Máy ảnh Fujfilm X-A10 chính hãng, máy ảnh X-a10 chất lượng cao tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

Untitled-2

Máy ảnh Fujifilm X-A10

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm X-A10
867 votes

Mô tả chi tiết

Giá Bán Liên hệ
Bảo hành 24 Tháng
Tình trạng Sắp ra mắt

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Fujifilm X-A10 ( fujifilm xa10) được cung cấp bởi Chuyên Máy Ảnh số với nhiều tính năng ưu việt cùng mức giá fujifilm XA10 siêu rẻ.

Fujifilm X-A10 có thiết kế trẻ trung và cá tính

Fujifilm XA10 là sự kết hợp hoàn hảo giữa một thiết kế hoài cổ và một công nghệ kỹ thuật hiện đại.

Chỉ với trọng lượng 331 g và một kích thước 117 x 67 x 40 mm trông nó khá nhỏ gọn và thời thượng. Khi quan sát phía trên đỉnh máy và tấm chắn phía trước thân máy ta thấy được một màu bạc cổ điển được làm từ một kim loại cao cấp kết hợp với một lớp giả da màu đen tuyền quyến rũ bao bọc xung quanh thân máy mang đến một chiếc máy ảnh vô cùng quyến rũ.

may-anh-fujifilm-x-a10

Chụp ảnh tự sướng cùng máy ảnh Fujifilm X-A10

Fujifilm XA10 được trang bị màn hình LCD 3 inch có khả năng xoay lật 180 độ. Màn hình này được thiết kế dành riêng cho chụp ảnh tự sướng. Do sử dụng cơ chế trượt và nghiêng vì vậy ngay cả khi nó nghiêng 180 độ màn hình LCD vẫn không bi che khuất bởi máy ảnh cho phép màn hình hiển thị 100%.

Để giúp bạn nắm bắt được phong cách chụp chân dung tự sướng, bạn có thể tham khảo cách sau:

Khi chụp chân dung tự sướng bạn có thể tập trung và nhả màn trập bằng cách nhấn lệnh quay số dọc, bạn sẽ nhìn thấy lệnh này ngay bên dưới ngón tay trỏ của mình. Tác dụng của việc này là giúp giảm thiểu hiện tượng rung máy khi chụp.

may-anh-fujifilm-x-a10

Không những thế, máy ảnh Fujifilm X-A10 còn được trang bị khả năng nhận diện khuôn mặt và ánh mắt. Bằng cách xoay màn hình LCD nghiêng lên 180 độ, tính năng nhận diện khuôn mặt và ánh mắt sẽ tự động kích hoạt. Với tính năng này, người dũng sẽ tạo được những bức ảnh chụp chân dung hoàn hảo nhất. Bằng cách tập trung lấy nét vào đôi mắt. Bạn có thể lựa chọn chế độ lấy nét tự động, ưu tiên mắt trái hay ưu tiên mắt phải.

Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm X-A10 còn trang bị thêm chế độ Portrait Enhancer. Chế độ này giúp da mặt của bạn được sáng hơn và mịn màng hơn. Đem đến những hình ảnh tự sướng sắc nét và rõ ràng.

Grip ergonomic

Cũng giống như model trước Fujifilm XA10 trang bị một Ergonomic Grip (báng tay cầm). Cho phép người chụp có thể cầm nắm máy ảnh một cách chắc chắn hơn khi chụp ảnh chân dung.

Chế độ chụp tự động trên máy ảnh Fujifilm X-A10

Khi chụp ảnh chân dung tự sướng bạn có thể chụp bằng cách nhấn lệnh quay dọc tìm thấy ngay bên dưới ngón tay trỏ. Tác dụng chính của chế độ này trên Fujifilm Xa10 là nhằm giảm thiểu rung máy. Bên cạnh đó máy ảnh Fujifilm X-A10 còn trang bị thêm tính năng nhận diện nụ cười khi chụp.

may-anh-fujifilm-x-a10

Chụp ảnh macro với Fujifilm XA10

Khi kết hợp máy ảnh Fujifilm X-A10 với ống kính zoom góc rộng XC16-50mm II. Cho phép Fujifilm Xa10 lấy nét ở khoảng cách 7cm từ ống kính đến chủ thể. Khi lấy nét ở khoảng cách tối thiểu, chức năng Auto Macro sẽ tự động bật. Giúp máy ảnh Fujifilm X-A10 có thể tập trung lấy nét vào chủ thể một cách nhanh chóng.

Kết nối không dây

Máy ảnh Fujifilm X-A10 cũng được tích hợp khả năng kết nối không dây. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trên Fujifilm XA10 sang máy in Instax. Thông qua kết nối wifi và ứng dụng Instax Share. Để in ảnh trực tiế[ hoặc bạn có thể chia sẻ những bức ảnh của mình qua email; SNS với kết nối không dây môt cách dễ dàng.

