Máy ảnh canon 5D Mark II giá tốt tại Hà Nội

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-canon-5d-mark-ii
20OLYMPUS DIGITAL CAMERA2621may-anh-canon-5d-mark-ii

Máy ảnh Canon 5D MARK II

Mã sản phẩm: C5D Mark II

19.500.000  16.300.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Canon 5D MARK II
21 votes

Mô tả chi tiết

  • Body chụp 19k shots giá 16t3 . 
    Body chụp 8k shots giá 18t9 
    Body chụp 6k shots giá 19t3 
  • Cảm biến Fullframe CMOS 21.1 Megapixels.
  • Chip xử lý ảnh tiên tiến Canon Digic IV
  • Độ nhạy sáng ISO lên tới 25600
  • Quay phim FullHD 30 hình/giây
  • Tốc độ chụp liên tục 3.9 hình/ giây
  • Hệ thống lấy nét tự động chính xác 9 điểm
  • Màn hình 3″ với chức năng Live View

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Tại thời điểm năm 2008, máy ảnh Canon 5D Mark II là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất với danh tiếng là một chiếc máy ảnh cơ đa dụng và linh hoạt. Trải qua thời gian 7 năm chiếc máy ảnh Canon 5D Mark II đã giảm giá thành đi một nửa nhưng vẫn còn rất hót trên thị trường.

may-anh-canon-5d-mark-ii

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY ẢNH CANON 5D MARK II

Hãng sản xuất Canon
Loại máy ảnh (Body type) Mid-size SLR
Gói sản phẩm Chỉ Body
Độ lớn màn hình LCD 3.0 inch
Megapixel (Số điểm ảnh hiệu dụng) 21.1 Megapixel
Kích thước cảm biến Full frame (36 x 24 mm)
Bộ cảm biến hình ảnh CMOS
Độ nhạy sáng (ISO) ISO 100 – 6400
Độ phân giải ảnh lớn nhất 5616 x 3744
Độ mở ống kính F1.0 – F91
Tốc độ chụp 30 sec – 1/8000 giây

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT MÁY ẢNH CANON D5 MARK II

Máy ảnh Canon 5D Mark II được trang bị bộ cảm biến CMOS độ phân giải 21.1 megapixel sẽ cho bạn những tấm hình có chất lượng cao, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ. Với bản mạch giảm ồn gắn chíp trong bộ cảm biến CMOS sẽ làm giảm tối đa tiếng ồn điện gây ra trong quá trình chụp ảnh. Làm sạch các dữ liệu ảnh để tạo ra những hình ảnh rõ dàng cả khi chụp ảnh cới các ISO cao. Sự chuyển đổi 14bit A/D của bộ sử lý hình ảnh DIGIC 4 sẽ giúp bạn tăng cường tốc độ xử lý ảnh nhanh hơn trong khi vẫn giữ được độ mịn của ảnh.

may-anh-canon-5d-mark-ii

Ở máy ảnh Canon 5D Mark II với chức năng tự động tối ưu hoá ánh sáng có 4 mức cài đặt (tiêu chuẩn, yếu, mạnh và không sử dụng). Máy ảnh canon 5D Mark II sẽ tự động phân tích độ sáng của thực thể cần chụp và tự động chỉnh các vùng sao cho cần bằng độ sáng phù hợp. Cài đặt mới được tích hợp sẵn trên ống kính của máy sẽ chỉnh sửa ánh sáng của phạm vi ống kính, máy sẽ tự động chỉnh sửa ánh sáng trên toàn tấm ảnh.

Máy ảnh Canon D5 Mark II với khả năng ghi hình Full HD với độ phân giải cao là 1920×1080 px. Thêm vào đó là cổng ra HDMI để chia sẻ các hình ảnh và video cho người thân và gia đình bạn.

Thao tác nhanh khi chụp hình trên máy ảnh Canon 5D Mark II

Tốc độ chụp liên tiếp của máy ảnh Canon 5D Mark II là 3.9 khung hình / giây, có thể chụp tối đa lên đến 7.8 hình/giây. Màn chập có tốc độ 1/8000 giây tốc độ xung X-sync là 1/200 giây.

Thời gian khởi động máy cực nhanh, chỉ mất 0,1 giây máy có thể sẵn sàng chụp những tấm hình đầu tiên.

Máy ảnh Canon 5D Mark II được trang bị màn hình LCD cảm ứng. Vì thế việc xác định tiêu cự ảnh và bố cục cũng như ánh sáng có thể thực hiện một các dễ dàng ngay trên màn hình máy. Hoặc bạn có thể chụp từ máy tính hoặc điện thoại của bạn thông qua tính năng kết nối không dây hoặc có dây.

may-anh-canon-5d-mark-ii

Bạn có thể sử dụng chế độ lấy tiêu cự thủ công bằng cách ngắm trực tiếp bao gồm chế độ nhanh, chế độ trực tiếp và chế độ dò tim khuôn mặt.

