Máy ảnh canon EOS 60D - Canon 60D chất lượng nhất

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-canon-eos-60d
Máy ảnh Canon EOS 60Dcanon-eos-60dcanon-eos-60d-1canon-eos-60d2canon-eos-60d

Máy ảnh Canon EOS 60D

Mã sản phẩm: C EOS 60D

12.000.000  8.500.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Canon EOS 60D
415 votes

Mô tả chi tiết

  • Body 500 shots giá chỉ 9t6 tặng kèm thẻ 16gb
  • Body 1k shots giá chỉ 9t3 tặng kèm thẻ 16gb
  • Body 9k shots giá chỉ 8t9 tặng kèm thẻ 16gb
  • Body 12k shots giá chỉ 8t5 tặng kèm thẻ 16gb
    Body bán ra bảo hành 6 tháng 1 đổi 1 trong 15 ngày.Nếu bác nào mua combo kèm lens vui lòng pm để nhận quà tặng.
  • Call 097755 9997
  • Mua combo kèm lens sẽ có giá ưu đãi
  • Cảm biến  APS-C CMOS 18 Megapixel.
  • Tốc độ chụp hình 5,3 khung hình/giây.
  • Quay phim Full HD 1080p với khả năng chỉnh tay..
  • Màn hình lật xoay độ phân giải 1.040.000 pixel

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Máy ảnh Canon 60D là dòng máy ảnh ống kính rời DSLR. Sẽ cho bạn những hình ảnh chất lượng, đẹp hơn so với các máy ảnh cùng dòng khác. Với bộ cảm biến CMOS có khích thước là 22.3 x 14.9 mm. Cùng với đó là bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4, với tốc độ chụp liên tiếp lên đến 5,5 khung hình mỗi giây. Máy ảnh Canon 60D được trang bị những tính năng chỉnh sửa hình ảnh có trong máy và các tính năng chỉnh sửa âm thanh theo ý của người sử dụng.

may-anh-canon-eos-60d

Máy ảnh Canon 60D được trang bị một màn hình LCD phía sau 3 inch với khả năng xoay lật tiên tiến với độ phân giải là 1 040 000 điểm ảnh. Với công nghệ chống loá và góc nhìn lên đến 160 độ. Chính vì thế mà máy ảnh Canon 60D sẽ mang lại những hình ảnh sắc nét, mượt mà nhất.

Thông số kỹ thuật của máy ảnh Canon 60D

  • Cảm biến APS-C CMOS 18 Megapixel.
  • Dải ISO 100-3200 (được mở rộng đến 12.800)
  • Tốc độ chụp hình 5,3 khung hình/giây.
  • Quay phim Full HD 1080p với khả năng chỉnh tay.
  • Hỗ trợ một số loại thẻ nhớ SD/SDHC/SDXC.
  • Màn hình lật xoay độ phân giải 1.040.000 pixel.

Thiết kế và cảm nhận về máy ảnh Canon 60D

Thiết kế bên ngoài của Canon EOS 60D

Vỏ máy ảnh Canon 60D được làm từ nhựa Polycarbonate. Với sợi thủy tinh phủ trên khung nhôm của máy nên trọng lượng giảm đáng kể so với chiếc máy 50D (với vỏ máy được làm từ hợp kim magie) là 70g.

may-anh-canon-eos-60d

Chiếc máy ảnh Canon 60D có thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước là 144,5 x 105,8 x 78,6mm. Trọng lượng của thân máy 675g. Ở hai bên thân máy được bọc da cũng nhưng các mẫu thông thường của máy ảnh Canon bây giờ. Phần báng tay cầm của máy được thu gọn lại nhưng được thiết kế hơi cong và ôm theo lòng bàn tay của người sử dụng và đảm bảo được sự chắc chắn cũng như êm ái khi cầm may trong thời gian dài.

Màn hình Canon EOS 60D

Phần mặt sau của máy ảnh Canon 60D có sự thay đổi khá lớn. Máy đã được trang bị một màn hình tinh thể lỏng TFT. Kích cỡ màn hình là 3” có khả năng xoay 360 độ và lật 180 độ mà Canon quảng cáo là xoay lật 560 độ.

Màn hình này sẽ giúp người dùng có thể kiểm soát và lựa chọn các góc chụp dù là nhỏ nhất. Màn hình máy có độ phân giải là 1 040 000 điểm ảnh. Do đó độ hiển thị trên màn hình là rất sáng và có độ sắc nét cao. Thêm nữa là nó có khả năng chống lóa tốt khi chụp ảnh ngoài nắng.

may-anh-canon-eos-60d

Tính năng nổi bật của máy ảnh Canon EOS 60D

Máy ảnh Canon 60D được trang bị bộ cảm biến CMOS APS-C. Loại cảm biến này có kích thước 22,3 x 14,9 mm với độ phân giải 18 Megapixel có tốc độ màn trập là 1/8000 giây.

Chiếc Canon EOS 60D còn được trang bị một chíp xử lý hình ảnh DIGIC 4 có độ phân giải cao hơn so với chiếc Canon 50D trước đó. Do đó, tốc độ chụp liên tục của máy ảnh chỉ còn 5.3 hình/s, chụp liên tiếp 58 ảnh định dạng JPG và 16 ảnh RAW.

