Máy ảnh Fujifilm S4800 chất lượng nhất tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-fujifilm-s4800
may-anh-fujifilm-s4800-2may-anh-fujifilm-s4800-6may-anh-fujifilm-s4800-1may-anh-fujifilm-S4800-02may-anh-fujifilm-s4800

Máy ảnh Fujifilm S4800

Mã sản phẩm: S4800

2.800.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm S4800
788 votes

Mô tả chi tiết

  • Cảm biến: CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải 16MP
  • Độ nhạy sáng: ISO 64-6400
  • Màn hình: LCD 3.0 inch
  • Tốc độ màn trập: 8 đến 1/2000 giây
  • Quay phim: Full HD 1280 x 720 pixel 
  • Trọng lượng:  518g
  • Kích cỡ: 122 x 93 x 100 mm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm S4800 được trang bị những tính năng đặc trưng của dòng máy FinePix với một zoom siêu rộng 30x. Đây là dòng máy được tích hợp đầy đủ những yếu tố tốt nhất của dòng máy ảnh Fujifilm giá rẻ. Không những có được những tính năng ưu việt máy ảnh Fujifilm S4800 còn được thiết kế với một kích thước cũng như trọng lượng rất nhỏ gọn để bạn có thể dễ dàng mang theo tới bất cứ đâu.

máy ảnh fujifilm s4800

Thông số kỹ thuật máy ảnh Fujifilm S4800

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM S4800
  • Loại máy: Compact
  • Hệ thống cảm biến: CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải 16 megapixel
  • Màn hình: LCD 3 inch
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ dài tiêu cự: 24- 720 mm
  • Độ nhạy sáng: ISO 64- 6400
  • Chống rung: Chống rung quang học
  • Tốc độ màn trập: 8 đến 1/2000 giây
  • Quay video: Quay phim Full HD 1280 x 720 pixel với 30 khung hình/giây.
  • Kích cỡ: 122 x 93 x 100 mm
  • Trọng lượng: 518 g bao gồm cả pin và thẻ nhớ

Ưu đểm của máy ảnh Fujifilm S4800

  • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và cao cấp.
  • Dễ sử dụng với các nút chức năng linh hoạt tinh tế.
  • Hệ thống cảm biến hiện đại mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét.
  • Có mức zoom rộng có thể điều khiển bằng tay hoặc tự động để hoạt động linh hoạt hơn.
  • Có một mức giá phù hợp ai cũng có thể sở hữu.

Đặc điểm của máy ảnh Fujifilm S4800

Thiết kế tinh tế, cao cấp

Fujifilm FinePix S4800 được sản xuất tại Nhật Bản. Trên dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến của hãng máy ảnh Fujifilm. Máy được thiết kế với chất liệu chủ yếu bằng kim loại cao cấp và nhựa cứng. Mang lại cảm giác chắc chắn và cứng cáp cho người sử dụng. Các nút chức năng trên thân máy cũng được thiết kế một cách rất linh hoạt để bạn có thể tùy chỉnh dễ dàng.

máy ảnh fujifilm s4800

Máy ảnh Fujifilm S4800 có một thiết kế rất nhỏ gọn và cao cấp với những đường nét rất tinh tế. Máy có trọng lượng 518g và kích cỡ 122 x 93 x 100 mm. Đây là một kích thước khá tiêu chuẩn cho dòng máy FinePix. Do đó, máy ảnh Fujifilm S4800 sẽ luôn là người đồng hành cùng bạn tới bất cứ nơi đâu.

Cảm biến CCD hiện đại

Máy ảnh Fujifilm S4800 được trang bị hệ thống cảm biến hiện đại CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải 16 megapixel. Hệ thống cảm biến này do chính hãng Fujifilm xây dựng và phát triển nên chất lượng được đảm bảo. Với hệ thống cảm biến hiện đại Fujifilm FinePix S4800 có thể mang lại những hình ảnh thật chất lượng và sắc nét. Ngoài ra, cảm biến có một kích cỡ lớn cũng là một yếu tố để tạo nên chất lượng khung ảnh.

