Máy ảnh Fujifilm S4700 cao cấp tại Hà Nội- Máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-fujifilm-s4700
may-anh-fujifilm-s4700-1may-anh-fujifilm-s4700-2may-anh-fujifilm-s4700-4

Máy ảnh Fujifilm S4700

Mã sản phẩm: S4700

2.600.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm S4700
828 votes

Mô tả chi tiết

  • Độ nhạy sáng: ISO 64-6400
  • Màn hình: LCD 3.0 inch
  • Độ dài tiêu cự: 24-672mm
  • Độ mở ống kính: F3.1-F5.9
  • Quay phim: Full HD 1280 x 720 pixel 
  • Trọng lượng:  518g
  • Kích cỡ: 122 x 93 x 100 mm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm S4700 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng rất ưu việt. Cùng với thiết kế tinh tế, cao cấp Fujifilm S4700 đang tạo được nhiều ấn tượng đến người yêu công nghệ. Có được một hệ thống xử lý hoàn hảo nên nó sẽ đem lại những hình ảnh thật sắc nét và mượt mà. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm máy ảnh Fujifilm giá rẻ này các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá về những tính năng ưu việt của nó nhé.

may-anh-fujifilm-s4700

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm S4700

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM S4700
  • Loại máy: Compact
  • Hệ thống cảm biến: CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải 16 megapixel
  • Màn hình: LCD 3 inch
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ dài tiêu cự: 24- 672 mm
  • Độ nhạy sáng: ISO 64- 6400
  • Chống rung: Chống rung quang học
  • Tốc độ màn trập: 8 đến 1/2000 giây
  • Kết nối: Cổng USB, cổng HDMI
  • Quay video: Quay phim Full HD 1280 x 720 pixel với 30 khung hình/giây.
  • Kích cỡ: 122 x 93 x 100 mm
  • Trọng lượng: 518g bao gồm cả pin và thẻ nhớ

Ưu điểm của máy ảnh Fujifilm S4700

  • Thiết kế nhỏ gọn tinh tế và thân thiện.
  • Hệ thống xử lý hình ảnh hoàn hảo mang lại chất lượng ổn định.
  • Các nút chức năng được tối ưu linh hoạt và dễ sử dụng.
  • Ống kính cố định mang lại hiệu suất hoạt động hiệu quả và ổn định.
  • Mức zoom lớn phù hợp cho cho những chuyến du lịch với những khung hình rộng.
  • Có một mức giá phù hợp với người tiêu dùng.

Tính năng ưu việt của máy ảnh Fujifilm S4700

Thiết kế của máy ảnh Fujifilm S4700

Máy ảnh Fuji S4700 được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Chất liệu chủ yếu tạo nên chiếc Fujifilm S4700 chính bằng nhựa cứng với quy trình xây dựng rất tỉ mỉ.

Với thiết thế của một chiếc Mirorrless cao cấp. Nên những chi tiết trên thân máy hầu như được bố trí theo dạng bo tròn hiện đại. Vì vậy, chúng ta rất khó có thể nhìn thấy một chi tiết sắc cạnh của chiếc S4700. Những chi tiết trên thân máy được thiết kế một cách hợp lý và hiện đại. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các nút chức năng này chỉ bằng những thao tác rất đơn giản.

may-anh-fujifilm-s4700

Máy ảnh Fuji S4700 còn được thiết kế với một kích cỡ khá nhỏ gọn. Máy có kích thước 122 x 93 x 100 mm, trọng lượng 518g bao gồm cả thẻ nhớ và pin. Với một chỉ số vật lý khá lý tưởng giúp bạn có thể mang theo chiếc Fujifilm S4700 đến bất cứ nơi đâu.

Chụp ảnh sắc nét với cảm biến CCD

Máy ảnh Fuji S4700 được hãng Fujifilm trang bị cho cảm biến CCD hiện đại do chính hãng xây dựng lên. Hệ thống cảm biến này có kích thước kích thước 1/2.3 inch cùng với độ phân giải 16MP. Nó còn được tích hợp một công nghệ chống rung quang học giúp cho máy có thể hoạt động một cách ổn định hơn. Có được một cảm biến với kích cỡ lớn giúp cho máy ảnh Fujifilm S4700 mang lại những bức hình thật sắc nét và mượt mà.

Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm S4700 còn được tích hợp chức năng nhận điện khuôn mặt hiện đại. Đây là một chức năng khá tốt để giúp cho bạn có thể thực hiện những khung hình với độ chính xác và chi tiết hơn.

