Fujifilm XF 14MM F/2.8 R | Fujinon xf 14mm f2 8 Hàng Chính Hãng Tại HN

Vendor: CompTIA Exam Code: SK0-004 Exam Name: CompTIA Server+ Version: DemoDEMO

QUESTION 1 The logs on a server in a datacenter indicate that the server unexpectedly shut down minutes after the night cleaning crew started their shift. Which of the 300-135 dumps following is the MOST likely reason for the shut down? A. A hard disk on the server failed. B. A power surge occurred. C. The CPU on the server overheated. D. A memory module on the server failed. Correct Answer: B

QUESTION 2 When looking at an organization's file server configuration, an IT manager determines that several outages are tied to a lack of redundancy in the disk controller configuration. Which of the following features would the IT manager look for in a new configuration to correct this? A. Disk shadowing B. RAID 0 C. Remote journaling D. Electronic vaulting E. Disk duplexing Correct Answer: E

QUESTION 3 A technician needs to add a processor to a 210-065 dumps server. Which of the following specifications should the technician examine? (Select THREE). A. Bus multiplier B. Processor speed C. Socket type D. Processor stepping E. L3 cache size F. Thermal specifications Correct Answer: BCD

QUESTION 4 In an effort to reduce recovery time during hardware failures, a server administrator needs to implement a backup method that will allow for complete OS and service/application recovery as long as compatible hardware is available. Which of the 300-070 dumps following backup types meets this requirement? A. Incremental B. Bare metal C. Snapshot D. Full Correct Answer: B

QUESTION 5 An administrator was taskedto enforcedisk quotas on the Windows file server. The administratorallocated 1GB of space to each user. A month later, the users were 642-998 dumps still able to save beyond 1GB. Which of the following check boxes should have been selected? A. Enable compression B. Prohibit read/write if limit is reachedC. Deny access if limit is reached D. Log an event if disk space is reached Correct Answer: C

QUESTION 6 Which of the following services provides users with directory services? A. IMAP B. LDAP C. SFTP D. DHCP E. DNS Correct Answer: B

QUESTION 7 In a Windows environment, auser is able to 300-075 dumps accessthenetwork folder and open items, but isnot able to delete anything. Which of the followingfolder permissions doesthe userrequire? A. Execute B. Read C. Write D. Modify Correct Answer: D

QUESTION 8 A server in a small company functions as a print server. Suddenly it stops sending print jobs to the printers. A technician verifies that the printers are working correctly. Additionally, the print spooler had been restarted and is running on the server, it is 210-065 dumps accessible from workstations, and it shows as being ready to accept print jobs. Which of the following has MOST likely caused the print server to stop processing print jobs? A. The print quota has been exceeded. B. The server needs an updated print driver. C. The server needs pooling enabled. D. The server's hard drive is out of space. Correct Answer: D

QUESTION 9 A server technician is tasked to replace a RAID controller battery on a server.The server technician has no prior experiencereplacinga RAID controllerbattery. Which 300-320 dumps of the followingshould the server technician do to obtain the required knowledge or procedures to replace the battery? A. Review software specifications B. Review architecture diagrams C. Review service manuals D. Review service logs Correct Answer: C

QUESTION 10 Which of the following power plug types would MOST likely be found in a medical facility? A. Tip/Ring/Sleeve B. Speed lockC. Tip/Ring D. Twist lock Correct Answer: D

QUESTION 11 A technician is installing an operating system on 300-101 dumps a server using source files on a USB storage device. The technician is unable to boot to the USB device using different USB ports on the server. Which of the following should the technician do to ensure that the operating system can be installed from the USB storage? A. Copy the source files to a CD B. Install the latest USB device drivers C. Reconfigure the boot order D. Update the BIOS firmware Correct Answer: C

ong-kinh-fujifilm-xf-14mm-f2-8-r
OLYMPUS DIGITAL CAMERAfujifilm_14mm-24OLYMPUS DIGITAL CAMERA6

Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

Mã sản phẩm: F XF 14MM F/2.8 R

Bình chọn:

Fujifilm XF 14MM F/2.8 R
5142 votes

Mô tả chi tiết

  • Gía : LIÊN HỆ
  • Cấu tạo thấu kính 10 thấu kính / 7 nhóm
  • Kích thước: 65mm x 58mm
  • Trọng lượng: 235g
  • Bảo hành: 24 tháng chính hãng Fujifilm

✪ Các bạn quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp

Fujifilm XF 14MM F/2.8 R có kích thước nhỏ gọn, góc nhìn siêu rộng, khả năng lấy nét nhanh chóng và hoàn toàn im lặng. Không những thế fujinon xf 14mm f2 8 còn có khả năng làm giảm thiểu độ biến dạng hình ảnh.