Máy ảnh Fujifilm S4800 còn được tích hợp chức năng nhận diện khuôn mặt với hiệu suất khá nhanh. Với chức năng này bạn có thể chụp ảnh với độ ổn định, chi tiết và sắc nét hơn. Ngoài ra, cảm biến máy ảnh Fujifilm S4800 có thể mở rộng góc chụp để bạn có thể ghi lại những khung hình với một không gian lớn hơn.

Màn hình và ống kính

Fujifilm FinePix S4800 được thiết kế với một ống kính cố định để giúp máy hoạt động ổn định hơn. Fujifilm lense cũng được tích hợp hệ thống chống rung để giúp máy có thể hoạt động hiệu quả hơn. Hệ thống ống kính của máy ảnh Fujifilm S4800 lại được tích hợp cả hai loại zoom. Đối với zoom quang học 30x sẽ mang đến những hình ảnh rõ nét và sống động hơn. Hệ thống zoom quang học cũng giúp cho bạn có thể chụp những khung hình ổn định hơn.  Ngoài ra, hệ thống zoom quang học cũng giúp cho bạn có thể chụp những khung hình với độ chính xác tuyệt đội.

Hệ thống zoom kỹ thuật số 6,7x lại cho bạn được nhiều những trải nghiệm thú vị hơn. Với chức năng này bạn có thể tùy chỉnh các mức zoom theo ý thích của mình để cho ra những bức hình ưng ý nhất.

máy ảnh Fujifilm s4800

Fujifilm FinePix S4800 được trang bị một màn hình LCD cố định với kích cỡ 3inch. Đây là một màn hình cỡ lớn và sáng để đem lại cho bạn có những tùy chỉnh thật dễ dàng. Các nút chức năng trên menu được thể hiện một cách chi tiết và rõ ràng. Do đó, bạn có thể xem xét cũng như điều chỉnh chúng thật đơn giản. Ngoài ra, với một màn hình có kích cỡ lớn và độ phân giải cao sẽ giúp bạn có thể xem lại khung hình một cách chi tiết nhất.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về một số ống kính máy ảnh Fujifilm như sau:

fujifilm 50-230mm

Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Fujifilm XF 35mm F2 WR

Hiệu suất hoạt động máy ảnh Fujifilm S4800

Máy ảnh Fujifilm S4800 có hiệu suất hoạt động khá ổn định và hiệu quả. Máy chỉ mất khoảng 1,3 giây để khởi động và thực hiện được ngay những bức hình. Thời gian lấy nét cho một bức hình của máy là 0,3 giây. Do đó nó sẽ giúp bạn không phải bỏ qua bất cứ một khoảnh khắc tuyệt với nào. Cùng với một tốc độ màn trập 8 đến 1/2000 giây sẽ giúp máy có thể chụp liên tiếp những khung hình với độ chính xác cao nhất.

Máy ảnh Fujifilm S4800 còn có thể thiết lập chế độ bù sáng khá ổn định. Máy có thể điều chỉnh độ phơi sáng trong 1/3 số gia EV. Do vậy, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh các nút chế độ phơi sáng để giúp chụp được những khung hình mà mình mong muốn.

Quay video Full HD

Máy ảnh Fujifilm S4800 được trang bị những công nghệ hiện đại để bạn có thể thực hiện những thước phim với chất lượng tốt nhất. Máy có thể quay video với chất lượng HD 1280 x 720 pixel. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh các chế độ zoom cũng như bù sáng để mang lại những đoạn video chất lượng hơn.

Kết nối

Máy ảnh Fujifilm S4800 không được tích hợp chức năng kết nối không dây. Đây được xem là một điểm bất lợi của dòng máy này. Tuy nhiên, máy có thể kết nối với cổng USB và HDMI sẽ giúp lưu trữ và chia sẻ hình ảnh tới các thiết bị điện thoại cũng như máy tính dễ dàng.

Phụ kiện theo kèm

  • Pin AA 4X alklne và sạc pin
  • Dây đeo và nắp ống kính
  • Cáp USB và thẻ nhớ SD 2.0 GB
  • Phiếu bảo hành
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Máy ảnh Fujifilm S4800 cũng giống như tất cả những dòng máy siêu zoom của Fujifilm. Máy có các nút chức năng điều chỉnh dễ dàng với các chế độ thông minh và linh hoạt. Với những tính năng của một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Chắc chắn chiếc Fujifilm FinePix S4800 sẽ làm hài lòng tất cả người sử dụng.

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)