Máy ảnh Fujifilm X-E2 chính hãng, giá tốt nhất tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

x-e2
fuji-xe2-4fuji xe 2-6fuji xe2-2fuji-xe2 -5fuji xe-2-7

Máy ảnh Fujifilm X-E2

Mã sản phẩm: X-E2 FUJIIFLM

12.300.000  10.800.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X-E2
1971 votes

Mô tả chi tiết

Giá bán: Body  NEW 10.800.000đ
– Mua thêm lens vui lòng nhắn tin để có giá tốt cho combo . 
Sản phẩm mới 100%. Bảo hành 12 tháng chính hãng Fujifilm.
Kích thước: 129mm (W) x 74.9mm (H) x 37.2mm (D)
Trọng lượng: 350g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm X-E2 là một dòng máy ảnh mirrorless cao cấp của hãng Fujifilm. Sản phẩm được ra mắt với rất nhiều cải tiến so với phiên bản máy ảnh Fujifilm ra mắt trước. Fujifilm X-E2 với những cải tiến cả về kiểu dáng và tính năng nên sẽ đem đến cho người dùng những cảm nhận tuyệt vời khi sử dụng máy. Dưới đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn mang đến cho người bạn về dòng máy ảnh đang được yêu thích nhất hiện nay.

Thông số kỹ thuật máy ảnh Fujifilm X-E2

  • Ngàm ống kính: X-mount
  • Cảm biến ảnh: CMOS X-Trans II 16.3 MP
  • ISO: 100 – 25.600
  • Màn hình: LCD 3″ độ phân giải 1,04 triệu điểm ảnh
  • Khung ngắm: EVF OLED 0.5 inch với 2,36 triệu điểm ảnh
  • Lấy nét tự động: Có. kết hợp Contrast AF và Phase Detection
  • Tốc độ màn trập: 1/4000 giây, chụp liên tiếp 7 fps, hoặc 3 fps chế độ continuous
  • Quay video: Full HD với độ phân giải 1920 x 1080, quay liên tục được 14 phút; Full HD với độ phân giải 1080 x 720, quay liên tục được 27 phút
  • Kích thước: 12,9 x 7,49 x 3,72 cm
  • Trọng lượng: 300 g (không gồm pin và thẻ nhớ – 350g bao gồm pin và thẻ nhớ )

Phụ kiện đi kèm máy ảnh Fujifilm X-E2

  • Flash: pop-up GN7 (ISO 200)
  • Pin Li-on NP-W126
  • Sạc pin BC-W126
  • Nắp len và dây đeo
  • Kẹp đây kim loại và vỏ bảo vệ
  • Cáp USB và CD-ROM
  • Phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng

>>> Xem thêm: Các loại ống kính máy ảnh tại đây

Đặc điểm của máy ảnh fujifilm x-e2

1. Thiết kế tinh tế

Fujifilm X-E2 được sản suất tại Nhật Bản với những công nghệ hiện đại nhất của dòng máy ảnh chuyên nghiệp. Vỏ máy được thiết kế với vỏ máy làm bằng hợp kim magie. Mang lại cho người sử dụng cảm giác chắc chắn và cứng cáp. Các chi tiết trên thân máy được thiết kế khá tinh tế và hợp lý để mọi người có thể tùy chọn điều khiển. Máy có hai phiên bản màu bạc và màu đen mang xu hướng hoài cổ nhưng cũng rất hiện đại.

máy ảnh fujifilm x-e2

Fujifilm X-E2 còn được trang bị đèn flash với tùy chỉnh bằng tay nên đem lại sự trải nghiệm thú vị cho người dùng. Từ việc có thể tùy chỉnh các chế độ của đèn bạn có thể thoải mái sáng tạo ra những bức hình tốt nhất.

Máy ảnh X-E2 còn thiết kế các nút xoay điều khiển độ phơi sáng và khẩu độ của máy để mọi người có thể tự điều chỉnh nó bằng tay một cách hiệu quả.

