Máy ảnh Fujifilm s4600 - Máy ảnh số Fujifilm s4600 tinh tế

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-fujifilm-s4600
may-anh-fujifilm-s4600-6may-anh-fujifilm-s4600may-anh-fujifilm-s4600-5may-anh-fujifilm-s4600-2may-anh-fujifilm-s4600-3

Máy ảnh Fujifilm S4600

3.300.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm S4600
821 votes

Mô tả chi tiết

  • Cảm biến: CCD với độ phân giải 16 megapixel
  • Độ nhạy sáng: ISO 64-6400
  • Màn hình: LCD 3.0 inch
  • Độ dài tiêu cự: 24-624mm
  • Tốc độ màn trập: 1/4 – 1/2000 giây
  • Zoom quang học: 26x
  • Quay phim: HD với độ phân giải 720p và tốc độ 30fps
  • Trọng lượng: 426 g
  • Kích cỡ: 122 x 93x 100 mm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm S4600 là một máy ảnh kỹ thuật số thuộc dòng máy siêu zoom. Fujifilm S4600 được trang bị bộ cảm biến CCD với độ phân giải lên tới 16 megapixel. Ống kính của Fujifilm S4600 còn có khả năng zoom quang học 26x với dải tiêu cự 24- 624 mm. Với các tính năng như vậy S4600 đang được mọi người đón nhận rất tốt.

may-anh-fujifilm-s4600-4

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm S4600

  • Tên máy: FUJIFILM S4600
  • Cảm biến: CCD với độ phân giải 16 megapixel
  • Ống kính: Fujinon
  • Độ nhạy sáng: ISO 64-6400
  • Màn hình: LCD 3.0 inch
  • Độ dài tiêu cự: 24-624mm
  • Tốc độ màn trập: 1/4 – 1/2000 giây
  • Zoom quang học: 26x
  • Quay phim: HD với độ phân giải 720p và tốc độ 30fps
  • Chống rung: Có
  • Kết nối: Cổng USB, HDMI
  • Trọng lượng: 426 g
  • Kích cỡ: 122 x 93x 100 mm

Ưu điểm của máy ảnh Fujifilm S4600

  • Máy có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế phù hợp với tất cả mọi người.
  • Được trang bị cảm biến CCD với độ phân giải 16 megapixel.
  • Ống kính với hiện đại với zoom quang học 26x.

Các tính năng ưu việt của máy ảnh Fujifilm S4600

may-anh-fujifilm-s4600

 

1. Thiết kế máy cao cấp

Máy ảnh Fujifilm S4600 được thiết kế một với những chi tiết rất tinh tế và cao cấp. S4600 có màu đen đặc trưng mang lại cho người dùng được sự tinh tế và đẳng cấp. Máy có trọng lượng khá nhỏ gọn chỉ nặng 426g và có kích cỡ là 122 x 93x 100 mm. Với một kích cỡ như vậy Fujifilm S4600 sẽ đem lại cho người sử dụng sự hài lòng tuyệt đối. Ngoài ra, các nút điều khiển trên thân máy cũng được bố trí một cách rất linh hoạt để mọi người có thể tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng.

2. Hình ảnh sắc nét nhờ cảm biến CCD

So với những mẫu máy ảnh Fujifilm cùng phân khúc giá thì chiếc Fuji S4600 có phần nhỉnh hơn. Fujifilm S4600 được trang bị cảm biến CCD với độ phân giải lớn nhất của các máy tầm trung. Với độ phân giả 16 megapixel những hình ảnh mang lại sẽ thực sự sắc nét và mượt mà. Kích thước cảm biến máy là 1/2.3 inch ở mức tiêu chuẩn của các mẫu máy ảnh Mirrorless. Hệ thống cảm biến với đầy đủ các tiêu chuẩn sẽ mang lại cho bạn những khung hình thật chuẩn xác và có độ chân thực cao.

Ngoài ra, hệ thống cảm biến này cũng được trang bị thêm cả công nghệ chống rung quang học. Công nghệ này giúp cho máy ảnh Fujifilm S4600 có thể hoạt động ổn định hơn để đem lại những hình ảnh chuẩn nhất.

3. Tốc độ chụp siêu nhanh

may-anh-fujifilm-s4600-2

Máy ảnh Fujifilm S4600 được hãng trang bị cho hệ thống ống kính khá hiện đại và cao cấp. Ống kính zoom quang học 26 x được xây dựng và phát triển hoàn toàn trên công nghệ của Fujifilm. Do vậy, nó sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh sắc nét và chân thực nhất.

Ngoài ra, với dải tiêu cự rộng 24-624 mm cho phép máy ảnh Fujifilm S4600 có thể chụp ảnh đa dạng hơn. Fujifilm S4600 có thể thoải mái chụp những khung hình chất lượng với mọi chủ đề mà bạn muốn. Bạn có thể thực hiện những bức hình chân dung, phong cảnh hoặc thể thao một cách nhanh chóng và chất lượng.

Máy ảnh Fujifilm S4600 có tốc độ màn trập ống kính 1/4 – 1/2000 giây. Đây là một hiệu suất hoạt động cực nhanh giúp bạn có thể ghi lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình. Khi bạn chụp những vật thể nhanh trong không gian máy vẫn sẽ đem lại đầy đủ tất cả chất lượng điểm ảnh.

Máy ảnh Fujfilm S4600 có thời gian khởi động cực nhanh. Với khoảng 0.8 giây là nó có thể hoạt động và thực hiện được ngay những khung hình với đầy đủ tiêu chí về chất lượng ảnh. Máy ảnh Fujfilm S4600 có thể chụp với tốc độ 8fps để đem lại 8 khung hình/giây.

4. Quay phim chuẩn HD

Máy ảnh Fujifilm S4600 có thể quay video chuẩn HD với độ phân giải 720 pixel. Bạn có thể lưu lại được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của mình trong những thước phim thật mượt mà. Trong quá trình quay phim bạn có thể tùy chỉnh các chế độ lấy nét và mức zoom khác nhau theo ý mình. Máy ảnh Fujifilm S4600 sẽ có thể quay phim ổn định hơn khi được hỗ trợ bởi một chiếc chân máy ảnh phù hợp.

Bạn có thể tham khảo một số ống kính máy ảnh Fujifilm sau:

fujifilm 50-230mm

Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Fujifilm XF 35mm F2 WR

5. Các tính năng khác 

Máy ảnh Fujifilm s4600 sử dụng pin AA nên mỗi một lần sạc đầy máy có thể chụp được khoảng 300 khung hình. Ngoài ra, khi máy hết pin bạn có thể tháo lắp và thay thế dễ dàng.

Máy ảnh Fujifilm s4600 có thể chia sẻ hình ảnh và video tới các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính thông qua cổng USB. Bạn cũng có thể phát hình ảnh và video lên chiếc HDTV của mình thông qua cổng HDMI một cách dễ dàng.

Phụ kiện đi kèm

  • Pin AA và sạc
  • Dây đeo và nắp ống kính
  • Cáp USB và thẻ nhớ SD 2.0 GB
  • Phiếu bảo hành
  • Sách hướng dẫn sử dụng

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)