Máy ảnh Fujifilm S2950 chất lượng tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-fujifilm-s2950-11
máy ảnh fujifilm s2950-2OLYMPUS DIGITAL CAMERAmáy ảnh fujifilm s2950-4may-anh-fujifilm-s2950a

Máy ảnh Fujifilm S2950

Mã sản phẩm: S2950

2.100.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm S2950
779 votes

Mô tả chi tiết

  • Cảm biến: CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải 14 MP
  • Độ nhạy sáng: ISO 64-6400
  • Màn hình: LCD 3.0 inch
  • Độ dài tiêu cự: 24-624mm
  • Quay phim: Full HD 1280 x 720 pixel 
  • Trọng lượng:  435g
  • Kích cỡ: 110,2 x 73,4 x 81,4 mm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm S2950 nằm trong bộ tứ máy ảnh siêu zoom của Fujifilm tại triển lãm CES năm 2011. Với những tính năng ưu việt Fujifilm S2950 đang lại ấn tượng sâu sắc cho người sử dụng. Ngoài ra, với một thiết kế gọn nhẹ tinh tế đang giúp sản phẩm này trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong những chuyến đi du lịch.

may-anh-fujifilm s2950

Thông số kỹ thuật máy ảnh Fujifilm S2950

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM S4800
  • Loại máy: Compact
  • Hệ thống cảm biến: CCD với kích thước 1/2.3 inch và độ phân giải 14 megapixel
  • Màn hình: LCD 3 inch
  • Độ mở ống kính: F3.1- F5.9
  • Độ dài tiêu cự: 5- 90 mm
  • Zoom quang học: 18x
  • Zoom số: 6,7x
  • Độ nhạy sáng: ISO 64- 6400
  • Chống rung: Chống rung quang học
  • Quay video: Quay phim Full HD 1280 x 720 pixel với 30 khung hình/giây.
  • Pin: 4 pin AA
  • Kích cỡ: 110,2 x 73,4 x 81,4 mm
  • Trọng lượng: 435g bao gồm cả pin và thẻ nhớ

Ưu điểm của máy ảnh Fujifilm S2950

  • Kính ngắm điện tử hiện đại mang lại hình ảnh chất lượng
  • Chức năng nhận diện khuôn mặt sử dụng hiệu quả.
  • Zoom quang học 18x cho phép chụp hình với khoảng cách xa.
  • Chức năng chụp hình Panorama giúp chụp hình 360 độ.

Nhược điểm

  • Màn hình có độ phân giải thấp (230k điểm ảnh) và không có cảm ứng.
  • Không có kết nối không dây WiFi.
  • Ống kính có hiệu suất hoạt động khá chậm.

Đặc điểm của máy ảnh Fujifilm S2950

Thiết kế

Fujifilm S2950 vẫn mang đầy đủ những tính năng ưu việt của dòng máy ảnh không gương lật như thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi sử dụng. Fujifilm S2950 được sản xuất với công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Máy được thiết kế và sản xuất dựa trên một quy trình rất chi tiết và hoàn hảo. Chất liệu chủ yếu của S2950 là nhựa cứng và kim loại cao cấp. Các chi tiết nằm trên thân máy cũng được tối ưu một cách linh hoạt để bạn có thể tùy chỉnh chúng rất linh động.

Máy ảnh Fujifilm S2950 được thiết kế với một kích thước có phần nhỏ gọn hơn so với các mẫu máy của dòng FinePix. Với kích cỡ 110,2 x 73,4 x 81,4 mm và trọng lượng 435g đang là một chỉ số khá lý tưởng để giúp bạn có thể dễ dàng mang nó theo bên mình.

Ống kính và màn hình

Máy ảnh Fujifilm S2950 được tích hợp một màn hình cố định LCD với kích thước 3inch. Đây là một hệ thống màn hình rộng và sáng giúp cho bạn có thể tùy chỉnh menu một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, khi xem lại những hình ảnh và video cũng giúp hiển thị một cách rõ nét và chi tiết.

may-anh-fujifilm-s2950-7

Máy ảnh Fujifilm S2950 được tích hợp một ống kính lai với các chức năng khá ưu việt. Hệ thống ống kính lai này có hai loại zoom quang học và kỹ thuật số. Đối với zoom quang học 18x sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh với chất lượng rất ổn định. Do vậy, bạn có thể ghi lại những khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên với một khoảng cách xa mà có được đầy đủ những chất lượng của hình ảnh. Với zoom kỹ thuật số sẽ giúp bạn có thể tùy chỉnh các mức zoom khác nhau để xác định được một cách chính xác nhất cho từng khung hình. Với chức năng này bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời như chính trên những chiếc máy ảnh cao cấp, đắt tiền.

Bạn có thể tham khảo các thông tin về một số ống kính máy ảnh Fujifilm như sau:

fujifilm 50-230mm

Fujifilm XF 16mm F1.4 R WR

Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

Fujifilm XF 35mm F2 WR

Hệ thống cảm biến

Máy ảnh Fujifilm S2950 được trang bị hệ thống cảm biến CCD với độ phân giải 14MP. Với hệ thống này sẽ cho phép máy thực hiện được những khung hình với độ sắc nét và mượt mà nhất. Hệ thống cảm biến này được chính hãng phát triển và xây dựng với chất lượng được đảm bảo nhất.

máy ảnh fujifilm s2950-1

Một điểm nổi bật ở hệ thống cảm biến của chiếc máy ảnh Fujifilm giá rẻ này chính là khả năng nhận điện khuôn mặt và nụ cười. Với chức năng này bạn có thể thực hiện những khung hình với độ chính xác và ổn định hơn. Ngoài ra, hệ thống chống rung quang học còn giúp cho Fujifilm S2950 có thể chụp ảnh ổn định hơn.

Hệ thống xử lý của máy ảnh Fujifilm S2950 cũng đạt được một mức khá đáng kể. Máy có thể xác định được một khung hình trong thời gian rất ngắn để bạn có thể ghi lại tất cả những khung hình mà mình mong muốn.

Tốc độ lấy nét

Máy ảnh Fujifilm S2950 được trang bị hệ thống lấy nét tự động rất hiệu quả AF. Với chức năng này máy có thể ghi lại những khung hình với chất lượng ổn định và nhanh nhất. Chỉ cần 0,3 giây là nó đã có thể xác định và điều chỉnh độ nét tốt nhất cho một bức hình. Ngoài ra, các chế độ bù sáng và độ phơi sáng cũng có thể tùy chỉnh để đem đến những trải nghiệm thật thú vị.

Kết nối

Máy ảnh Fujifilm S2950 được tích hợp các chức năng để có thể chia sẻ hình ảnh cũng như video tới các thiết bị điện thoại và máy tính thông qua cổng USB và HDMI.

Phụ kiện theo kèm

  • Pin AA 4X alklne và sạc pin
  • Dây đeo và nắp ống kính
  • Cáp USB và thẻ nhớ SD 2.0 GB
  • Phiếu bảo hành
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Hãy đến với chuyenmayanhso.com để được trải nghiệm trực tiếp những chiếc máy ảnh chất lượng tốt nhất. Với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Chắc chắn khách hàng sẽ luôn an tâm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)