Bên cạnh đó người dùng có thể duyệt và chuyển ảnh hoặc video sang smartphone hay máy tính bảng. Thông qua kết nối không dây, sau đó bạn chỉ việc lựa chọn những bức ảnh hoặc video mà bạn muốn.

may-anh-fujifilm-x-a10

Fujifilm X-A10 tái tạo màu sắc và chất lượng hình ảnh tứ tuyệt

Màu sắc riêng biệt của chế độ CLASSIC CHROME đem đến những bức ảnh với chất lượng tuyệt vời. Với chế độ CLASSIC CHROME cho phép bức ảnh của bạn có thêm chiều sâu. Màu sắc rực rỡ hơn. Đặc biệt hơn, với chế độ giả lập phim của Fujifilm XA10 sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn về khả năng tái tạo màu sắc và sắc thái hình ảnh.

5 chế độ giả lập phim trên Fujifilm XA10:

  • PROVIA/TIÊU CHUẨN
  • Velvia/RỰC RỠ
  • ASTIA/ÊM DỊU
  • MONOCHROME
  • SEPIA

Máy ảnh Fujifilm X-A10 sở hữu bộ lọc nâng cao đem đến những bức ảnh nghệ thuật thú vị và dễ dàng

Máy ảnh Fujifilm X-A10 cũng được tích hợp 10 bộ lọc màu nâng cao: Fisheye, Cross Screen, Toy Camera, Miniature, High Key, Low Key, Dynamic Tone, Soft Focus, Pop Color, Partial Color (Đỏ/Cam/Vàng/Lục/Lam/Chàm). Các bộ lọc màu trên Fujifilm XA10 giúp tái tạo những hiệu ứng màu độc đáo.

may-anh-fujifilm-x-a10

Chất lượng hình ảnh vượt trội trên máy ảnh Fujifilm X-A10

Máy ảnh Fujifilm X-A10 được trang bị một cảm biến CMOS 16.3 MP kích thước APS-C (23.6 x 15.6 mm). Đem đến màu sắc rực rỡ, làm tăng độ tương phản. Không những thế, Fujifilm XA10 còn hỗ trợ khả năng nhạy sáng lên tới 25600. Ngoài ra, Fujifilm X-A10 có thể tạo ra những hiệu ứng bokeh cực đẹp nhờ độ sâu trường ảnh nông.

Máy ảnh Fujifilm X-A10 phù hợp với ống kính nào?

1. Fujifilm XC 16-50mm

Fujifilm 16-50 mm là chiếc lens kit được bán theo combo cùng chiếc Fujifilm XA10. Với thiết kế nhỏ gọn, ống kính này rất phù hợp với máy ảnh Fujifilm X-A10. Không những thế, màu sắc của ống kính XC 16-50mm và Fujifilm xa10 cũng rất hợp tông với nhau. Với cặp đôi này, người dùng chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

may-anh-fujifilm-x-a10-va-xc-16-50mm-ois-ii

2. Fujifilm XF 18-55mm

Ống kính tiếp theo phù hợp với máy ảnh Fujifilm X-A10, đó là Fujifilm XF 18 55mm. Ống kính này được trang bị công nghệ LMO, giúp tận dùng tối đa hiệu quả của cảm biến X-trans trên chiếc Fujifilm Xa10. Chính vì thế, khi kết hợp máy ảnh Fujifilm X-A10 và ống kính XF 18-55mm sẽ đem đến cho bạn những bức ảnh đẹp và chân thực. Bên cạnh đó, chế độ lấy nét tự động theo pha trên chiếc Fujifilm X-A10 cũng giúp tăng khả năng lấy nét của ống kính XF 18-55mm.

Fujifilm-XF-18-55mm

Fujifilm XA10 tích hợp khả năng nhạy sáng cao

Độ nhạy sáng của máy ảnh Fujifilm X-A10 được nâng lên tối đa là 25600. Với độ nhạy sáng cao, cho phép người dùng có thể chụp được những bức ảnh trong điều kiện thiếu sáng. Với độ sắc nét cao, hình ảnh không xuất hiện nhiễu hạt. Thậm chí bạn cũng không cần phải sử dụng tripod để giảm thiểu độ rung máy. Mà bức ảnh vẫn rất rõ ràng và sắc nét.