Fujifilm XF 14MM F/2.8 R là  ống kính góc siêu rộng của Fujifilm. Ống kính này cung cấp cho người sử dụng góc nhìn lên tới 89°, tương đương với ống kính 21mm trên máy Full-Frame. Fujinon xf 14mm f2 8 là đỉnh cao của công nghệ quang học của Fujifilm, với chất lượng hình ảnh được xây dựng hàng đầu. XF 14mm F2/8 r đã dành được giải thưởng TIPA – giải thưởng ống kính tiêu cự cố định tốt nhất thế giới

fujifilm xf 14mm f / 2.8 r

Ống kính Fujifilm XF 14mm F2.8 R

Thông số kỹ thuật của Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

  • Tiêu cự quy đổi: 21mm (trên máy FF)
  • Khẩu độ: max: F/2.8 và min: F/22
  • Góc nhìn: 89°
  • Lấy nét tối thiểu: 18cm
  • Độ phóng đại: 0.13x
  • Cấu tạo quang học: 10 thấu kính nằm trong 7 nhóm
  • Filter: 58mm
  • Kích thước: 65 x 58.4mm
  • Trong lượng: 235 gram

Cấu tạo của Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

 

 

Fujifilm XF 14MM F/2.8 R gồm có 10 bộ phận chính như sau:

  1. Loa che nắng
  2. Điểm kết nối khi gắn loa che nắng
  3. Chỉ báo vùng rõ nét ảnh
  4. Chỉ báo khoảng cách rõ nét
  5. Vòng chỉnh khoảng cách lấy nét
  6. Vòng chỉnh khẩu
  7. Mounting Marks ( Focal Length )
  8. Điểm giao tiếp điện tử
  9. Nắp đậy trước ống kính
  10. Nắp đậy sau ống kính

Các phụ kiện đi kèm:

Nắp đậy trước ống kính, nắp đậy sau ống kính, Bọc vải, Loa che nắng…

Hướng dẫn cách tháo lắp Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

Cách gắn ống kính vào máy ảnh

Để biết cách gắn ống kính vào máy ảnh thì bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng của máy ảnh để biết cách tháo lắp.

Tháo nắp đậy 

bạn tham khảo hình vẽ dưới đây

Cách gắn loa che nắng

Vòng chỉnh khoảng cách rõ nét

Để điều chỉnh độ nét, xoay vòng chỉnh nét và nhìn vào màn hình hiển thị của máy ảnh để kiểm tra độ nét. Thao khảo chỉ báo vùng ảnh rõ và khoảng cách rõ nét trên ống kính để hỗ trợ khi lấy nét bằng tay.

Chỉ báo vùng ảnh rõ ( DOF)

Chỉ báo vùng ảnh rõ thể hiện thông tin xấp xỉ khoảng cách rõ nét trước và sau đối tượng lấy nét. Máy ảnh không hiển thị khoảng cách rõ nét khi ống kính ở chế độ lấy nét bằng tay.

Chế độ lấy nét

Đánh giá Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

Ưu điểm

  • Fujifilm XF 14MM F/2.8 R có độ sắc nét cao
  • Chi tiết và màu sắc được tái tạo tốt, có thể còn nhỉnh hơn lens 23mm
  • Lấy nét nhanh chóng
  • Giảm thiểu độ biến dạng hình ảnh
  • Vòng điều chỉnh khẩu độ hoạt động dễ dàng
  • Kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ

Nhược điểm

  • Vòng khẩu độ dễ dàng bị trượt khỏi vị trí khi vô tình chạm tay vào.

