Máy ảnh Fujifilm JX550 chất lượng cao tại Hà Nội-Chuyên máy ảnh số

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

fuji jx550
jx550-1JX550-2FUJIFILM_Finepix_JX550_3

Máy ảnh Fujifilm Jx550

1.500.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Fujifilm Jx550
1228 votes

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM JX550
  • Loại sản phẩm: máy du lịch
  • Màn hình: LCD 2.7 inch
  • Ốnh kính: Fujinon
  • Cảm biến: CCD với độ phân giải 16 megapixel
  • Pin: NP-45A
  • Kích cỡ máy: 94 x 56.6 x 21.3 mm
  • Trọng lượng: 113g

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Fujifilm jx550 là một dòng máy kỹ thuật số được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tinh tế. Máy ảnh Fujifilm jx550 là một dòng máy ảnh du lịch cao cấp được trang bị nhiều công nghệ để mang đến những hình ảnh sắc nét và sống động nhất. Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết về sản phẩm này.

máy ảnh fujifilm jx550

Thống số kỹ thuật của máy ảnh Fujifilm jx550

  • Tên sản phẩm: FUJIFILM JX550
  • Loại sản phẩm: máy du lịch
  • Màn hình: LCD 2.7 inch
  • Ốnh kính: Fujinon
  • Cảm biến: CCD với độ phân giải 16 megapixel
  • Độ nhạy sáng: ISO 100- 3200
  • Tốc độ chụp: 1/4- 1/1400 giây
  • Tự động lấy nét: Có
  • Quay phim: HD với độ phân giải 1080 x 720 pixel
  • Thẻ nhớ: SD/SDHC/SDXC
  • Kết nối: cổng USB
  • Pin: NP-45A
  • Kích cỡ máy: 94 x 56.6 x 21.3 mm
  • Trọng lượng: 113g

Ưu điểm của máy ảnh Fujifilm jx550

  • Máy ảnh Fujifilm jx5500 được thiết kế nhỏ gọn tinh tế.
  • Máy còn gây được ấn tượng với khả năng chụp ảnh Panorama DC độc đáo.
  • Được tích hợp cảm biến CCD với độ phân giải cao đem đến những khung hình chất lượng.

máy ảnh fujifilm j x 550

Đặc điểm của máy ảnh Fujifilm jx550

1. Thiết kế với phong cách hiện đại và tinh tế

Máy ảnh fujifilm jx550 là một chiếc máy du lịch được thiết kế với phong cách rất hiện đại và tinh tế. Máy có cấu tạo nhỏ gọn nên sẽ cùng bạn đồng hành trên mọi khung đường. Ngoài ra, nó còn có sức hút với màu sắc tươi tắn, trẻ trung rất phù hợp với giới trẻ hiện nay. Trên thân máy thì các nút bấm chức năng cũng được bố trí một cách rất linh hoạt và hợp lý để mọi người có thể tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng. 

2. Cảm biến có độ nhạy sáng cao

Máy ảnh Fujifilm jx550 được trang bị cho một cảm biến CCD với kích thước là 1/2.3 inch và có độ phân giải là 16 megapixel. Với cảm biến này thì có độ nhạy sáng cao đem đến những hình ảnh rực rỡ và sống động nhất. Cùng với độ phân giải là 16 MP thì máy có thể ghi lại tất cả những chi tiết dù là nhỏ nhất. Không những vậy với hệ thống cảm biến như vậy thì nó còn giúp cho máy có thể giảm thiểu tối đa các hiện tượng như nhòe hình hoặc bị mờ khi  bạn in ảnh ra. Hơn thế nữa, giá bán máy ảnh du lịch fujifilm khá bình dân trên thị trường hiện nay. 

3. Ống kính hiện đại

Máy ảnh Fujifilm Finepix jx550 được hãng trang bị ống kính hiện đại Fujinon. Ống kính này có kích thước góc là 26-130 mm và còn được kết hợp thêm cả zoom quang 5x. Do vậy chất lượng trên toàn dải zoom cũng được ổn định hơn. Đồng thời với mức zoom như vậy cũng giúp cho máy có thể chụp được những bức ảnh ở rất xa mà vẫn giữ được sự mượt mà và sắc nét hơn. Không những vậy, với một kích thước góc rộng lên tới 26 mm giúp mọi người có thể trải nghiệm những hình ảnh hùng vĩ của thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

4. Kính ngắm và màn hình

Máy ảnh Fujifilm jx550 được tích hợp một màn hình 2.7 inch với 230k điểm ảnh. Đây là một chỉ số khá là thấp hơn so với những loại máy cùng hạng. Điểm hạn chế của dòng máy này là không có tùy chọn cho kính ngắm ở bên ngoài. Do không có kính ngắm nên nó cũng làm giảm thiểu đi tầm nhìn của màn hình LCD xuống.

5. Chụp ảnh thông minh

Máy ảnh Fujifilm jx550 được trang bị những công nghệ hiện đại và tiên tiến. Điển hình như lấy nét tự động, xác định khuôn mặt và chuyển động một cách nhanh nhất để đem đến những khung hình chất lượng nhất. Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm jx550 còn có khả năng ổn định hình ảnh. Nhờ vậy, bạn có thể phát hiện các hiện tượng xấu và điều chỉnh chúng một cách tốt nhất để đem lại những khung hình chất lượng.

máy ảnh fuifilm jx550

6. Chụp ảnh Panorama DC

Với chức năng chụp ảnh Panorama CD thì bạn có thể ghi lại những khung hình ở một góc rất là rộng. Chức năng này Fujifilm jx550 không thua kém bất cứ một máy ảnh chuyên nghiệp nào. Chỉ cần một thao tác rất là đơn giản là đưa máy từ trái sang phải là bạn đã có thể có những khung hình như ý muốn. Với chức năng này thì cũng cho phép mọi người có những trải nghiệm một cách thú vị hơn.

7. Quay phim Full HD

Máy ảnh Fujifilm jx550 mang đến cho bạn chức năng quay video với độ phân giải cao nhất là 1080 x 720 pixel. Ngoài ra với khả năng lấy nét trong khi quay thì nó cũng giúp cho những khung hình được chuyển động một cách sắc nét và mượt mà hơn.

Chính vì thế, máy ảnh du lịch fujifilm còn có thể kết nối máy ảnh đến các thiết bị khác như điện thoại và máy tính thông qua cổng USB.

Fujifilm jx550 được trang bị pin NP-45A nên cho phép máy có thể chụp được 250 khung hình khi đã được sạc đầy.

Bạn cũng có thể tham khảo các dòng máy ảnh Fujifim khác của chúng tôi tại: máy ảnh fujifilm và các loại fujifilm lense

Phụ kiện theo kèm

  • Pin NP-45A và sạc pin
  • Dây đeo
  • Cáp USB và CD-ROM
  • Phiếu bảo hành và sách hướng dẫn sử dụng

Máy ảnh fujifilm jx550 là một mẫu máy du lịch với thiết kế nhỏ gọn trẻ trung phù hợp với tất cả mọi người. Máy còn được tích hợp các tính năng khá ổn để có thể đem đến những khung hình chuẩn xác và mượt mà nhất. Đặc biệt với một vài chức năng được nâng cấp thì nó đang mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thú vị nhất. Khách hàng liên hệ ngay chuyenmayanhso. com để mua sản phẩm với giá rẻ nhất 

Hướng dẫn sử dụng máy

Hướng dẫn bảo quản máy

Bảo hành Máy ảnh Fujifilm

 

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)