Lấy nét hoàn hảo

Máy ảnh Fujifilm S4700 được tích hợp hệ thống lấy nét hiện đại được dành riêng cho các dòng máy Fujifilm. Với hệ thống lấy nét AF giúp máy có thể lấy nét cho một bức hình với thời gian chỉ 0,3 giây. Đây là một thế mạnh của dòng máy ảnh này bởi nó sẽ giúp cho người sử dụng có thể bắt được tất cả những khung hình một cách siêu nhanh. Không chỉ lấy nét tự động hiệu quả, máy ảnh Fuji S4700 còn có các chức năng điều chỉnh bằng tay để bạn có thể linh hoạt hơn trong việc chụp hình. Những tính năng này mang đến cho bạn nhiều hơn những khoảnh khắc chụp hình thú vị.

máy ảnh fujifilm s4700

Chụp hình với ống kính siêu zoom

Máy ảnh Fujifilm S4700 được thiết kế với một ống kính cố định cùng dải zoom siêu rộng. Ống kính được trang bị một siêu zoom quang học 28x cùng với tiêu cự 24- 524mm và một zoom cơ 7,2x. Với hai chế độ zoom linh hoạt giúp cho máy có thể mang lại nhiều trải nghiệm chụp hình hơn cho bạn.

Với dải zoom quang học 28x giúp cho máy có thể chụp hình với sự ổn định và chất lượng vượt trội. Ngoài ra với hệ thống zoom lớn giúp cho bạn có thể chụp được những khung hình với một góc rộng hơn. Hình ảnh sẽ luôn giữ được sự ổn định cao trong các môi trường khác nhau.

Với zoom cơ 7,2x sẽ mang lại cho ta nhiều trải nghiệm chụp ảnh hơn với máy ảnh Fujifilm S4700. Hệ thống zoom này giúp cho bạn có thể tùy chỉnh các mức khác nhau để mang lại độ chính xác cho từng bức ảnh.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về một số ống kính máy ảnh Fujifilm như sau:

fujifilm 50-230mm

Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Fujifilm XF 35mm F2 WR

Chụp ảnh chuyên nghiệp

Máy ảnh Fujifilm S4700 ngoài những chế độ điều khiển tự động còn cho ta có thể tự tùy chỉnh cài đặt các nút chức năng. Với các chế độ ưu tiên khẩu độ cũng như khả năng bù sáng có thể tùy chỉnh dễ dàng. Bạn có thể tự điều chỉnh các thông số để trải nghiệm khả năng chụp ảnh với chính gu thẩm mĩ của bản thân.

Quay video mượt mà

Máy ảnh Fujifilm S4700 được trang bị công nghệ hiện đại giúp máy có thể quay được video HD với độ phân giải 1280 x 720 pixel. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các chế độ zoom khác nhau để mang lại những thước phim thật sắc nét.

Máy ảnh Fujifilm S4700 còn được tích hợp chế độ quay phim 3D để mang lại cho bạn những video với sự sắc nét và mượt mà. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một chiếc chân máy ảnh phù hợp để mang lại những hình ảnh ổn định.

Kết nối

Máy ảnh Fujifilm S4700 không được tích hợp chức năng kết nối không dây. Đây là một điểm bất lợi của dòng máy này. Thông qua cổng USB và HDMI, bạn vẫn có thể chia sẻ ảnh và video sang thiết bị thông minh.

Phụ kiện theo kèm

  • Pin AA 4X alklne và sạc pin
  • Dây đeo và nắp ống kính
  • Cáp USB và thẻ nhớ SD 2.0 GB
  • Phiếu bảo hành
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Máy ảnh Fujifilm S4700 xứng đáng là một sản phẩm tiên phong của dòng máy ảnh du lịch FinePix. Máy có những chức năng ưu việt được tích hợp trong một thân hình gọn nhẹ. Chiếc Fujifilm S4700 sẽ mang lại sự hài lòng về chất lượng ảnh cho tất cả người sử dụng.

Địa chỉ bán máy ảnh số uy tín

Trung tâm chuyenmayanhso là một trung tâm bán máy ảnh uy tín, được nhiều tay chơi chuyên nghiệp tin tưởng. Đến với chuyenmayanhso, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp tư vấn nhiệt tình nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ chọn cho mình một chiếc máy ảnh chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)