Máy ảnh fujifilm s4500 giá rẻ, chất lượng cao tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

fujifilm-finepix-s4500-d1
Fujifilm_FinePix_S4500_d2S4500-1Fujifilm_FinePix_S4500_3Fujifilm FinePix S4500 - 1Fujifilm_FinePix_S4500_2

Máy ảnh Fujifilm S4500

Mã sản phẩm: FS4500

4.990.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm S4500
1567 votes

Mô tả chi tiết

  • Máy ảnh Fujifilm siêu zoom 30x thế hệ 2012
  • Cảm biến CCD độ phân giải 14.0 Megapixels
  • Dải tiêu cự 24-720mm, chống rung tại cảm biến
  • Độ nhạy sáng ISO 6400, đo sáng TTL 265 vùng ảnh.
  • Quay phim HD 720p trên toàn bộ dải zoom quang

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm S4500 là máy ảnh thuộc dòng FinePix của hãng máy ảnh Fujifilm. Ngoài thiết kế nhỏ gọn tinh tế và cao cấp thì dòng máy này còn được trang bị rất nhiều các tính năng để mang đến những khung hình chất lượng nhất. Fujifilm S4500 có dải nhạy sáng rất cao cùng với một ống kính với góc 24mm là những điểm nổi bật của loại sản phẩm này. Để biết thêm các thông tin về máy chụp hình Fujifilm này bạn có thể tham khảo các thông tin sau đây.

Máy ảnh Fujifilm S4500 - 1

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm S4500

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM S4500
  • Kiểu máy: Siêu zoom
  • Cảm biến: CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải là 14 megapixel.
  • Độ nhạy sáng: ISO 64-6400
  • Chống rung: Quang học
  • Khoảng hoạt động của đèn: 7 met
  • Tốc độ chụp: 1,2 hình/ giây
  • Quay phim: chuẩn HD 1280 x 720 pixel
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/ SDXC
  • Màn hình: LCD 3 inch với 230.000 điểm ảnh
  • Độ ẩm hoạt động: 10-80%
  • Kích cỡ: 118 x 81 x 100 mm
  • Trọng lượng: 543 g

máy ảnh fujifilm s4500

Ưu điểm của máy ảnh Fujifilm S4500

  • Là loại máy ảnh siêu zoom 30x, đây là kiểu zoom lớn nhất thế giới.
  • Cảm biến CCD với độ phân giải 14MP để tạo ra những khung hình chất lượng.
  •  Fujifilm FinePix S4500 tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt và chống chớp mắt.
  • Có chức năng chụp Panorama cho trải nghiệm chụp hình tốt hơn.

Những đặc điểm của máy ảnh Fujifilm S4500

1. Thiết kế

Fujifilm Finepix S4500 được thiết kế khá sang trọng và tinh tế. Các chi tiết trên thân máy được thiết kế và bố trí một cách rất linh hoạt để mọi người có thể tùy chỉnh các chức năng một cách dễ dàng hơn.

Fujifilm Finepix S4500 được thiết kế một cách khá nhỏ gọn. Nó có trọng lượng là 534g và kích thước 118x81x100 mm. Đây cũng là một kích thước khá tốt cho một mẫu máy FinePix. Với chiếc máy ảnh Mirrorless chất lượng cao này, chắc chắn Fuji S4500 sẽ giúp bạn lưu lại mọi khoảnh khắc đẹp nhất.

2. Cảm biến

Máy ảnh Fujifilm S4500 được hãng trang bị cho hệ thống cảm biến CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải 14 megapixel. Với một hệ thống cảm biến có độ phân giải cao như vậy thì nó sẽ giúp cho máy có được những hình ảnh chân thực và sống động nhất.

Không những vậy, Fujifilm Finepix S4500 còn được tích hợp cả chức năng chụp hình cao cấp Super Macro. Với chức năng này thì máy cho phép mọi người có thể chụp được những hình ảnh ở khoảng cách 2cm mà vẫn giữ được tất cả các điều kiện tốt về hình ảnh.