Có thể thấy Fujifilm X-E2 là một sản phẩm được thiết kế khá hoàn hảo với các tiết độc đáo và tinh tế. Vì vậy, sản phẩm này đang được đánh giá khá tốt đối với dòng máy tầm trung.

2. Hệ thống cảm biến X-Trans CMOS II hiện đại

Fujifilm X-E2 được sử dụng hệ thống cảm biến X-Trans CMOS II độc đáo. Đây đang là một cảm biến hiện đại được hãng sử dụng trong hầu hết các sản phẩm cao cấp. Với một hệ thống cảm biến hiện đại Fujifilm X-E2 sẽ mang đến cho người sử dụng những hình ảnh chi tiết và sắc nét nhất.

Cảm biến này còn được kết hợp với ống kính LMO hiện đại nên lại càng làm cho chất lượng hình ảnh được nâng cao. Ngoài ra, máy ảnh X-E2 còn được tích hợp bộ xử lý hình ảnh EXR Processor II. Với bộ xử lý này sẽ cho phép máy có thể hoạt động hiệu quả hơn để đem đến những khung hình tốt nhất. Máy còn có thời gian khởi động cực nhanh với 0.5 giây và với tốc độ màn trập 0.05 giây. Hiệu suất hoạt động cực nhanh sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời nào.

Không những vậy, Fujifilm X-E2 còn có độ nhạy sáng ISO 100- 25600. Nên máy có thể hoạt động tốt cả khi ở các môi trường ánh sáng yếu.

3.Tốc độ lấy nét nhanh

Khả năng lấy nét của Fujifilm X-E2 được các chuyên gia đánh giá thuộc hạng nhanh nhất thế giới. Đây được coi là điểm nhất của dòng sản phẩm này. Với hệ thống lấy nét AF tiên tiến và hiện đại máy có thể lấy nét một cách nhanh và sắc nét nhất. Do vậy, nó cũng giúp cho máy có thể chụp được những khung hình một cách nhanh và tinh tế nhất.

Ngoài chức năng lấy nét tự động máy ảnh Fujifilm X-E2 còn được thiết kế nút điều khiển bằng tay để mọi người có thể tùy chỉnh độ nét của khung hình theo ý mình. Vì vậy, nó cũng làm tăng thêm tính thú vị của máy và đem đến những trải nghiệm tốt hơn cho người sử dụng.

4. Quay phim full HD 

Fujifilm X-E2 được tích hợp các công nghệ hiện đại để có thể quay phim Full HD ở độ phân giải 1920×1080 pixel với thời gian 14 phút. Khi mọi người để ở chế độ HD 1080×720 thì máy có thể quay trong thời gian lên đến 27 phút.

Mọi người có thể tùy chỉnh các chế độ như lấy nét, độ nhạy sáng phù hợp để có thể mang đến những video chất lượng nhất. Ngoài ra, X-E2 còn có các chế độ quay khác nhau để giúp mọi người có thể thoải sáng tạo ra những đoạn video thú vị nhất.

5. Máy ảnh Fujifilm X-E2 có kết nối không dây Wi-Fi

Fujifilm X-E2 được nâng cấp thêm chức năng kết nối WiFi. Để mọi người có thể chia sẻ ảnh của mình tới các thiết bị như smartphone và máy tính. Ngoài ra, ta cũng có thể kết nối qua cổng USB và HDMI để mọi người có thể chia sẻ các hình ảnh dễ dàng hơn.

Lý do bạn nên mua máy ảnh Fujifilm X-E2

  • Thiết kế hoài cổ nhưng vô cùng sang trọng.
  • Cảm biến hiện đại mang lại những khung hình chất lượng.
  • Tốc độ lấy nét nhanh nhất thế giới với chức năng xử lý hình ảnh tiên tiến.
  • Đèn flash thông minh được hỗ trợ để có thể mang lại những hình ảnh tốt nhất.
  • Quay video Full HD với chất lượng hình ảnh mượt mà và sắc nét nhất.
  • Kết nối Wi-Fi để có thể chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn.
300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533