Máy ảnh Fujifilm S6800 chất lượng nhất tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-fujifilm-s6800-6
may-anh-fujifilm-s6800-1fujifilm-s6800_colorsfujifilm-s6800-3

Máy ảnh Fujifilm S6800

Mã sản phẩm: S6800

2.000.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm S6800
1061 votes

Mô tả chi tiết

  • Cảm biến:CMOS có kích thước1/2,3’’ và độ phân giải 16MP
  • Độ nhạy sáng: ISO 64-12800
  • Màn hình: LCD 3.0 inch
  • Quay phim: Full HD 1280 x 720 pixel 
  • Trọng lượng:  523g
  • Kích cỡ: 122 x 93 x 100 mm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm S6800 đã có nhiều thay đổ so với các dòng máy ảnh FinePix trước đây. Máy không dùng hệ thống cảm biến CCD như những thế hệ trước. Thay vào đó, là hệ thống cảm biến lớn CMOS như những mẫu Mirrorless cao cấp. Do vậy, những hình ảnh máy đem lại cũng có độ sắc nét và mượt mà. Máy cũng được thết kế với một kích cỡ tiêu chuẩn phù hợp với các tiêu chí của một máy ảnh du lịch.

may-anh-fujifilm-s6800

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm S6800

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM S6800
  • Loại máy: Compact
  • Hệ thống cảm biến: Back-Side-lluminated CMOS có kích thước 1/2,3’’ và độ phân giải 16MP
  • Màn hình: LCD 3 inch với 460.000 điểm ảnh
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ dài tiêu cự: 24- 720 mm
  • Độ nhạy sáng: ISO 64- 12800
  • Chống rung: Chống rung quang học
  • Tốc độ màn trập: 8 đến 1/2000 giây
  • Quay video: Quay phim Full HD 1280 x 720 pixel với 30 khung hình/giây.
  • Kích cỡ: 122 x 93 x 100 mm
  • Trọng lượng: 523g bao gồm cả pin và thẻ nhớ

Ưu điểm của máy ảnh Fujifilm S6800

  • Hệ thống cảm biến CMOS hiện đại mang lại hình ảnh chất lượng vượt trội,
  • Thiết kế nhỏ gọn cao cấp với những chi tiết độc đáo.
  • Dễ sử dụng với các nút chức năng được tối ưu rất linh hoạt.
  • Đáp ứng được nhiều trải nghiệm với hơn với với hai zoom quang học và zoom cơ.
  • Máy có một mức giá rất phù hợp để ai cũng có thể sở hữu.

Đặc điểm của máy ảnh Fujifilm S6800

Thiết kế gọn nhẹ

Máy ảnh Fujifilm S6800 được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Máy được xây dựng và phát triển dựa trên một quy trình chi tiết và hoàn hảo của hãng máy ảnh Fujifilm tạo nên chất lượng của sản phẩm. Chất liệu chủ yếu tạo nên S6800 là nhựa cứng và kim loại. Các chi tiết trên thân máy được thiết kế theo kiểu bo tròn cao cấp tạo nên sự thân thiện cho người sử dụng. Ngoài ra, các nút chức năng trên thân máy cũng được bố trí rất tinh tế và linh hoạt để bạn có thể điều chỉnh chúng một cách dễ dàng.

may-anh-fujifilm-s6800

Máy ảnh Fujifilm S6800 được đánh giá tốt về các chỉ số vật lý. Máy có kích cỡ 122 x 93 x 100 mm và trọng lượng 523g. Với các chỉ số vật lý tiêu chuẩn khiến cho máy ảnh Fujifilm S6800 sẽ  chở thành một người bạn đồng hành chung thành của bạn tới bất cứ nơi đâu.

Cảm biến hiện đại

Máy ảnh Fujifilm S6800 được trang bị hệ thống cảm biến CMOS hiện đại. Đây được xem là điểm khác biệt của S6800 so với các mẫu máy khác của dòng FinePix. Với hệ thống cảm biến hiện đại sẽ đáp ứng được những nhu cầu về chất lượng hình ảnh người sử dụng đặt ra. Hệ thống cảm biến còn được tích hợp công nghệ chống rung quang học hiện đại để giúp giảm thiểu tối đa những hiện tượng nhèo và mờ hình. Từ đây những bức hình mà máy ảnh Fujifilm S6800 cho ra sẽ có được độ ổn định về chất lượng.

