Máy ảnh Canon 1100D - máy ảnh DSLR EOS 1100D Canon

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

may-anh-canon-1100d
CANON 1100D-2CANON 1100D-3canon-eos-1100dmay-anh-canon-1100dmay-anh-canon-1100d-2

Máy ảnh Canon 1100D

Mã sản phẩm: C1100D

4.900.000 

Bình chọn:

Máy ảnh Canon 1100D
324 votes

Mô tả chi tiết

  • Bộ cảm biến 12.2MP CMOS APS-C
  • Bộ xử lý ảnh DIGIC 4
  • Chế độ phim HD 720p
  • Dải ISO 100-6400
  • Tương thích với ống kính Canon EF và EF-S

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Hết hàng

Đoạt giải thưởng Best Buy của tạp chí PC User năm 2011, chiếc máy ảnh Canon 1100D kèm ống kính 18-55mm IS, không chỉ mang đến cho bạn khả năng chụp ảnh sáng tạo mà còn giúp bạn bước đến gần hơn với nghệ thuật nhiếp ảnh chuyên nghiệp.

may-anh-canon-1100d

Bên cạnh bộ cảm biến CMOS APS-C 12.2MP tăng độ nét cho các chi tiết. Bộ xử lí hình ảnh DIGIC 4 đẩy mạnh tốc độ truyền dữ liệu. Máy ảnh Canon 1100D còn sử dụng tính năng Feature Guide mô tả các nút chức năng. Creative Auto hướng dẫn trực quan để có được những tấm ảnh ưng ý thật dễ dàng và hệ thống lấy nét 9 điểm tăng cường sự sắc nét của đối tượng chụp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY ẢNH CANON 1100D

  • Bộ cảm biến của máy ảnh Canon 1100D là 12.2MP CMOS APS-C
  • Khe cắm thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC
  • Bộ xử lý ảnh DIGIC 4
  • Chế độ phim HD 720p
  • Dải ISO 100-6400
  • Tương thích với ống kính Canon EF và EF-S

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY ẢNH CANON 1100D

Tổng quan thiết kế máy ảnh Canon 1100D

Máy ảnh Canon 1100D không có nhiều khác biệt về thiết kế với model tiền nhiệm 1000D. Máy có kích thước 130 x 100 x 78 mm, vỏ máy được làm bằng chất liệu nhựa bóng. Nhờ vậy, trọng lượng của máy khá nhẹ chỉ 495g khi không có thẻ nhớ và pin.

Mặc dù không có lớp đệm cao su như các dòng sản phẩm bán chuyên khác của máy ảnh Canon. Nhưng máy ảnh Canon 1100D có tay nắm sâu, giúp người dùng cầm nắm chắc tay. Thân máy có thiết kế thon, gọn với bốn màu sắc: đỏ sẫm, màu đồng, màu xám và màu đen. Ngoài ra, dây đeo đi kèm cũng có màu tương ứng với thân máy.

may-anh-canon-1100d

Màn hình LCD trên Canon 1100D có kích thước 2.7 inch. Độ phân giải 230.000 điểm ảnh. Rất thuận tiện cho việc xem lại ảnh hay ngắm chụp qua màn hình Live View. Tuy nhiên, màn hình này không có cơ chế xoay, lật đa chiều như Canon 600D.

Vị trí một số nút điều khiển được bố trí khác máy ảnh Canon 1100D. Cụ thể, nút bật đèn flash được tích hợp gần bánh xe điều khiển và nút chụp chứ không nằn bên cạnh trái đèn như dòng máy ảnh DSLR khác của Canon.

may-anh-canon-1100d

Các phím điều khiển được trải rộng và bằng phẳng hơn, giúp cho người dùng dễ dàng tùy chỉnh các chế độ chụp. Các phím Menu, DISP được đưa về phần bên phải của màn hình. Giúp điều chỉnh nhanh các thiết lập như ISO, cân bằng trắng và các điều chỉnh khác trong Menu.

Cạnh trái máy là cổng xuất dữ liệu HDMI và USB 2.0. Canon 1100D sử dụng thẻ SD, SDHC, SDXC để lưu trữ dữ liệu và sử dụng pin Lithium-Ion LP-E10. Vị trí thẻ nhớ và pin thiết kế dưới đáy máy, tương tự như các dòng DSLR khác của Canon.

Ngoài ra, máy ảnh canon 1100D được trang bị kính ngắm pentamirror, có độ phủ 95% diện tích khung ảnh với độ phóng đại 0,80x.

Tính năng quan trọng

Máy ảnh Canon 1100D trang bị cảm biến CMOS. Kích thước APS-C (22,2 x 14,7 mm), cho độ phân giải 12.2 megapixel. Máy sử dụng bộ xử lý DIGIC IV. Nó có khả năng quay video độ phân giải HD 720p, khả năng khử nhiễu tốt và dải ISO từ 100 đến 6.400.

may-anh-canon-1100d

Dải ISO rộng đặc biệt quan trọng khi cho phép bạn chụp ảnh ở nhiều điều kiện sáng khác nhau, dù là khung cảnh ngoài trời ban ngày hay cảnh đêm thiếu sáng. Máy ảnh Canon 1100D có dải ISO rộng 100 – 3200 giúp tăng vượt trội tốc độ đóng mở màn trập. Nắm bắt các khoảnh khắc để có tốc độ chụp liên tục lên đến 3fps. Hạn chế tối đa hiện tượng nhòe, mờ do rung lắc của thân máy và chụp được cả những đối tượng di chuyển.

may-anh-canon-1100d

Hệ thống đo sáng mới iFCL color-sensitive 63-vùng được áp dụng cho dòng máy cao cấp EOS 7D. Giờ đây cũng được tích hợp trong máy ảnh Canon 1100D. Ngoài ra, model này được trang bị hệ thống lấy nét tự động (AF) tại 9 điểm (căng nét chéo trung tâm f/5.6) và có tính năng dò tìm nguồn sáng để lấy tiêu cự có độ chính xác cao, tốc độ nhanh.

Bộ lọc sáng tạo (Creative Filter) của chiếc máy ảnh Canon 1100D trong chế độ Basic, giúp người dùng lựa chọn những tông màu đặc trưng mà không cần đến các phần mềm xử lý ảnh. Bên cạnh đó là chế độ Picture Style, người dùng có thể chọn gam màu theo sở thích của từng phong cách chụp ảnh như. Vivid (rực rỡ), Warm (ấm áp), Cool (tông màu lạnh) hay ảnh đen trắng (Monochrome).

may-anh-canon-1100d-1

Tuy có khả năng quay video HD 720p nhưng Canon 1100D ghi âm khi quay video chỉ được hỗ trợ âm thanh mono và không có kết nối cho micro gắn ngoài như những dòng máy ảnh số cao cấp hiện nay.

Ngoài cổng xuất HDMI, Canon 1100D có thêm chức năng kết nối internet thông qua thẻ Eye-Fi. Nhờ đó, người dùng có thể xuất ảnh về máy tính cá nhân 

Thuộc dòng DSLR phổ thông nên máy ảnh Canon 1100D có thể sử dụng dễ dàng tất cả các ống kính EF và EF-S cũng như các phụ kiện khác của Canon. Đi kèm Canon 1100D là ống kính kit 18-55mm f/3.5-5.6 IS II. Cho phép chụp nhiều thể loại ảnh từ góc rộng 18mm cho phong cảnh hay tele và chụp chân dung đều mang lại chất lượng ảnh rất tốt

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)