Màn hình cảm ứng thông minh của máy ảnh Fujifilm X-A10

Máy ảnh Fujifilm X-A10 được Fujifilm trang bị một màn hình cảm ứng LCD. Với độ phân giải cao cho phép hiển thị những hình ảnh chân thật nhất. Màn hình của chiếc Fujifilm XA10 cùng được tích hợp khả năng cảm ứng. Vì thế mà người dùng có thể dễ dàng thao tác ngày trên màn hình hiển thị. Với độ nhạy cao cho phép các thao tác điều chỉnh mượt mà và dễ dàng hơn.

may-anh-fujifilm-x-a10

Fujifilm X-A10 chụp đến 410 khung hình cho mỗi lần sạc

Máy ảnh Fujifilm X-A10 được thiết kế nhằm tiết kiệm năng lượng giúp kéo dài tuổi thọ pin lên tới 410 khung hình trên mỗi lần sạc cho phép bạn có thể tập trung chụp ảnh mà không phải lo pin sẽ hết. Ngoài ra, Fujifilm XA10 còn được trang bị thêm cáp USB để sạc máy ảnh từ bộ chuyển đổi AC hoặc trên máy tính.

Tốc độ màn trập điện tử lên tới 1/32000 giây

Máy ảnh Fujifilm X-A10 sử dụng màn trập điện tử tốc độ cao lên tới 1/32000 giây. Với tốc độ màn trập cao, người dùng sẽ có thể chụp được những bức ảnh đẹp ngay cả trong điều kiện chói sáng. Khi chụp trong điều kiện chói sáng, những bức ảnh mà bạn thu được cũng không bị cháy sáng quá mức. Bên cạnh đó, bạn có thể sắp xếp hiệu ứng Flare khi chụp ảnh ở điều kiện chói sáng để có được bức ảnh đẹp nhất.

Quay video Full HD cùng Fujifilm XA10

Máy ảnh Fujifilm X-A10 được trang bị khả năng quay video Full HD độ phân giải 1920×1080. Với tốc độ quay 60fps, 50fps, 30fps, 25fps và 20fps. Ngoài ra, Fujifilm cũng tích hợp tính năng chống rung quang học bên trong chiếc Fujifilm X-A10. Giúp giảm thiểu hiện tượng rung nhiễu trong quá trình di chuyển để quay phim. Đem đến những hình ảnh sắc nét nhất và đẹp nhất.

Chế độ đèn flash siêu thông minh

Fujifilm Xa10 được tích hợp Flash cóc siêu thông minh. Với độ sáng khả dụng khoảng 7m. Độ sáng của flash trên chiếc fujifilm xa10 cũng không quá chói. Vì thế mà bức ảnh không bị cháy sáng, vẫn hiển thị được chiều sâu.

Chụp ảnh macro trong điều kiện thiếu sáng, chế độ đèn flash siêu thông minh của Fujifilm XA10 giúp cho bức ảnh của bạn không bị cháy sáng nền hoặc chủ thể. Nếu như bạn muốn gắn thêm hood ống kính vào máy ảnh hoặc bạn cần có một lượng ánh sáng lớn hơn, bạn có thể sử dụng thêm một chiếc đèn flash rời.

Một số hình ảnh được chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Fujifilm XA10 + XC 16-50mm OIS II @23.2mm, F4.2, ISO 800, 1/4 giây

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Ảnh chụp phơi sáng bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Ảnh chụp bằng Fujifilm Xa10 ISO 400, F3.5, 1/650 giây

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Máy ảnh Fujifilm X-A10 + Xc 16-50mm OIS II @16mm, ISO 200, F8, 1/500 giây

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Fujifilm Xa10 + Xc 16-50mm OIS II @35.5mm, ISO 200, F6.4, 1/350 giây

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Máy ảnh Fujifilm X-A10 + Xc 16-50mm OIS II @50mm, ISO 800, F6.4, 1/420 giây

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Ảnh chụp thiên nhiên bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Ảnh chụp đường phố bằng Fujifilm XA10

anh-chup-bang-may-anh-Fujifilm-X-A10

Ảnh chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10 làm nổi bật tông màu ấm

ảnh-chụp-bằng-Fujifilm-XA10

Ảnh chụp bằng Fujifilm XA10 với hiệu ứng flare khá lạ mắt

ảnh-chụp-bằng-Fujifilm-XA10

Ảnh chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

ảnh-chụp-bằng-Fujifilm-XA10

Ảnh chụp phong cảnh bằng Fujifilm XA10

ảnh-chụp-bằng-Fujifilm-XA10

Ảnh chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

ảnh-chụp-bằng-Fujifilm-XA10

Ảnh chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

Ảnh chụp phơi đêm bằng Fujifilm XA10

Ảnh chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

Ảnh chụp bằng Fujifilm XA10

Ảnh chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

Khung cảnh hoàng hôn thật đẹp với Fujifilm XA10

ảnh-chụp-bằng-Fujifilm-XA10

Ảnh chụp bằng máy ảnh Fujifilm X-A10

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)