1. Khả năng lấy nét siêu nhanh

Fujifilm đã trang bị cho ống kính Fujinon XF 14mm f2 8 một mô-tơ lấy nét tự động hiện đại. Với tốc độ bắt nét nhanh và độ chính xác cao. Không những thế, Fujifilm còn trang bị cho ống kính Fujifilm XF 14mm F2.8 R khả năng lấy nét bằng tay. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi linh hoạt từ chế độ AF sang MF. Khi đang ở chế độ AF bạn chỉ cần xoay nhẹ vòng lấy nét là đã có thể chuyển sang MF.

Chế độ lấy nét MF của Fujifilm XF 14mm f2 8 cho phép người dùng có thể điều chỉnh độ nét của bức ảnh trực tiếp bằng tay. Vòng điều chỉnh nét của Fujifilm XF 14MM F/2.8 R hoạt động rất trơn tru và mượt mà. Tuy nhiên, đây cũng chính là nhược điểm của ống kính fujinon xf 14mm f2 8. Khi mà bạn chẳng may chạm vào vòng điều chỉnh nét sẽ khiến cho bức ảnh bị out nét.

xf fujifilm 14mm f2.8 r

Chụp ảnh góc siêu rộng với fujinon xf 14mm F2.8

Fujinon xf 14mm f2 8 được tích hợp chế độ tự động lấy nét AF (auto forcus) khá nhanh và nhẹ nhẹ với độ chính xác cao. Không hề gây ra tiếng động lớn như các ống kính kit 18-55mm thông thường. Độ sâu của trường ảnh được thể hiện trực tiếp thông qua màn hình LCD của máy ảnh. Giúp cho người dùng có thể điều chỉnh trực tiếp các thông số liên quan đến độ nét của bức ảnh.

2. Thiết kế của Fujinon XF 14mm F2.8

Fujifilm XF 14mm f/2.8 R được chế tạo hoàn toàn bằng kim loại. Ngay cả hood che nắng của ống kính fujinon xf 14mm f2 8 cũng được chế tạo bằng kim loại. Đem đến cho người sử dụng một ống kính chắc chắn và cứng cáp. Tuy được chế tạo bằng kim loại nhưng ống kính Fujinon xf 14mm f2 8 lại không được tích hợp tính năng weather resistand. Giúp ống kính này có thể chống nước và bụi bặm hay các tác động của môi trường bên ngoài.

xf Fujinon 14mm f2 8

fujifilm xf 14mm f2.8 r thiết kế tinh tế

Các vòng điều chỉnh trên thân ống kính xf 14mm f 2.8 r chế tạo bằng nhưa. Nhưng lại được thiết kế với các rãnh có độ sâu vừa phải. Tạo cho người sử dụng sự thỏa mái trong quá trình điều chỉnh độ nét và khẩu độ.

Một số bài viết có liên quan đến ống kính Fujinon XF 14mm f2 8 mà bạn có thể tham khảo:

3. Fujifilm XF 14MM F/2.8 R với độ méo ảnh cực thấp

Các nhiếp ảnh gia thường quan tâm đến độ méo ảnh của các ống kính góc rộng. Đặc biệt là ống kính góc siêu rộng như ống kính XF 14mm f/2.8 r. Tuy nhiên, Fujifilm đã thực sự bất ngờ cho người dùng. Qua quá trình kiểm tra trực tiếp độ biến dạng của hình ảnh. Thì độ biến dạng ảnh của ống kính fujinon xf 14mm f2 8 chỉ ở mức 0.4%. Đây là một con số rất thấp so với các ống kính góc rộng và góc siêu rộng thông thường.

Ở mức khẩu độ F2.8 bức ảnh chụp bằng ống kính XF 14mm f/2.8 r rất sắc nét. Ngay cả khi bạn tăng khẩu độ lên mức F4 và F5.6 thì chất lượng hình ảnh cũng không có gì để chê cả. Độ sắc nét ở phần rìa của bức ảnh vẫn rất tốt, không hề có hiện tượng méo hình. Tuy nhiên, khi tăng khẩu độ lên mức F8 thì chất lượng hình ảnh bị giảm, hiện tượng méo ảnh xuất hiện.

