Máy ảnh canon 500D - KIT(EF S18-55 IS) Hiện đại

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-canon-eos-500d
1314151614644861

Máy ảnh Canon 500D

Mã sản phẩm: C EOS 500D

4.500.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Canon 500D
324 votes

Mô tả chi tiết

  • Cảm biến hình ảnh CMOS 15.1 Megapixel APS-C
  •  Quay phim Full HD 1080 x 720p
  •  Độ nhạy ISO cao 100-3200 (mở rộng đến 12800)
  • LCD 3.0 inch, tính năng Live View tiên tiến.

 

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Máy ảnh Canon 500D thuộc dòng máy ảnh DSRL được ra mắt vào đầu năm 2009. Là một phiên bản cao cấp thay thế cho Canon 450D được ra mắt vào năm 2008. Máy ảnh canon 500D có các tính năng nổi bật như quay phim Full HD 1080p. Với bộ xử lý hình ảnh CMOS 15.1 MP hiện tại  Canon 500D đang được bán với giá ~20,3 triệu. Bao gồm 1 ống kính ổn định hình ảnh Canon 18-55mm  F3.5-5.6.

may-anh-canon-eos-500d

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Hãng sản xuất : Canon
  • Màn hình lED có độ lớn 3 inch
  • Máy được trang bị cảm biến APS-C có kích thước là 22.3 x 14.9 mm
  • Cảm biến hình ảnh CMOS 15.1 Megapixel APS-C
  • Quay phim Full HD 1080 x 720p
  • Độ nhạy ISO cao 100-3200 (mở rộng đến 12800)
  • Tốc độ chụp 3.4 hình/giây, chụp liên tục 170 hình JPEG
  • Kích thước máy : 129 x 98 x 62 mm
  • Trọng lượng : 480g

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY ẢNH CANON 500D

Thân máy ảnh Canon 500D giống hệt Canon 450D với tay cầm thoải mái. Thân máy được làm từ nhựa polycarbonate, khá nhẹ nhưng mạnh mẽ, chất lượng cấu tạo xuất sắc. Bố trí các nút chức năng điều khiển cũng giống chiếc 450D. Với nhiều chức năng mới bổ sung thêm vào máy ảnh Canon 500D.

may-anh-canon-eos-500d

Mặc dù máy ảnh Canon 500D không có vỏ bọc chống chịu với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt và cũng không được trang bị nắp chống bụi nhưng nắp bảo vệ khe cắm thẻ của có một khớp nối kim loại rất cứng cáp. Canon 500D nặng hơn 5g so với 450D là do sự thay đổi kết cấu bên trong thân máy.

Máy ảnh Canon 500D được trang bị bộ cảm biến CMOS 15.1MP với tốc độ cao như chiếc EOS 50D bán chuyên nghiệp, với màn hình 3 inch độ phân giải 920,000 điểm ảnh.

Một trong số những chức năng được giữ lại từ 450D là hệ thống lấy nét tự động tiên tiến nhất ở 450D. Bao gồm 9 điểm cảm biến lấy nét với một cảm biến chéo f/2.8. Tốc độ lấy nét tự động hoạt động khá nhanh và chính xác ngay cả với điều kiện thiếu sáng hay ánh sáng trong nhà khá thấp.

Trên máy ảnh Canon 500D được trang bị một ống ngắm khá lớn và sáng, tốt nhất trong nhóm sản phẩm của nó. Màn hình hiển thị dữ liệu của 500D tương đối sáng. Canon 500D được trang bị 9 điểm lấy nét tự động được hiển thị bởi các đèn LED nhỏ. Ống ngắm có thể điều chỉnh khúc xạ cho những người bị cận. Và một miếng đệm cao su bảo vệ ống ngắm có thể tháo rời.

Một tính năng mới được tích hợp trên máy ảnh Canon 500D là khả năng quay video Full HD.  Nó có thể quay video với độ phân giải đầy đủ 1920 x 1080 với 20 khung hình/giây và cũng chỉ phát được âm thanh đơn sắc. Thời lượng phim quay tối đa trên Canon EOS 500D là 30 phút. Hơn nữa, máy có thể chụp ảnh ở độ phân giải 1280 x720 với tốc độ 30fps. Do đó máy có thể cho các bức ảnh mượt mà và sắc nét hơn và thời gian chụp nhiều hơn so với 450D là 50%.

may-anh-canon-eos-500d

Với màn hình 3 inch với độ phân giải cao bạn có thể xem trực tiếp trong khi quay video mà không bị phản chiếu hay nhoè ảnh. Góc nhìn của màn hình này khá rộng ~180 độ với độ phân giải màn hình 920,000 px. Tính năng xem trực tiếp được bật bằng một nút mền ở phía sau máy ảnh. Đây là một tính năng khá hữu ích. Tuy nhiên, các tính năng lấy tự động hay nhận diện độ tương phản của các khu vực đơn lẻ trong chế độ này khá chậm. Các tính năng này không được sử dụng nhiều trong những bức ảnh chụp hành động.

Bộ xử lí của máy ảnh Canon 500D đã được Canon nâng cấp lên thành DIGIC 4. Là một giao diện được thiết kế tốt, được sắp xếp từ trái sang phải. Vì vậy mọi tùy chọn đều rất nhanh và rất dễ tìm. Nó cung cấp rất nhiều kiểm soát tùy chỉnh. Bao gồm tùy chỉnh hình minh họa, sử dụng ống kính Canon.

may-anh-canon-eos-500d

Chiếc máy ảnh Canon 500D được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 4 bộ sử lý này ảnh hưởng khá nhiều đến một số khía cạnh cũng như hiệu suất của máy máy. ISO tối đa của máy lên tới 3200, có thể mở rộng lên 12,800. Tuy nhiên chất lượng hình ảnh ở mức IOS này không tốt. Các dòng máy ảnh Canon hiện nay đều khởi động rất nhanh, có thể chụp những bức ảnh đầu tiên sau một phần nhỏ của một giây.

Chế độ chụp liên tục khá nhanh với tốc độ 3.4fps. Máy ảnh Canon 500D có bộ đệm hình ảnh lớn. Tốc độ chụp liên tục lên đến 170 bức ảnh JPEG. Mặc dù tôi nhận thấy ngay cả khi sử dụng thẻ Class 6 tốc độ cao thì tốc độ chụp của nó về sau là 60 khung hình. Trong chế độ chụp là 3.4fps, chỉ với 10 khung hình.

Chất lượng hình ảnh của máy ảnh Canon 500D khá tốt. Với màu sắc trung thực, sáng rõ và có nhiều chi tiết.

Một tính năng khá nổi trội của máy ảnh canon 500D là kiểm soát tiếng ồn. Canon 500D là một trong số ít những máy ảnh được trang bị cảm biến APS tạo ra hình ảnh tốt ở mức ISO 1600. Chụp trong điều kiện thiếu sáng với thiết lập ISO thấp hơn. Máy ảnh Canon 500D có khả năng tạo ra chất lượng hình ảnh rất tốt có thể bắt kịp EOS 50D.

Tổng kết

Canon 500D là chiếc máy ảnh chính hãng được trang bị thêm một số tính năng hữu ích, bao gồm quay video Full HD. Cảm biến mạnh hơn và màn hình mới khá tuyệt vời. Chất lượng cấu tạo. Xử lí và hiệu suất tốt hơn bao giờ hết, và chất lượng hình ảnh ít nhất cũng tương đương với bất cứ sản phẩm nào.

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)