Máy ảnh Canon 5D Mark II được trang bị hệ thống tích hợp làm sạch cảm biến EOS. Bao gồm nhiều phương pháp nhằm giảm thiểu tối đa các phân tử bụi bẩn bám trên bộ cảm biến. Thiết bị tự làm sạch được phủ flo nhằm cản trở bụi bẩn tốt hơn và chức năng loại bỏ bụi bẩn.

Thiết kế của thân máy ảnh Canon 5D Mark II

Thân máy Canon 5D Mark II  làm bằng hợp kim magie chắc chắn, kính ngắm quang mới 0,71x sẽ giúp bạn ngắm được cảnh lớn hơn và rõ ràng hơn. Màn hình LCD trên máy ảnh canon 5D Mark II có độ rộng 3.0 inch với (920.000 điểm ảnh) với đa lớp phủ sẽ giảm khả năng loá và tăng cường khả năng ngắm hình và bảo vệ máy khỏi bị xước.

may-anh-canon-5d-mark-ii

Máy ảnh Canon 5D Mark II được trang bị đầu ra HDMI giúp bạn dễ dàng chia sẻ các hình ảnh hoặc đoạn Video chất lượng cao cho bạn bè và gia đình bạn.

Tốc độ lấy tiêu cự nhanh và sắc nét

Máy ảnh Canon 5D Mark II được trang bị hệ thống lấy tiêu cự 9 điểm sẽ giúp bạn tốc độ lấy tiêu cự của bạn chính xác nhất mà không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa. Tốc độ ISO của máy khá linh hoạt giúp bạn điều chỉnh độ nhạy của máy ảnh đến độ sáng tốt nhất ISO 100 – 6400, có thể mở rộng đến ISO 25600.

may-anh-canon-5d-mark-ii

Máy ảnh Canon 5D Mark II có 4 chế độ quét sáng bao gồm: Quét sang toàn bộ, quét sáng từng phần, quét sang trung bình trọng điểm vùng trung tâm và quét điểm.

Canon 5D Mark II có 9 cài đặt độ cân bằng trắng sẽ giúp bạn điều chỉnh một cách tốt nhất để có những tấm hình đẹp nhất. Gồm có các tính năng tự động như: ánh sáng ban ngày, bóng râm, ánh đèn tròn, ánh đèn Flash, ánh đèn huỳnh quang, tự cài đặt, nhiệt màu.

Các chế độ chụp ảnh trên máy ảnh canon 5D Mark II

Khác với việc chọn phim trên những chiếc máy ảnh truyền thống. Đối với những chiếc máy ảnh Canon bây giờ người sử dụng muốn có được những tấm hình chất lượng chỉ bằng cách lựa chọn các cài đặt đúng.

Máy ảnh Canon 5D mark II có 6 chế độ chụp hình có sẵn :

  1. Tiêu chuẩn: Ảnh chụp rất sắc nét (chụp ảnh thông thường)
  2. Chụp chân dung: Các tông màu da trung thực và chất lượng hình rõ ràng
  3. Chụp phong cảnh: Ảnh có màu xanh da trời và màu xanh lá cây rực rỡ, độ sắc nét được tăng cường.
  4. Chụp trung tính: Tái tạo màu sắc tự nhiên, độ sắc nét thấp và các nét ôn hoà.
  5. Chụp chính xác: Giúp tái tạo màu sắc hoàn toàn chính xác dưới ánh sáng ban ngày.
  6. Chụp đơn sắc: Chỉ sử dụng 2 tông mày màu đen trắng hoặc màu nâu.

Với phần mềm chỉnh sửa ảnh được tích hợp sẵn trong máy ảnh Canon 5D mark II là Picture Style Editor sẽ giúp bạn sáng tạo theo cách của riêng mình. Phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng sẽ giúp bạn thoả sức sáng tạo với các file kiểu ảnh riêng của mình khi sử dụng máy ảnh Canon 5D Mark II. 

Nếu thấy chiếc máy ảnh Canon 5D Mark II vượt quá so với mức tiền bạn bỏ ra thì ban nên lưa chọn các dòng chiếc máy ảnh chuyên nghiệp khác với giá thành rẻ hơn mà chất lượng không hề kém cạnh so với chiếc Canon 5D Mark II. Hoặc bạn có thể liên hệ đến chuyên máy ảnh số với địa chỉ 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội hay gọi tới SĐT 097 755 99 97 để được tư vấn lựa chọn cho mình chiếc máy ảnh phù hợp nhất.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)