4. Xây dựng chất lượng hình ảnh

Fujifilm XF 14mm f2.8 r được cấu tạo từ 10 thấu kính và được đặt trong 7 lớp thấu kính. Trong đó có 2 thấu kính phi cầu Aspherical và 3 thấu kính phân tán cực thấp ED. Giúp cho ống kính XF 14mm F/2.8 r có thể kiểm soát và giảm thiểu các hiện tượng quang sai và sai sắc của bức ảnh. Không những thế, trên bề mặt các thấu kính đều được phủ một lớp Coating Nano GI. Giúp giảm thiểu tối đa các hiện tượng bóng mờ và flare. Vì thế mà người dùng sẽ có được những bức ảnh với độ sắc nét và độ phân giải cao. Các hiện tượng xấu cũng không còn xuất hiện trên bức ảnh nữa.

Xem bài so sánh hai ống kính góc siêu rộng sau đây:

Mua ống kính Fujifilm XF 14mm f2.8 r ở đâu?

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều nơi bán ống kính XF 14mm f/2.8 r. Tuy nhiên, mỗi nơi lại có mức giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Để lựa chọn cho mình được sản phẩm tốt nhất bạn cần phải xem xét rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là phải đến trực tiếp để dùng thử và cảm nhận về ống kính Fujinon xf 14mm f2 8 ở đó.

Chuyenmayanhso.com là trung tâm chuyên cung cấp lens máy ảnh với chất lượng đảm bảo nhất đến tay người sử dụng. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được lựa chọn những ống kính với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt là các dòng ống kính máy ảnh của Fujifilm.

Sản phẩm Fujifilm XF 14mm f/2.8 r đang được bán tại chuyenmayanhso.com với mức giá chưa đến 15 triệu đồng. So với mức giá trên thị trường dao động trong khoảng từ 14 – 20 triệu thì chuyenmayanhso.com bán ra rẻ hơn rất nhiều. Bạn chỉ phải bỏ ra chưa tới 15 triệu để sở hữu ống kính fujifilm xf 14mm f2.8 r mới 100% và thời gian bảo hành chính hãng lên tới 24 tháng.

Fujifilm XF 14mm F2.8 r phù hợp với sản phẩm nào?

Fujifilm XF 14MM F/2.8 R là chiếc ống kính có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ. Vì thế nên ống kính này có thể phù hợp với tất cả các ống kính sử dụng ngàm X-mount của Fujifilm. Đặc biệt là các ống kính có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi mang theo đi du lịch. Ví dụ như các máy ảnh dòng XE series, máy ảnh dòng XT series, máy ảnh dòng XA series.

Bài viết và một số bức ảnh test thử của Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

Một số hình ảnh test trên Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

xf fujifilm 14mm f2.8 r

Ảnh chụp với Fujinon xf 14mm f/2.8

Fujifilm XF 14MM F/2.8 R

Ảnh chụp bằng Fujifilm xf 14mm f2.8 r ISO 800, 1/30s, f/2.8

fujifilm-xf-14mm-f-2-8-r Ảnh chụp bằng fujinon xf 14mm f2 8 tại ISO 200, f/4, 1/20sfujifilm-xf-14mm-f-2-8-r

Chụp ảnh xóa phông bằng Fujifilm XF 14mm F2.8 r với ISO 200, f/2.8, 1/850s

fujifilm-xf-14mm-f-2-8-r

Ảnh chụp không gian rộng với ống kính Fujifilm XF 14MM F/2.8 R tại ISO 200, f/5.6, 1/750s

fujifilm-xf-14mm-f-2-8-r

Ảnh chụp bằng fujifilm xf 14mm f2.8 r với ISO 800, f/2.8, 1/210s

fujifilm-xf-14mm-f-2-8-r

Ảnh chụp cận cảnh rất sắc nét bằng ống kính fujinon xf 14mm f2 8

fujifilm-xf-14mm-f-2-8-r

Ảnh chụp thiếu sáng bằng ống kính xf 14mm f/2.8 r tại ISO 3200, f/4, 1/100s

404 Not Found
404 Not Found
Please forward this error screen to chuyenmayanhso.com.vaultpos.com's WebMaster.

The server can not find the requested page:

  • chuyenmayanhso.com.vaultpos.com/links.txt (port 80)