Dải ISO của máy ảnh Canon 60D từ 100 đến 6400 và có thể mở rộng lên đến ISO 12800. Bên cạnh đó với các công nghệ khử nhiễu đặc biệt cho thể tái tạo hình ảnh mịn, sắc nét. Ngay cả khi chụp trong điều kiện thiếu sáng hoặc ánh sáng yếu

Tính năng gây ấn tượng nhất của máy ảnh Canon 60D là hệ thống do sáng iFCL. Với bộ cảm biến kép 63 vùng chỉ xuất hiện trên các mẫu máy bán chuyên EOS 7D nay cũng đã được Canon đưa vào chiếc 60D. Ngoài ra chiếc máy ảnh Canon 60D còn có khả năng điều khiển Flash không dây (Integrated Speedlite Transmitter).

may-anh-canon-60d

Chiếc máy ảnh Canon 60D có thể chụp ảnh ở chế độ liveview. Thi đó gương lật sẽ gập lên và khi chuyển sang chế độ kinh ngắm thì gương sẽ gập xuống. Thời gian gương gập lên/xuống khoảng 1,1 giây.

Ngoài các chế độ chụp thông thường như: Av/Tv/M/… thì ở chiếc máy ảnh Canon 60D còn tích hợp thêm nhiều chế độ hậu chụp tạo các hiệu ứng như: Grainy B/W, Soft Focus, Toy Camera Effect và Miniature Effect.

Máy ảnh Canon 60D còn có khả năng quay video với độ phân giải FullHD. Với định dạng nén MOV với tuỳ chỉnh tốc độ từ 24-30 khung hình/ giây. Ngoài ra, máy ảnh còn có thêm chế độ Movie Crop cho phép người dùng sử dụng vùng trung tâm của cảm biến. Với độ phân giải là 640×480 px để tăng tỉ lệ phóng đại của ống kính lên gấp 7 lần.

may-anh-canon-60d

Máy ảnh Canon 60D được trang bị thêm nút “Q” nút này có tác dụng hiển thị các chức năng nhanh như: cân bằng trắng, lấy nét khoảng hay điểm. Ngoài ra, bạn có điều chỉnh ISO, bù trừ sáng, đồng hồ cân bằng điện tử, chế độ chụp, hẹn giờ chụp, điều chỉnh điểm lấy nét, định dạng file ảnh trên màn hình máy ảnh. Người dùng sẽ dùng các phím điều hướng để lựa chọn các tính năng cần dùng và bấm nút “SET” để lựa chọn tuỳ chỉnh.

Máy có khả năng ghi âm khi tích hợp Microphone mono. Ngõ cắm microphone stereo, người dùng có thể tự điều chỉnh mức độ ghi âm, có sẵn trong bộ lọc.

Hiệu năng máy ảnh Canon 60D

Hệ thống lấy nét của máy ảnh Canon 60D tiên tiến với 9 điểm xếp thành hình thoi tất cả các điểm đều là loại cross-type. Tốc độ lấy nét là rất nhanh và chính xác trong điều kiện đủ sáng. Tuy nhiên ở chế độ chụp Liveview thì phải mất một thời gian gắn thì mới có thể chụp được ảnh. Bởi vì khi chụp liveview máy sẽ thực hiện quy trình đóng mở gương lật.

Với khả năng quay video là điểm mạnh của chiếc máy ảnh chuyên nghiệp này với chất lượng hình ảnh rất tốt. Đồng thời có thể điều chỉnh tốc độ lấy nét và chế độ quay trong khi bạn đang ghi hình.

Khả năng khử nhiễu tốt ngay cả khi chụp ở ISO cao. Ảnh có thể chấp nhận được khi chụp ở ISO lên đến 3200.

300-135 400-051 101 adm-201 1z0-808 CCA-500 1v0-621 mb2-707 70-980 70-483 2v0-621 nse4 1z0-434 9l0-012 101-400 300-085 og0-093 1z0-061 70-488 1z0-062 mb5-705 102-400 PEGACPBA71V1 70-463 mb2-704 PR000041 IIA-CIA-PART1 700-037 PEGACSA71V1 1z0-144 2v0-621d 1z0-051 070-461 a00-211 jn0-102 1z0-804 640-875 API-580 3002 400-151 98-365 712-50 9l0-066 ns0-506 156-215.77 70-466 lx0-104 9a0-385 642-980 og0-091 74-678 700-260 70-494 c_tfin52_66 lx0-103 m70-101 pmi-001 DEV-401 1z0-067 1K0-001 220-801 TB0-123 700-038 IIA-CIA-PART2 cwna-106 070-487 hp0-y50 070-483 mb2-708 C2010-595 1z0-883 c_tadm51_731 pk0-003 700-039 jn0-633 98-364 300-080 74-343 1z0-133 70-465 c_tscm62_66 PRINCE2-PRACTITIONER mb6-704 1v0-605 API-571 500-007 and-401 c_taw12_731 AX0-100 070-463 70-981 1z0-052 070-488 c_hanatec_10 010-111 mb6-700 700-270 600-455 600-460 1z0-533