Máy ảnh Canon EOS 6D - với công nghệ chống rung cao cấp

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

9%
1200
product-2product-3product-4product-5product-6

Máy ảnh Canon EOS 6D

23.200.000  21.090.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Canon EOS 6D
111 votes

Mô tả chi tiết

Là máy ảnh FF đầu tiên của Canon tích hợp Wi-Fi và GPS, Canon 6D sẽ là một lựa chọn tầm trung hấp dẫn với các nhiếp ảnh gia. Bác nào mua kèm lens sẽ có giá tốt cho combo vui lòng liên hệ trực tiếp 0977559997 nhé 
Gia bán  :
 + Body 1k shots Giá :  23t490 ngàn ( Full Box ) 
+ Body 2k shots Giá :   23t190 ngàn  ( Full Box ) 
+ Body 8k shots Giá :   22t690 ngàn ( Full Box) 
+ Body 12k shots Giá : 21t090 ngàn ( Full Box) 
Máy bảo hành 6 tháng. Đổi máy mới hoặc hoàn lại tiền trong 15 ngày. Tặng thẻ 16gb cho bác nào mua Body nhé.
Nếu bạn mua thêm lens vui lòng call trực tiếp để có giá tốt nhất cho combo.
  • Độ phân giải: 20.2Mpx
  • Kích cỡ cảm biến:Full frame (36 x 24 mm)
  • Màn hình: 3inch
  • Quay phim: Full HD
  • Loại sensor: CMOS DIGIC5
  • Tốc độ chụp liên tiếp:4.5 fps
Phụ kiện đi kèm đầy đủ pin, sạc, dây đeo, cáp nối USB, sách đĩa…

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Canon EOS 6D được giới thiệu vào tháng 9/2012 sau chiếc Nikon D600 khoảng một tuần. Đây là mẫu máy ảnh full-frame được tích hợp các tính năng không dây WiFi và GPS đầu tiên của Canon. Dược trang bị nhiều công nghệ tiên tiến với giá bán hấp dẫn.

Trước đó không lâu Canon và Nikon lần lượt ra mắt các mẫu full-frame như Canon 5D Mark III và Nikon D800. Với mức giá lần lượt là 81 và 67 triệu đồng. Làm cho những người không đủ tài chính khó có thể lên đời các dòng máy của mình. Vì thế sự ra đời của máy ảnh Canon EOS 6D là sự bổ sung lý tưởng cho những người có nhu cầu này để trải nghiệm nhiếp ảnh chuyên nghiệp với mức giá hợp lý với họ.

Trên thị trường Việt Nam máy ảnh Canon EOS 6D được bán với giá chính hãng là 52,9 triệu đồng.

Thiết kế của máy ảnh Canon EOS 6D

Máy ảnh Canon EOS 6D có thiết kế nhỏ gọn và mang phong cách kết hợp giữa 60D và full-frame 5D Mark III. Đèn flash (built-in) đã được loại bỏ giống như trên 5D Mark III. Chip xử lý ảnh Digic 5+ với khả năng khử nhiễu, chụp thiếu sáng tốt. Dải ISO hỗ trợ sáng cao làm cho đèn flash trở nên không cần thiết. Hệ thống nút chức năng quay phim. Nút phóng to xem ảnh đều có giống như trên chiếc Canon 5D Mark III nhưng nút joystick đa hướng đã được loại bỏ trên dòng máy này.

Cảm biến 

Máy ảnh Canon EOS 6D được trang bị bộ cảm biến CMOS với độ phân giải 20.2 pixel. Chip xử lý hình ảnh Digic 5+, với dải ISO hỗ trợ mở rộng lên đến 102.400. Thêm vào đó là sự kết hợp độc đáo của hai công nghệ kết nối không dây là WiFi và GPS. Tốc độ màn trập lớn nhất của máy ảnh Canon 6D là 1/8000. Tuổi thọ màn trập của máy là khoảng 100000 lần. Kích thước điểm ảnh của máy ảnh Canon EOS 6D  là 6,55 micron. Cảm biến đước trang bị cơ chế tự động làm sạch khi bật máy và mạch giảm nhiễu đước gắn chip trên bộ cảm biến giúp cho dữ liệu ảnh luôn sạch và rõ nét.

