Máy ảnh Fujifilm X-E1 chính hãng cao cấp tại chuyenmayanhso.com

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

x-e1
x-e1-6x-e1-5x-e1-4x-e1-2

Máy ảnh Fujifilm X-E1

Mã sản phẩm: X-E1 FUJIFILM

11.200.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X-E1
1618 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên máy: FUJIFILM X-E1
  • Trọng lượng: 350g
  • Kích thước: 125 x 75 x 38 mm
  • Tình trạng: mới 100%.
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Địa chỉ : Số 1 Ngõ 16 Thái Hà, Hà Nội

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm X-E1 là một máy ảnh không gương lật sử dụng ống kính rời. Máy được thiết kế theo phong cách cổ điển và rất tinh tế. Ngoài ra, Fujifilm X-E1 được hãng trang bị cho rất nhiều các tính năng rất độc đáo và thú vị. Do vậy, mới được ra mắt nhưng Fujifilm X-E1 đã được mọi người đón nhận rất tốt.

x-e1-5

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm X-E1

  • Tên sản phẩm: MÁY ẢNH FUJIFILM X-E1
  • Kiểu máy: Cao cấp
  • Cảm biến: CMOS với kích thước 23.6 x 15.6mm với 16.3 megapixel
  • Độ nhạy sáng: ISO 200-6400
  • Số điểm lấy nét: 9 điểm
  • Tốc độ chụp: 5 khung hình/ giây    
  • Quay video: Full HD 1920 x 1080
  • Màn hình: LCD 2.8-inch với 460.000 điểm ảnh
  • Pin: Lithium-Ion NP-W126
  • Trọng lượng: 350g
  • Kích cỡ: 125 x 75 x 38 mm

Phụ kiện đi kèm với máy ảnh Fujifilm X-E1

  • Pin Li-ion NP- W126
  • Sạc pin BC-65S/BC-65N
  • Nắp len
  • Dây đeo máy và quai đeo bằng kim loại
  • Dây USB kết nối máy tính
  • Đĩa CD-ROM cài đặt
  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • Phiếu bảo hành máy

>>> Mời bạn xem thêm: ống kính fujifilm lense như các dòng sản phẩm sau đây:

fujifilm 50-230mm

Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Fujifilm XF 35mm F2 WR

Thiết kế của máy ảnh Fujiiflm X-E1

Fujifilm X-E1 được thiết kế với phong cách cổ điển. Thiết kế máy nhìn khá mảnh khảnh nhưng lại có độ chắc chắn. Với kết cấu vỏ ngoài được đúc bằng hợp kim nguyên khối. Hiện nay, trên thị trường Fujifilm X-E1 đang được bán với hai phiên bản màu đen và bạc. Khi cầm trên tay chiếc máy ảnh Fuji X-E1 mọi người cảm nhận được sự hợp lý về thiết kế của máy.

Ngoài ra, máy ảnh X-E1 là một chiếc máy rất phù hợp cho những chuyến du lịch và dã ngoại. Máy chỉ có trọng lượng 350g và kích thước 129 x 74.9 x 38.3mm nên sẽ luôn là người bạn đồng hành của bạn đến bất cứ nơi đâu.

Máy ảnh Fuji X-E1 được hãng thiết kế và bố trí các nút chức năng rất hợp lý. Khi mọi người sử dụng thì với thiết kế linh hoạt như vậy thì máy sẽ đem đến cho người sử dụng được sự thoải mái. Ngoài ra, với các nút chức năng có thể điều chỉnh dễ dàng Fujifilm X-E1 đang mang đến cho người sử dụng được những trải nghiệm tốt nhất.

máy ảnh fujifilm x-e1

Các tính năng của máy ảnh Fujifilm X-E1

1 . Hệ thống cảm biến có độ phân giải cao

Máy ảnh X-E1 được hãng Fujifim trang bị cho hệ thống cảm biến APS-C X-Trans CMOS với độ phân giải lên đến 16.3 megapixel. Hệ thống cảm biến này được đánh giá khá chất lượng. Không những vậy, hệ thống này còn được tích hợp thêm cả bộ xử lý EXR Processor Pro. Có thêm được chức năng này Fujifilm X-E1 có thể đem đến cho người sử dụng những khung hình với chất lượng sắc nét và mượt mà nhất.

Nằm ở phân khúc máy ảnh Fujifilm giá rẻ. Vì thế mà X-E1 được trang bị cả ống kính Fujinon XF là một ống kính hiện đại của hãng. Ống kính này có độ phân giải rất cao lên đến 2.36 triệu điểm ảnh. Do vậy, nó hỗ trợ rất tốt đến chất lượng hình ảnh của máy.

Ngoài ra, Fujifilm X-E1 được trang bị ống kính XF18 – 55 mm có thêm chức năng lấy nét tự động. Chức năng này hoạt động trên máy với một tốc độ rất nhanh. Máy có thể điều chỉnh tự động lấy nét trong khoảng 0.1 giây. Đây là mức thời gian lấy nét rất ngắn cho một máy ảnh kỹ thuật số.

Fujifilm X-E1 có độ nhạy sáng 200-6400 nên có thể hoạt động rất tốt trong các môi trường khác nhau. Kể cả chụp hình trong điều kiện thiếu ánh sáng máy vẫn luôn đem đến cho người sử dụng những khung hình chuẩn nhất.

Ngoài ra, chiếc Fujifilm X-E1 có tốc độ chụp hình khá nhanh. Nó có thể chụp được 5 khung hình/ giây với đầy đủ chất lượng về hình ảnh.

2 . Quay phim Full HD

Máy ảnh Fujifilm- XE1 được đánh giá có khả năng quay video khá ổn định. Máy có thể quay video Full HD với độ phân giải 1920 x 1080 pixel. Ngoài ra. Fujifilm X-E1 còn có thêm chế độ chụp toàn cảnh nên sẽ đem đến cho người sử dụng được những trải nghiệm thú vị nhất.

3. Các tính năng khác của máy ảnh Fujifilm X-E1

Máy ảnh Fujifilm X-E1 có thể chia sẻ ảnh và video đến các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính thông qua kết nối Wi-Fi. Hoặc bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị này thông qua cổng USB. Máy cũng có thể chụp ảnh điều khiển từ xa các thiết bị điều khiển khác.

Được sử dụng pin Lithium-Ion NP-W126 nên máy có thể chụp được khoảng 300 khung hình khi đã được sạc đầy.

Chọn mua Fujifilm X-E1 ở đâu?

Là một đơn vị phân phối máy ảnh uy tín trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Không những thế, đến với chuyenmayanhso khách hàng sẽ được những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm tư vấn. Giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy ảnh tốt nhất.

300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533