đại và các chế độ chụp giả lập phim khác nhau. Chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thật tuyệt vời cho người sử dụng.

Quay video Full HD

Máy ảnh Fujifilm X-M1 được trang bị những công nghệ tiên tiến để có thể quay được những thước phim Full HD với độ phân giải rất cao. Ở độ phân giải 1920 x 1080 pixel máy có thể quay liên tục trong khoảng 14 phút. Còn ở độ phân giải 1080 x 720 pixel máy có thể quay được liên tục 27 phút.

Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh các chế độ quay bằng việc thay đổi chế độ lấy nét cũng như bù sáng để mang lại những video ưng ý nhất. Bạn cũng có thể kết hợp với những ống kính Fujifilm để mang lại những thước phim thật mượt mà.

Kết nối Wi-Fi

Máy ảnh Fujifilm X-M1 ngoài việc có thể kết nối với cổng USB và HDMI. Fujifilm còn trang bị cho X-M1 khả năng kết nối WiFi hiện đại. Giúp cho Fuji X-M1 có thể dễ dàng chia sẻ ảnh và video tới thiết bị di động thông minh. Vì vậy, bạn có thể thoải mái chia sẻ tới bạn bè những khoảnh khắc tuyệt vời của mình.

Ưu điểm máy ảnh Fujifilm X-M1

  • Kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế dễ mang theo.
  • Chất lượng hình ảnh sắc nét với hệ thống cảm biến hiện đại.
  • Các chế độ điều khiển dễ sử dụng và linh hoạt khi chụp ảnh nhanh.
  • Màn hình hiện đại được thiết kế có thể gập linh hoạt.
  • Có chức năng kết nối WiFi để chia sẻ ảnh dễ dàng và nhanh chóng.

Hạn chế

  • Máy không có kính ngắm như các dòng máy du lịch khác
  • Thiết kế tạo cảm giác không được chắc chắn khi chụp ảnh.
  • Có một mức giá khá cao so với những dòng máy cùng cấp.

Phụ kiện đi kèm

  • Pin Li-on NP-W126
  • Sạc pin BC-W126
  • Nắp len và dây đeo
  • Kẹp đây kim loại và vỏ bảo vệ
  • Cáp USB và CD-ROM
  • Phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng
  • Ống kính đi kèm máy: XF 27MM F2.8 hoặc XC 16-50mm F3.5-5.6 OIS ( Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu fujifilm lense khác của chúng tôi)

Máy ảnh Fujifilm X-M1 với một kiểu dáng gọn nhẹ, thân thiện. Cùng những tính năng vượt trội đang mang cho người sử dụng rất nhiều những trải nghiệm thú vị. Do vậy, máy ảnh Fujifilm X-M1 xứng đáng là một sản phẩm máy ảnh du lịch top đầu.

Là một địa chỉ cung cấp máy ảnh giá rẻ uy tín nhất trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi cam kết rằng mọi sản phẩm đến tay khách hàng là những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với giá thành thấp hơn rất nhiều so với những đơn vị khác.

300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533