Bộ vi xử lý ảnh

Với bộ xử lý Digic 5+ là bộ xử lý lần đầu tiên được tích hợp trên chiếc máy cao cấp 1DX của Canon. Bộ xử lý này tiếp tục được Canon trang bị cho máy ảnh Canon EOS 6D. Nhưng với mức thấp hơn là chỉ có một nhân thay vì hai nhân xử lý như trên chiếc 1DX. Mặc dù vậy, khả năng xử lý của bộ xử lý này là tốt hơn 17 lần so với bộ xử lý Digic 4 có ở 5D Mark II.

Kích thước 

Máy ảnh Canon EOS 6D có kích thước 144,5 x 110,5 x 71,2 mm. Phần báng cầm tay có cảm giác dài và đầy tay hơn. Đây là chiếc máy full-frame nhẹ nhất với trọng lượng 680g. Hơn nữa, trọng lượng nhẹ giúp máy được mang dễ dàng và sử dụng liên tục.

Cấu tạo thân máy

Thân máy ảnh Canon EOS 6D không được làm hoàn toàn bằng magiê và có chỗ được phủ bằng nhựa. Tạo cảm giác không bền bỉ như các mẫu máy cũ. Phần nhựa này giúp cho các tính năng WiFi và GPS trên hoạt động tốt hơn. Tuy nhiên máy vẫn được đảm bảo sự chắc chắn và bền bỉ của một chiếc DSLR hiện nay.

may-anh-canon-eso-6d-2

Nhìn từ phía trước, máy ảnh Canon EOS 6D có thiết kế giống như những chiếc máy DSLR khác. Góc trên bên phải được đính tên máy, bên dưới là 3 lỗ microphone. Mic được tích hợp trong máy có bộ lọc gió và điều chỉnh mức ghi âm thông minh. Với một cổng hồng ngoại được đặt ở phần lõm vào của báng cầm tay.

Phần đỉnh máy bên phải có một màn hình LCD phụ hiển thị các cài đặt điều chỉnh trực tiếp từ các nút bên trên. Ngoài các tính năng thông thường thì tính năng WiFi và GPS khi được kích hoạt cũng hiện lên ở màn hình này. Các nút điều khiển như: ISO, tốc độ, khẩu độ… được đặt ngay phía trên gần ngón tay trỏ để dễ dàng điều chỉnh hơn.

Các nút bấm trên chiếc máy này khi bấm vào có cảm giác hơi lỏng lẻo rất nhạy và nhẹ nhàng. Nút chụp, có khi vô tình bấm một lực nhẹ nhưng đủ để chụp một bức ảnh.

Sang phía bên trái, là khu vực gồ lên thường chứa đèn flash nhưng ở máy ảnh Canon EOS 6D thì không có. Phần đỉnh nhô lên này vẫn có chân cắm cho đèn flash rời. Vòng xoay các chế độ được đặt ở bên trái. Giữa vòng xoay có một nút khóa để tránh bị di chuyển chế độ khác khi không mong muốn. Dưới đáy là nút gạt dùng để bật/tắt máy. Bánh xe lắn có thể quay 360 độ để chọn các chế độ chụp (thay vì 180 độ như trên các máy khác) quanh trục giữa.

Mặt sau của máy ảnh Canon 6D được trang bị màn hình cố định chứ không xoay lật được. Màn hình này có kích thước 3 inch với độ phân giải là 1,04 triệu điểm ảnh. Nên khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét hơn. Khả năng chống lóa và độ tương phản trên màn hình của máy rất tốt nên bạn có thể sử dụng máy ngoài trời. Có 7 mức thiết lập độ sáng khi chọn cách thiết lập bằng tay. Và ở nấc thứ 4 là phù hợp nhất để sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau.

Canon_EOS_6D

Kính ngắm 

Kính ngắm của máy ảnh Canon EOS 6D có độ bao phủ 97% khung hình. Máy có hệ thống lấy nét tự động với 11 điểm và 1 điểm cross-type. Tuy nhiên Canon cho biết đây là bộ cảm biến lấy nét tự động trong điều kiện ánh sáng yếu rất tốt mà hãng từng sản xuất.

Máy ảnh Canon EOS 6D thiết kế với cơ chế gương lật và màn trập im lặng. Với những môi trường chụp cần sự im ắng như: Cuộc họp hoặc động vật hoang dã thì việc hạn chế tiếng ồn là rất quan trọng. Chiếc máy sẽ yên tĩnh hơn nếu bạn kích hoạt chế độ màn trập im lặng của máy.

 

300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533