Chức năng nhận diện khuôn mặt cũng được áp dụng vào trong hệ thống sử lý của máy ảnh Fujifilm S6800. Chức năng này sẽ giúp cho máy có thể chụp những khung hình nhanh với chất lượng tốt hơn.

Ống kính của máy ảnh Fujifilm S6800

Máy ảnh Fujifilm S6800 được trang bị hệ thống ống kính hiện đại và cao cấp do chính hãng phát triển. Ống kính được xây dựng lên từ 17 thấu kính và được chia thành 12 nhóm. Với một hệ thống nhiều thấu kính hiện đại sẽ giúp cho hình ảnh được lọc một cách tỉ mỉ nhất để đem lại những bức hình thật chất lượng.

máy ảnh fujifilm s6800

Hệ thống ống kính của máy ảnh Fujifilm S6800 bao gồm hai chế độ: zoom quang học và zoom cơ. Đối với zoom quang học siêu rộng 30x sẽ giúp máy ghi lại được những khung hình ổn định và sắc nét hơn. Đây là một hệ thống hoạt động theo cơ chế tự động. Còn zoom cơ lại có thể mang đến cho bạn nhiều những trải nghiệm hơn. Bạn có thể tùy ý tùy chỉnh các mức zoom để đem đến những khung hình thật chất lượng. Với chế độ zoom này bạn có thể xác định được hình ảnh một cách chuẩn nhất để thực hiện ghi hình.

Ống kính Fujifilm được tích hợp trên máy ảnh Fujifilm S6800 là một ống kính cố định. Vậy nên, nó sẽ giúp máy có thể chụp được những hình ảnh một các ổn định hơn.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về một số ống kính máy ảnh Fujifilm như sau:

fujifilm 50-230mm

Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Fujifilm XF 35mm F2 WR

Hiệu suất hoạt động

Máy ảnh Fujifilm S6800 đạt được một hiệu suất hoạt động khá nhanh để đáp ứng được nhu cầu chụp ảnh hiện nay. Máy chỉ mất khoảng 1,3 giây để khởi động và 0,3 giây để xác định một bức hình. Ngoài ra, với hệ thống bắt nét nhanh mà Fujifilm trang bị cho S6800. Vì vậy, Fujifilm S6800 có khả năng 8 khung hình/ giây với đầy đủ những điểm chất lượng hình ảnh.

Cùng với hệ thống lấy nét tự động AF hiện đại giúp máy có thể thực hiện được nhanh các bức hình. Hệ thống này sẽ giúp bạn không phải bỏ lỡ bất cứ một khoảnh khắc chụp hình nào.

Máy ảnh Fujifilm S6800 còn có các chức năng giúp bạn có thể tùy chỉnh các chế độ bù sáng và độ phơi sáng. Do đó bạn có thể thực hiện những khung hình theo sở thích của mình một cách dễ dàng.

Máy ảnh Fujifilm S6800 sử dụng 4 pin AA tiêu chuẩn giúp máy có thể chụp được 500 bức hình. Các pin này có thể linh hoạt tháo dời và thay thế để sử dụng hiệu quả hơn.

Quay video

Máy ảnh Fujifilm S6800 có thể quay video Full HD với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Việc quay video cũng có thể kết hợp với các mức zoom khác nhau để giúp cho những thước phim có độ mượt mà nhất.

Máy cũng có khả năng quay phim 3D và chụp ảnh 360 để bạn có thêm nhiều những trải nghiệm thú vị.

Kết nối

Máy ảnh Fujifilm S6800 có thể kết chia sẻ hình ảnh và video từ máy qua thiết bị điện thoại cũng như máy tính thông qua cổng USB và HDMI.

Để lựa chọn cho mình một chiếc máy ảnh phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền của mình. Hãy đến trung tâm chuyenmayanhso tại số 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Để được trải nghiệm trực tiếp những chiếc máy ảnh cao cấp nhất.

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)