3. Ống kính góc siêu rộng 24mm và zoom 30x

Với những người yêu thích thiên nhiên và thích khám phá thì luôn cần một chiếc máy ảnh có zoom rộng để có thể thoải mái ghi lại những khoảnh khắc hùng vĩ nhất. Điều này thì máy ảnh Fujifilm S4500 có thể đáp ứng được cho mọi người. Với zoom 30x và có ống kính với góc siêu rộng thì nó sẽ giúp mọi người có thể ghi lại được những hình ảnh với khung hình rộng nhất. Không những vậy mà ống kính của máy còn được tích hợp thêm một thang đo zoom với 45 mức cho phép mọi người có thể xác định được mức cần thiết để đem đến những hình ảnh chất lượng nhất.

4. Điều kiện ánh sáng tốt nhất với dải ISO 64-6400

Nói về điều kiện ánh sáng thì Fujifilm S4500 có thể so sánh được với cả những chiếc DSLR chính thống. Máy ảnh Fujifilm S4500 được sở hữu một dải nhạy sáng rộng từ 64-6400, với điều kiện này thì nó giúp máy có thể chụp được những khung hình chuyển động rất nhanh. Kể cả khi máy hoạt động trong điều kiện ánh sáng yếu thì máy vẫn cho ra được những hình ảnh chuẩn xác nhất. Không những vậy mà thời gian khởi động của máy chỉ là khoảng 1.8 giây nên có giúp mọi người có thể nắm bắt được tất cả những hình ảnh thú vị và tuyệt vời nhất của bạn.

máy ảnh fujifilm s4500

5. Ống kính hiện đại

Máy ảnh Fujifilm S4500 là một máy ảnh được trang bị cho ống kính fujifilm lense. Đây là một ống kính hện đại bậc nhất của hãng. Ống kính này được ứng dụng của công nghệ EBC nên nó sẽ giúp máy có thể giảm thiểu được các hiện tượng bóng ma, lóe sáng để mang lại những hình ảnh sắc nét và sống động nhất.

Không chỉ như vậy, máy ảnh Fujifilm s4500 còn được tích hợp hệ thống kính ngắm điện tử cho phép máy có thể điều chỉnh được lượng ánh sáng nhiều hay ít. Do đó máy có thể hoạt động linh hoạt hơn khi gặp các môi trường khác nhau để đem đến những hình ảnh tốt nhất.

6. Chức năng quay phim full HD của máy ảnh Fujifilm S4500

Fujifilm S4500 cho phép người dùng có thể quay video chuẩn HD 720 pixel. Do vậy mà mọi người có thể thưởng thức những khoảnh khắc tuyệt vời với những đoạn video mà máy đem lại.

Ngoài ra thì máy ảnh Fujifilm S4500 còn có được thêm cả chức năng chia sẻ ảnh và video thông qua cổng USB và HDMI tới các thiết bị điện thoại thông minh và máy tính.

Phụ kiện đi kèm

  • Pin 4 x AA và sạc
  • Thẻ nhở SDHC 8 Gb
  • Dây đeo vai và đây đeo kim loại cắt
  • Túi máy và dán màn hình LCD
  • Nắp ống kính
  • Cáp USB và CD-ROM
  • Phiếu bảo hành và sách hưỡng dẫn sử dụng.

Fujifilm S4500 là một mẫu máy có được thiết kế khá nhỏ gọn và tinh tế phù hợp với những người hay khám phá, thích đi du lịch. Fujifilm S4500 được tích hợp rất nhiều công nghệ để có thể mang lại những hình ảnh sắc nét và sống động cho người sử dụng. Hãy đến với chuyenmayanhso – một đơn vị cung cấp máy ảnh số uy tín trên thị trường. Để lựa chọn cho mình một chiếc máy ảnh phù hợp nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)